Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Game 2018 – Shadow of the Tomb Raider จะมีโหมดพิเศษ New Game Plus เลือกรูปแบบการเล่น 3 สไตล์

Square Enix ได้เผยรายละเอียดใหม่ของ Shadow of the Tomb Raider เกี่ยวกับโหมดการเล่นในรูปแบบใหม่ไม่จำเจของเดิมและสามารถตอบโจทย์สไตล์การเล่นของผู้เล่นได้กับโหมดใหม่ในชื่อว่า New Game Plus ซึ่งไม่เคยมีโหมดนี้กับ Tomb Raider ภาคไหนมาก่อนและจะประเดิมเป็นที่แรกกับภาคล่าสุด

Square Enix ได้เผยรายละเอียดใหม่ของ Game 2018 – Shadow of the Tomb Raider (Tomb Raider 3) เกี่ยวกับโหมดการเล่นในรูปแบบใหม่ไม่จำเจของเดิมและสามารถตอบโจทย์สไตล์การเล่นของผู้เล่นได้กับโหมดใหม่ในชื่อว่า New Game Plus ซึ่งไม่เคยมีโหมดนี้กับ Tomb Raider ภาคไหนมาก่อนและจะประเดิมเป็นที่แรกกับภาคล่าสุด

Shadow Tomb

ในโหมด New Game Plus ในเกม Shadow of the Tomb Raider จะเล่นได้ก็ต่อเมื่อเล่นจนเคลียร์จบเกมให้ได้ก่อนโดยโหมดนี้จะปลดล็อคแบ่งเส้นทางการเล่นได้อีก 3 เส้นทางให้เลือกเล่นได้แก่ Serpent Path , Jaguar Path และ Eagle Path

Shadow Tomb4

  • Serpent Path – เส้นทางอสรพิษเป็นเส้นทางที่เน้นการลอบเร้น Lara จะโจมตีศัตรูด้วยการลอบฆ่า พรางกายด้วยโคลน ใช้เสียงหลอกล่อสร้างความสับสนและจู่โจมจากเงามืด

Shadow Tomb3

  • Jaguar Path – เส้นทางเสือจากัวร์จะตรงกันข้าม Lara จะจู่โจมศัตรูด้วยความดุดันว่องไวเน้นหนักที่การต่อสู้ประชิดตัวด้วยมีด

Shadow Tomb2

  • Eagle Path – เส้นทางแห่งเหยี่ยวจะเน้นการโจมตีศัตรูสอดส่องศัตรูจากระยะไกลจัดการโดยไม่ให้รู้ตัวคือหัวใจหลักของเส้นทางนี้

เมื่อเล่นจนจบในเส้นทางใดเส้นทางหนึ่งก็จะได้รับรางวัล Exclusive และเมื่อเลือกเล่นเส้นทางนั้น ๆ ก็จะได้สกิลใหม่พร้อมกับชุด/อาวุธใหม่เข้ากับเส้นทางที่เลือกด้วย

ถือว่าเป็นโหมดที่น่าสนใจทีเดียวจำแนกกลุ่มผู้เล่นได้ชัดเจนใครอยากเล่นลอบเร้นลอบฆ่าก็เลือก Serpent Path ใครที่ชอบบู๊ประชิดตัวก็เลือก Jaguar Path และถ้าหากใครชอบซุ่มจากระยะไกลก็มี Eagle Path เป็นตัวเลือกครับ

Shadow of the Tomb Raider จะวางจำหน่ายวันที่ 14 กันยายน 2018 บน PlayStation 4 , Xbox One , PC

ที่มา: Gamerant

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ทุกครั้งที่ซื้อโน๊ตบุ๊คหรือประกอบพีซีมาใช้งานสักเครื่อง คำถามว่า “ใส่ Ram เท่าไหร่ดี” น่าจะวนเวียนอยู่ในหัวของผู้ใช้หลาย ๆ คนไม่น้อย เพราะถ้าน้อยเกินไปก็ไม่พอให้โปรแกรมในเครื่องใช้ มากเกินไปก็เกินจำเป็นไปจนเหมือนเสียเงินฟรี ๆ ไปเสียอย่างนั้น ดังนั้นการเลือกแรมให้เพียงพอต่อการใช้งานนั้นจะช่วยให้เราไม่เสียเงินเกินจำเป็นและมีปริมาณเพียงพอให้โปรแกรมในพีซีของเราเรียกใช้ได้อีกด้วย สำหรับบทความเรื่องแรมนั้น ทางเว็บไซต์ก็มีแยกเป็นฝั่งบทความรวมและบทความแรมของโน๊ตบุ๊คโดยเฉพาะเพื่อให้ผู้สนใจได้เลือกอ่านกันอีกด้วยซึ่งผู้สนใจสามารถเลือกอ่านได้ตามต้องการ สำหรับการประมาณปริมาณแรมที่เหมาะสมสำหรับพีซีแต่ละเครื่องนั้น ๆ สามารถอ่านวิธีการเลือกได้ในบทความนี้ เข้าใจก่อนว่า RAM สำคัญยังไง RAM มาจากคำว่า Random-access...

Buyer's Guide

หลายคนเริ่มต้นปีใหม่ ในเดือนแรกของการทำงาน กับการจัดสเปคคอมทำงาน 2021 เครื่องใหม่ สำหรับรับงานที่มีความท้าทายหรือเปลี่ยนคอมเก่า ที่เริ่มจะทำงานไม่ไหว ใช้งานมานาน จะอัพเกรดก็ดูไม่คุ้ม ซื้อคอมใหม่ ก็ดูเป็นทางออกที่ดี แต่ถ้าวันนี้คุณยังนึกไม่ออกว่าจะเลือกคอมทำงาน ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์การใช้งานของตนเอง ไม่ว่าจะเป็น ใช้ในการเรียน สำหรับวัยนักศึกษา หรือสเปคแรงๆ ขึ้นมาหน่อย เพื่อคนทำงานจริงจัง ทั้งการทำงานเอกสารทั่วไป งานกราฟิกตกแต่งภาพ หรือจะเลือกใช้ในด้านของวีดีโอมัลติมีเดีย วันนี้เรามีสเปคดีๆ มาแนะนำกันครับ...

Notebook News

Acer Nitro 5 เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คที่ขึ้นชื่อเรื่องสเปคเกินราคานั้น ได้รับการอัพเกรดครั้งใหญ่ให้ประสิทธิภาพสูงขึ้นกว่าเดิม โดย Acer มีเป้าหมายให้ Nitro 5 รุ่นนี้เป็นเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คประสิทธิภาพสูงไม่แพ้กับพีซีเครื่องหนึ่ง ติดตั้งซีพียูเป็น AMD Ryzen 9 5900HX กับกราฟิกการ์ด NVIDIA GeForce RTX 3080 Mobile สำหรับตัวเครื่องนั้นจะมีทั้งขนาด 15.6...

Notebook News

ถ้าพูดถึงโน๊ตบุ๊คสายทำงานจาก HP อย่าง Elite Dragonfly ที่เครื่องเบา ดีไซน์เรียบหรูและแข็งแรงนั้น แม้จะดีแต่ยังไม่ได้อัพเดทซีพียู Intel จากรุ่นที่ 8 เลย ตอนนี้ Elite Dragonfly ได้อัพเดทเป็น Intel รุ่นที่ 11 พร้อมตัวเลือกรองรับระบบ 5G แล้ว แต่ตัวเครื่องยังมีขนาดที่ 13.3″...