Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Game 2018 – The Elder Scrolls Online และ Hunt Showdown เปิดให้เล่นฟรีบน Steam ประจำสัปดาห์

ในวันหยุดนี้บน Steam ก็มีเกมสนุก ๆ ที่เปิดให้เล่นฟรีกันถึง 2 เกม 2018 ด้วยกันครับได้แก่ The Elder Scrolls Online และ Hunt Showdown สองเกมสองสไตล์ที่เปิดให้เล่นฟรี

ในวันหยุดนี้บน Steam ก็มีเกมสนุก ๆ ที่เปิดให้เล่นฟรีกันถึง 2 เกม 2018 ด้วยกันครับได้แก่ The Elder Scrolls Online และ Hunt Showdown สองเกมสองสไตล์ที่เปิดให้เล่นฟรีในเวลาจำกัดพร้อมกับมีดีลลดราคาสุดพิเศษสำหรับคนที่เล่นแล้วติดใจอยากจะได้แบบถาวรด้วยครับ

Game Free4

สำหรับเกม The Elder Scrolls Online จะเป็นเกมออนไลน์แนวผจญภัยโลกเปิดให้อิสระผู้เล่นเต็มที่ว่าจะสำรวจออกเดินทาง , Craft สิ่งของหรือออกต่อสู้กับศัตรูทุกเส้นทางอยู่ที่ตัวผู้เล่นว่าจะเลือกเป็นแบบไหน มีเนื้อหาเข้มข้นกับการค้นหาความลับของ Tamriel และตัวเกมแบบออนไลน์ก็เปิดโอกาสให้เราสามารถ PvP กับผู้เล่นคนอื่นฝัดความสามารถได้ด้วย

Game Free

The Elder Scrolls Online เปิดให้เล่นฟรีจำนวน 5 วันและมีดีลลดราคา 50% เหลือเพียง 330 บาท ข้อเสนอจะสิ้นสุดวันที่ 22 สิงหาคม เข้าไปเล่นเกมได้ ที่นี่

ส่วนอีกเกมก็คือ Hunt Showdown เกมไล่ล่าเอาตัวรอดรูปแบบใหม่เมื่อผู้เล่นเป็นคาวบอยนักล่าปีศาจโดยผู้เล่นจะต้องไล่ฆ่าปีศาจในเกมพร้อม ๆ กับต้องเอาชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้และผู้เล่นคนอื่น ๆ ที่หมายหัวอยู่ด้วย ตัวเกมโดดเด่นด้วยบรรยากาศกดดันมืดหม่นเป็นเกม Battle Royale-Survival ที่แปลกใหม่และล่าสุดทีมงานก็พัฒนาเกมให้กินสเปคน้อยลงแสดงผลให้ดีขึ้นด้วย

Game Free2

Hunt Showdown จะเปิดให้เล่นฟรีประมาณ 1 วันอาจจะเร็วไปแต่สำหรับใครที่อยากลองมานานโอกาสนี้มาถึงแล้วครับและถ้าอยากจะซื้อเกมมาเล่นถาวรล่ะก็ตัวเกมก็ลดราคา 20% เหลือ 447.20 บาทสิ้นสุดข้อเสนอวันที่ 14 สิงหาคม เข้าไปซื้อเกมได้ ที่นี่

เรียกว่าเป็นคู่หูดูโอ้เกมที่น่าสนใจมากทั้งแนวออนไลน์ผจญภัยแฟนตาซีหรือแนวเอาตัวรอดล่าปีศาจให้อารมณ์เกมแนว Battle Royale ที่กำลังนิยมในช่วงนี้

ที่มา: Steam , Steam

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC Game

เกม RPG ใน Steam ฝั่งตะวันตกมีเกมอะไรควรเล่นก่อนตายบ้าง? หลังจากแนะนำเกม JRPG ใน Steam ไปแล้ว สายเกม RPG ใน Steam ที่ชื่นชอบธีมตะวันตกสนุก ๆ ไม่ควรพลาด บางคนก็ชวนกึ่งป้ายยาเพื่อนได้ลองเล่นเกม RPG เหล่านี้ดูเหมือนกัน ซึ่งเกม RPG ใน Steam...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 สูตรโกง ทุกภาค อัพเดตล่าสุด ครบจบที่เดียว รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เหมาะแก่การหยิบยกมาเขียน เพราะไม่ว่าตัวเกมจะออกมานานเพียงไหน The Sims ก็ยังคงเป็นซีรีส์เกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The Sims มีกลุ่มผู้เล่นทุกประเภท ไม่ว่าเพศหญิง...

Play Station

PlayStation Studio เหมือน Sony บอกใบ้กลาย ๆ ว่าพีซีคือตลาดต่อไป? PlayStation Studio หรือสตูดิโอทีมงานพัฒนาเกมของ Sony นั้น มีนโยบายการพอร์ตเกมดัง ๆ จากเครื่อง PlayStation มาลง Steam มากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งเกมเมอร์จะเห็นว่าตอนนี้จะมีเกมระดับ AAA อย่าง Days...

Game News

Resident Evil 8 นั้น เรียกว่าเป็นเกมที่มีกระแสอย่างต่อเนื่อง และเกมเมอร์ที่มี PlayStation 5 ก็น่าจะได้ลองเล่นตัวเดโม่ของภาคนี้แล้ว แต่มีข้อจำกัดคือเราสามารถเล่นเดโม่นั้น ๆ ได้เพียง 30 นาที และมีกำหนดว่าต้องเล่นภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากเดโม่ตัวนั้นเปิดให้เล่นด้วย ปัญหานี้ทำให้เกมเมอร์หลาย ๆ คนก็ไม่ได้ว่างตรงกับเวลาที่สามารถเล่นได้อีกด้วยจนมีฟีดแบ็คกลับไปยังผู้พัฒนาอย่าง Capcom ว่าเงื่อนไขเวลาตัวนี้ค่อนข้างจำกัดเกินไป ทางทีมพัฒนาจึงเปลี่ยนเงื่อนไขการเข้าเล่นเดโม่ตัวนี้ให้ยาวขึ้นเป็น 8...