Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Game 2018 – Shadow of the Tomb Raider จะมีโหมดพิเศษ New Game Plus เลือกรูปแบบการเล่น 3 สไตล์

Square Enix ได้เผยรายละเอียดใหม่ของ Shadow of the Tomb Raider เกี่ยวกับโหมดการเล่นในรูปแบบใหม่ไม่จำเจของเดิมและสามารถตอบโจทย์สไตล์การเล่นของผู้เล่นได้กับโหมดใหม่ในชื่อว่า New Game Plus ซึ่งไม่เคยมีโหมดนี้กับ Tomb Raider ภาคไหนมาก่อนและจะประเดิมเป็นที่แรกกับภาคล่าสุด

Square Enix ได้เผยรายละเอียดใหม่ของ Game 2018 – Shadow of the Tomb Raider (Tomb Raider 3) เกี่ยวกับโหมดการเล่นในรูปแบบใหม่ไม่จำเจของเดิมและสามารถตอบโจทย์สไตล์การเล่นของผู้เล่นได้กับโหมดใหม่ในชื่อว่า New Game Plus ซึ่งไม่เคยมีโหมดนี้กับ Tomb Raider ภาคไหนมาก่อนและจะประเดิมเป็นที่แรกกับภาคล่าสุด

Shadow Tomb

Advertisement

ในโหมด New Game Plus ในเกม Shadow of the Tomb Raider จะเล่นได้ก็ต่อเมื่อเล่นจนเคลียร์จบเกมให้ได้ก่อนโดยโหมดนี้จะปลดล็อคแบ่งเส้นทางการเล่นได้อีก 3 เส้นทางให้เลือกเล่นได้แก่ Serpent Path , Jaguar Path และ Eagle Path

Shadow Tomb4

  • Serpent Path – เส้นทางอสรพิษเป็นเส้นทางที่เน้นการลอบเร้น Lara จะโจมตีศัตรูด้วยการลอบฆ่า พรางกายด้วยโคลน ใช้เสียงหลอกล่อสร้างความสับสนและจู่โจมจากเงามืด

Shadow Tomb3

  • Jaguar Path – เส้นทางเสือจากัวร์จะตรงกันข้าม Lara จะจู่โจมศัตรูด้วยความดุดันว่องไวเน้นหนักที่การต่อสู้ประชิดตัวด้วยมีด

Shadow Tomb2

  • Eagle Path – เส้นทางแห่งเหยี่ยวจะเน้นการโจมตีศัตรูสอดส่องศัตรูจากระยะไกลจัดการโดยไม่ให้รู้ตัวคือหัวใจหลักของเส้นทางนี้

เมื่อเล่นจนจบในเส้นทางใดเส้นทางหนึ่งก็จะได้รับรางวัล Exclusive และเมื่อเลือกเล่นเส้นทางนั้น ๆ ก็จะได้สกิลใหม่พร้อมกับชุด/อาวุธใหม่เข้ากับเส้นทางที่เลือกด้วย

ถือว่าเป็นโหมดที่น่าสนใจทีเดียวจำแนกกลุ่มผู้เล่นได้ชัดเจนใครอยากเล่นลอบเร้นลอบฆ่าก็เลือก Serpent Path ใครที่ชอบบู๊ประชิดตัวก็เลือก Jaguar Path และถ้าหากใครชอบซุ่มจากระยะไกลก็มี Eagle Path เป็นตัวเลือกครับ

Shadow of the Tomb Raider จะวางจำหน่ายวันที่ 14 กันยายน 2018 บน PlayStation 4 , Xbox One , PC

ที่มา: Gamerant

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

IT NEWS

Apple M2 ชิปเซ็ท ARM รุ่นใหม่ล่าสุดที่ทาง Apple ออกแบบเองนั้นดูเหมือนจะมาแรงแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ ล่าสุดพบผลการทดสอบเล่นเกม Shadow of the Tomb Raider ได้ FPS ดีกว่า Ryzen 7 6800U Apple M2 นั้นเปิดตัวออกมาได้สักพักแล้ว ซึ่งตามที่ทาง Apple...

Game News

Tomb Raider เป็นวิดีโอเกมแนว Action ผจญภัยชื่อดังที่ถูกหยิบยกเอามาสร้างเป็นภาพยนตร์ จัดจำหน่ายโดยค่าย Square Enix วางจำหน่ายในวันที่ 5 มีนาคม 2013 สำหรับ PC, PS3 และ Xbox 360Advertisement ในส่วนของเนื้อเรื่องนั้น เราจะได้รับบทเป็น Lara Croft บัณฑิตจบใหม่กำลังอยู่ในช่วงเริ่มตันของการเป็นนักโบราณคดี และมีเป้าหมายที่จะเดินทางสู่สามเหลี่ยมมังกร...

Notebook News

ขึ้นปีใหม่ 2019 เรียกได้ว่าในแวดวงของเกมค่อนข้างจัดหนักกันเลยทีเดียวเนื่องจากปีนี้มีเกมใหม่ระดับฟอร์มยักษ์หรือเกมเก่าที่นำมารีเมคปรับปรุงระบบใหม่เตรียมวางจำหน่ายกันมากมายไม่แพ้ปี 2018 ที่ผ่านมา แต่ถ้าหากใครอยากจะรู้ว่ามันมีเกมอะไรบ้างในวันนี้เราก็ได้คัด 20 เกมน่าโดนมาให้ชมกันเผื่อจะได้เป็นตัวเลือกซื้อเกมไปด้วย

Game News

ถึงแม้ว่าตลาดเกม PC จะดูไม่ค่อยกระเตื้องเท่าไหร่นักในช่วงปีสองปีที่ผ่านมาแต่ในปี 2018 ถือว่าเป็นข่าวดีเนื่องจากว่าตัวเลขการเติบโตของเกมประเภท PC เพิ่มสูงขึ้นในระดับที่น่าพอใจจนใกล้เคียงกับส่วนแบ่งของเกม Console ที่เหมือนจะไม่เพิ่มมากขึ้นเท่าไหร่นัก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก