Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

MSI – เปิดตัว Notebook ระดับมืออาชีพรุ่น WS65 พร้อมกับหน้าจอสำหรับการเล่นเกมรุ่น Optix Gaming Monitor

เมื่อไม่นานมานี้ทาง MSI ได้ทำการเปิดตัวโน๊ตบุ๊คระดับมืออาชีพในรุ่น WS65 พร้อมกับหน้าจอสำหรับการเล่นเกมรุ่น Optix Gaming Monitors ออกมาครับ

เมื่อไม่นานมานี้ทาง MSI Notebook ได้ทำการเปิดตัวโน๊ตบุ๊คระดับมืออาชีพในรุ่น WS65 พร้อมกับหน้าจอสำหรับการเล่นเกมรุ่น Optix Gaming Monitors ออกมาครับ โดยในส่วนของตัวหน้าจอสำหรับการเล่นเกมนั้นจะถูกแบ่งออกเป็น 2 โมเดลย่อยตามขนาดของหน้าจออันได้แก่ Optix MAG241C และ MAG271C ครับ

wccftech MSI Laptops Workstation Optix Gaming 1

เริ่มกันที่ WS65 ก่อนครับ โดย WS65 นั้นจะมาพร้อมกับเคสที่ทรงเดียวกับ GS65 เพราะทาง MSI เน้นในเรื่องของความสะดวกในการพกพาของ WS65 เป็นหลัก ตัวเครื่องจะมีหน้าจอขนาด 15.6 นิ้วแบบดีไซน์ขอบบางใช้พาเนลแบบ IPS รองรับความละเอียดที่ระดับ Full HD  โดยใช้หน่วยประมวลผลในรุ่นที่ 8 ของทาง Intel ในรุ่น Core i9 พร้อมด้วยชิปกราฟิกแยกของทาง NVIDIA รุ่น Quadro P4200 ตัวเครื่องรองรับแหล่งเก็บข้อมูลทั้งแบบ PCI-e SSD และ SATA พอร์ตการเชื่อมต่อประกอบไปด้วย USB 3.1 Type-A, USB 3.1 Type-C, HDMI 2.0 และ mDP 1.4 อย่างละ 1 พอร์ต รวมถึงยังมีช่องเชื่อมต่อ audio 3.5 mm มาให้ทั้งส่วนของหูฟังและไมค์ครับ

wccftech MSI Laptops Workstation Optix Gaming 3 1

นอกไปจากนั้นแล้วทาง MSI ยังได้เปิดตัวโน๊ตบุ๊ครุ่น Prestige PS42 อย่างเป็นทางการโดยตัวเครื่องนั้นยังคงมาพร้อมกับดีไซน์บางและเบา หน่วยประมวลผลที่เลือกใช้นั้นเป็น Core i7 ที่ผู้ใช้สามารถเลือกได้สูงสุดที่รุ่น i7-8550U นอกไปจากนั้น PS42 ยังมาพร้อมกับกราฟิกชิปแบบแยกรุ่น MX150 ของทาง NVIDIA โดยที่ทาง MSI ได้เผยเอาไว้ว่า PS42 นั้นจะสามารถใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่องถึง 10 ชั่วโมงครับ

wccftech MSI Laptops Workstation Optix Gaming 4

ปิดท้ายกันด้วยหน้าจอสำหรับการเล่นเกมในรุ่น Optix MAG271C และ MAG241C ซึ่งสเปคทุกอย่างนั้นจะเหมือนกันอันได้แก่ หน้าจอพาเนล VA LED แบบโค้ง รองรับความถี่สูงสุดที่ 144 MHz และมี response time อยู่ที่ 1 ms ครับ

ทั้งนี้ WS65 จะพร้อมจำหน่ายในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ส่วน PS42 นั้นเริ่มวางจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์แล้วราคาเริ่มต้นอยู่ที่ $899 หรือประมาณ 29,850 บาท เช่นเดียวกันกับหน้าจอทั้ง 2 รุ่นที่เริ่มวางจำหน่ายแล้วโดยรุ่น MAG271C ที่มีขนาดหน้าจออยู่ที่ 27 นิ้วนั้นจะมีราคาอยู่ที่ $299 หรือประมาณ 9,930 บาท ส่วนในรุ่น MAG241C ที่มีขนาดหน้าจออยู่ที่ 24 นิ้วนั้นจะมีราคาวางจำหน่ายอยู่ที่ $243 หรือประมาณ 8,070 บาทครับ

ที่มา : wccftech

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC Review

MSI Oculux NXG253R จอเกมมิ่ง 360Hz, G-Sync Esports สีสดใส HDR ไฟ RGB MSI Oculux NXG253R จัดเป็นอีกหนึ่งเกมมิ่งมอนิเตอร์สายพันธุ์โหด ที่หลายคนรู้จักกันดี สร้างชื่อภายใต้ซีรีส์ Oculux มาหลายรุ่น ซึ่งในปี 2020 ที่ผ่านมาก็มีรุ่นเกมมิ่ง รีเฟรชเรต 240Hz...

PR-News

MSI แบรนด์ผู้นำระดับโลกในด้านเทคโนโลยีและอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ เปิดตัวเคสคอมพิวเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุด MPG VELOX 100 ซีรีส์ ซึ่งเป็นเคสที่ออกแบบขึ้นใหม่ทั้งหมดตามเสียงเรียกร้องของแฟนๆ MSI ที่ต้องการเคสเกมมิ่งที่มีรูปลักษณ์ที่สวยงาม เข้าธีมกับเมนบอร์ดและอุปกรณ์อื่นๆของ MSI รวมถึงมีฟีเจอร์ครบครันตามแบบเคสเกมมิ่งชั้นยอด และมีการระบายความร้อนที่เหนือชั้น เพื่อรองรับอุปกรณ์ระดับ High-End ของเกมเมอร์ได้อย่างลงตัว อ่าน MSI เพิ่มเติม ไม่ได้มาแค่หนึ่ง แต่มีถึง 2 รุ่นให้เลือก...

PR-News

MSI ผู้นำด้านฮาร์ดแวร์และนวัตกรรมคอมพิวเตอร์ชั้นนำระดับโลก เร่งรุกตลาด เดินหน้าเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่แบบเต็มสูบ ทั้ง มินิเดสก์ท็อปทรงพลังขนาดกะทัดรัด คอมพิวเตอร์ออล-อิน-วัน ที่ขับเคลื่อนด้วยหน่วยประมวลผลตัวใหม่ล่าสุดจาก Intel® 11th Gen รวมถึงจอมอนิเตอร์เพื่อสุขภาพที่สามารถปรับระดับหน้าจอ และมาพร้อมกับเทคโนโลยีถนอมสายตา เล็งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และการใช้งานที่เปลี่ยนแปลงไป จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ที่ทำให้ภาคธุรกิจและภาคการศึกษาต้องปรับตัวด้วยการทำงานและเรียนออนไลน์จากที่บ้าน อ่าน MSI เพิ่มเติม นายแอนดี เซียง ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท...

รีวิว MSI

MSI Summit E16 Flip โน๊ตบุ๊คที่เกิดมาเพื่อนักธุรกิจและคนทำงานแบบเน้นๆ โน๊ตบุ๊คสำหรับคนทำงานในตอนนี้มีให้เลือกหลายรุ่น รวมถึง MSI Summit E16 Flip เน้นผู้ใช้ที่หาโน๊ตบุ๊คสายธุรกิจและทำงานโดยเฉพาะ ซึ่งนอกจากดีไซน์จะสวยหรูหรา งานประกอบเรียบร้อยแข็งแรงและทางบริษัทเองก็ปรับแต่งรุ่น Summit E16 Flip มาเน้นผู้ใช้ที่เป็นครีเอเตอร์มากขึ้น ไม่ว่าจะพับตัวเครื่องกลับเป็นแท็บเล็ตได้, มีปากกา MSI Pen ใช้เขียนและเซ็นเอกสารบนหน้าจอได้สะดวก หน้าจอยังเป็นอัตราส่วน...