Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

เกมฟรี – รีบโหลด Insurgency เกมแอ็คชั่นสายฮาร์ดคอร์แจกฟรีถาวรบน Steam รีบเก็บก่อนหมดเขตวันพุธนี้

Insurgency เป็นอีกเกมที่เราขอแนะนำให้ลองเล่นแต่ถ้าใครคิดว่าตัวเกมมันมีราคาแพงไปหรือไม่อยากจะเสียเงินแล้วล่ะก็ในวันนี้ก็มีข่าวดีแล้วเพราะบน Steam ได้ปล่อยเกม Insurgency ให้เราไปติดตั้งกันฟรีและเป็นการเก็บเกมฟรีถาวรด้วย

หากใครเป็นคนที่ชื่นชอบเกมแอ็คชั่นทหารที่ต้องใช้กลยุทธ์เน้นหนักถึงความสมจริงล่ะก็เกม Insurgency เป็นอีกเกมที่เราขอแนะนำให้ลองเล่นแต่ถ้าใครคิดว่าตัวเกมมันมีราคาแพงไปหรือไม่อยากจะเสียเงินแล้วล่ะก็ในวันนี้ก็มีข่าวดีแล้วเพราะบน Steam ได้ปล่อยเกม Insurgency ให้เราไปติดตั้งกันฟรีและเป็นการเก็บเกมฟรีถาวรด้วย

Insur free2

เป็นดีลเกมสุดพิเศษจริง ๆ ครับเพราะมันไม่ใช่การเปิดให้เล่นฟรีทั่วไปแต่เราสามารถติดตั้งเกมลงบนเครื่องได้เลยถาวรเป็นช่วงเวลาที่ไม่อยากให้ทุก ๆ คนพลาดกัน วิธีการก็ง่าย ๆ เพียงเจ้าหน้า Steam แล้วพิมพ์ชื่อเกม Insurgency เข้าไปแล้วสังเกตปุ่มกดสีเขียวคำว่า “ติดตั้งเกม” ให้กดเข้าไปก็จะทำการติดตั้งตัวเกมลงบนเครื่องของเรา

Insur free

แน่นอนว่าดีลนี้มีเวลาจำกัดที่ค่อนข้างสั้นมาก ๆ ประมาณ 48 ชั่วโมงหรืออีกประมาณวันพุธก็จะหมดเขตแล้วหากใครยังไม่มีเกมนี้หรือกำลังรอจังหวะสอยเกมนี้อยู่ตอนนี้เป็นโอกาสทองสุด ๆ แล้วครับเพราะเมื่อเราติดตั้งเกมเล่นไปแล้วต่อให้หมดเขตเราก็สามารถเล่นเกมต่อได้เพราะนี่เป็นการแจกเกมถาวร

เพื่อน ๆ สามารถเข้าไปรับเกมฟรีได้ ที่นี่ ครับ

Insurgency เป็นเกมมุมมองบุคคลที่หนึ่งแอ็คชั่นทหารใช้กลยุทธ์เข้าโจมตีรองรับด้วยระบบ Co-op , Multiplayer มีแผนที่ให้เลือกเล่นกว่า 16 แผนที่มีเกมเพลย์ที่เน้นความสมจริงเหมาะสำหรับเกมเมอร์สายฮาร์ดคอร์อย่างที่สุด

ที่มา: Steam

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

และแล้วก็เดินทางมาถึงเดือนที่สองของปี อย่างเดือนกุมภาพันธ์ ที่เริ่มต้นเดือนมาได้ไม่ถึงสัปดาห์ ทาง Steam ก็ได้เปิดเทศกาลเกม ที่มีเกมส์ Steam ฟรี ให้ดาวน์โหลดเดโม่ไปเล่นกันได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ก่อนที่เกมตัวเต็มจะออกวางจำหน่าย ทัมงาน Notebookspec จึงได้เลือกเกมส์ที่น่าสนใจ และอยู่ในกระแสนิยมมาแนะนำกัน โดยเกมส์ Steam ฟรี จาก Steam Game Feestival ที่น่าโดนเหล่านี้เราสามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ฟรีจากหน้าเว็บไซต์ของ Steam...

Tips & Tricks

อยู่บ้านว่าง ๆ เบื่อ ๆ ก็มาเล่นเกมกันดีกว่า โดยเกมที่ทีมงานจะมาแนะนำกันวันนี้ก็จะเป็นเกมแต่งตัวเอาใจสาว ๆ หรือใครที่ชื่นชอบแฟชั่น การแต่งตัว อยากเล่นเกมผ่อนคลายชิล ๆ ไม่ต้องใช้ความคิดเยอะ โดยเกมที่เรานำมาฝากกันนั้นเป็นทั้งเกมน่าเล่นที่สามารถดาวน์โหลดไปเล่นกันได้บนมือถือ และเกมบนเว็บไซต์ยอดฮิตอย่าง Y8 เกมแต่งตัว Y8 ,มือถือน่าเล่น Star Girl Fashion Celebrity 360Mobi Nikki...

GAMING ZONE

สำหรับใครที่เบื่อๆ ไม่รู้จะเล่นเกมอะไรในช่วงนี้หรืออยากได้ เกมฟรี มาเล่นง่ายๆ แก้เบื่อในช่วงเบรกพักจากงาน วันนี้มีเกมสนุกๆ มาแนะนำ ไม่เปลืองพื้นที่ฮาร์ดดิสก์ และไม่ต้องใช้สเปคแรง แค่มีคีย์บอร์ด กดปุ่ม WASD ให้แน่นๆ แล้วแว้นไปกับ Dino Run กัน เกม Dino Run นี้ จะคล้ายๆ กับไดโนเสาร์ เวลาที่ต่อเน็ตไม่ได้หรือไม่มีสัญญาณแบบนั้น...

GAMING ZONE

เตรียมลุ้นกันได้ สำหรับเกม Call of Duty: Black Ops Cold War ที่ทาง Activision ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการก่อนหน้านี้ โดยจะเปิดให้บุคคลทั่วไปเข้าทดลองเล่นกันก่อน แต่เป็นตัวเบต้าหรือทดลองเล่น เงื่อนไขง่ายๆ ก็คือ แค่คุณสั่งซื้อเกมในเวอร์ชั่นใดเวอร์ชั่นหนึ่งล่วงหน้า แต่ข่าวดีกว่าคือ ถ้าไม่อยากเสียงเงิน สุดสัปดาห์นี้จะมีการมอบคีย์ Beta 10,000 คีย์แต่ต้องไปลุ้นกัน โดยในช่วงที่มีการแข่ง...