Connect with us

Hi, what are you looking for?

Gaming Gear

Gaming Headset – Turtle Beach เปิดตัวหูฟังเล่นเกมรุ่นใหม่ “Atlas” พร้อมโมเดล 3 แบบเตรียมขายกันยายน

Turtle Beach แบรนด์หูฟังชั้นนำสำหรับนักเล่นเกมได้ประกาศเปิดตัวหูฟังรุ่นใหม่ล่าสุดเป็นการเปิดไลน์สายการผลิตใหม่ในชื่อว่า Atlas กับหูฟังเล่นเกมคุณภาพสูงเหมาะกับเกมเมอร์ผู้ที่ต้องการเสียงและเทคโนโลยีที่ให้เสียงคมชัดสมจริงตอบรับผู้ใช้ทุกระดับ

Turtle Beach แบรนด์หูฟังชั้นนำสำหรับนักเล่นเกมได้ประกาศเปิดตัว Gaming Headset รุ่นใหม่ล่าสุดเป็นการเปิดไลน์สายการผลิตใหม่ในชื่อว่า Atlas กับหูฟังเล่นเกมคุณภาพสูงเหมาะกับเกมเมอร์ผู้ที่ต้องการเสียงและเทคโนโลยีที่ให้เสียงคมชัดสมจริงตอบรับผู้ใช้ทุกระดับ

Turtle Beach5

Turtle Beach Atlas ได้รับความร่วมมือจากทีม E-Sports ชื่อดังมามีส่วนร่วมด้านการออกแบบได้แก่ Astralis , OpTic Gaming และ Houston Outlaws จะได้หูฟังรูปทรงสวยงามน่าใช้ไม่เทอะทะและให้ความสบายเวลานั่งเล่นเกมเป็นระยะเวลานานพร้อมกับคุณภาพการให้เสียงซึ่งทางผู้ผลิตได้ตั้งเป้าหมายว่าต้องการเจาะกลุ่มผู้ใช้ PC และต้องเติบโตภายใน 4-5 ปีให้ได้

การเปิดตัวไลน์การผลิตใหม่ก็แน่นอนว่า Atlas จะมีโมเดลแยกย่อยได้ 3 โมเดลคือ Elite Atlas Pro Performance , Atlas Three Amplified PC และ Atlas One PC โดยจะมีรายละเอียดสเปคคร่าว ๆ ดังนี้

Turtle Beach

  • Elite Atlas Pro Performance – เป็นหูฟัง 50mm นาโนเคลียร์ให้เสียงอันยอดเยี่ยมดื่มด่ำไปกับ Windows Sonic for Headphones2 ตัดเสียงรบกวนของไมค์ระดับสูงพร้อมเทคโนโลยี TruSpeak ทำให้การสื่อสารกับเพื่อนร่วมทีมชัดเจนไม่ขาดตอนและ Atlas Pro ยังมีสายแยกสำหรับเชื่อมต่อ PC

Turtle Beach2

  • Atlas Three Amplified PC – หูฟัง 50mm ที่สามารถรองรับ Windows Sonic for Headphones2 ขับเน้นเสียงสำหรับเล่นเกม , ดูหนัง , ฟังเพลง มีจุดเด่นที่ไมโครโฟนให้เสียงชัดใสสามารถปิดเสียงได้ง่าย ๆ ด้วยการยกไมค์ขึ้นและมีข้อดีเรื่องความทนทานด้วยโครงเสริมเหล็กและสวมใส่สบายด้วยผ้านุ่มรองรับบริเวณศรีษะ

Turtle Beach3

  • Turtle Beach Atlas One – หูฟัง 40mm คุณภาพสูงรองรับกับ Windows Sonic for Headphones2 ให้เสียงคมชัดใสมาพร้อมกับไมโครโฟนสำหรับติดต่อสื่อสารและสามารถพับขึ้นเก็บเพื่อปิดเสียงได้

สำหรับราคาของแต่ละโมเดลนั้น Elite Atlas Pro Performance จะสนนราคาที่ £89.99 หรือประมาณ 3,800 บาท ส่วน Atlas Three Amplified PC £69.99 หรือประมาณ 2,950 บาทและ Atlas One PC £39.99 หรือประมาณ 1,690 บาท ทั้งสามโมเดลจะพร้อมวางจำหน่ายในช่วงปลายเดือนกันยายนปี 2018

ถ้าหากใครไม่มี PC หูฟังตระกูล Atlas ยังสามารถใช้งานได้กับ Xbox One , PS4 , Nintendo Switch และโทรศัพท์มือถือได้อีกด้วย

ที่มา: wccftech

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Gaming Gear

Logitech G LIGHTSPEED 3 เกมมิ่งเกียร์ไร้สาย G900 Surround รอบทิศ ตอบสนองไว แบตอึด ใช้ได้นาน Logitech G series หากคุณจะคิดจริงจังกับการเล่นเกม อย่ามัวแต่ให้ความสำคัญกับคอมที่แรงหรือจอขนาดใหญ่เท่านั้น Gaming Gear ก็เป็นอีกปัจจัยสำคัญ ในการชี้ชะตาว่าจะชนะหรือแพ้ ในแค่เสี้ยววินาทีเท่านั้น และหากคุณต้องการเป็นผู้ชนะ และเล่นเกมได้สนุกกว่าเดิม วันนี้...

Gaming Gear

Neolution E-Sport Silencer หูฟังเกมมิ่ง 1,390.- เล่นสนุกได้ทุกแพลตฟอร์ม พีซี โน๊ตบุ๊ค คอนโซล มือถือ Neolution E-Sport Silencer เป็นหูฟังเกมมิ่ง อเนกประสงค์ และน้ำหนักเบา เอาใจคอเกม ที่กำลังเริ่มต้นกับหูฟังระดับเกมมิ่ง ที่ให้เสียงจัดจ้านกับไดรเวอร์ 53mm และการออกแบบที่เรียบง่าย แต่เน้นฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ความบันเทิงได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกม ดูหนัง...

Gaming Gear

Corsair HS70 PRO Wireless แค่ 3 พันกว่าบาท หูฟังไร้สาย เล่นเกมเสียง 7.1 CORSAIR HS70 PRO Wireless จัดว่าเป็นหูฟังไร้สายเล่นเกม ราคาประมาณ 3 พันต้นๆ ที่มีฟังก์ชั่นจัดเต็ม พร้อมดีไซน์ที่ดูสบายตา เพิ่มความ Comfort ด้วยโครงสร้างอะลูมิเนียม ที่มีความยืดหยุ่น...

Buyer's Guide

10 อันดับ หูฟังไร้สาย เล่นเกมสะใจ ไม่เกิน 5,000.- แบตอึด เสียงรอบทิศทาง ในครั้งก่อน เราได้พูดถึง 10 หูฟังเกมมิ่ง 2021 กันไปแล้ว ครั้งนี้เรามาลองดู 10 อันดับ หูฟังไร้สาย สำหรับคอเกมที่ชอบความอิสระ เคลื่อนไหวสะดวกกันบ้างดีกว่า เพราะปัจจุบันหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ๆ ลดข้อจำกัดต่างๆ ลงไปได้เยอะ จึงเป็นที่นิยมของเหล่าเกมเมอร์มากขึ้น...