Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Sony – เปิดตัว PlayStation 4 Pro รุ่น Limited Edition พร้อมความจุ 2TB วางขาย 24 สิงหาคมนี้

เป็นเวลากว่า 24 ปีแล้วที่ PlayStation ได้เปิดตัวเครื่องเล่นเกมรุ่นแรกในปี 1994 จนมาถึงปี 2018 ตัวเลขยอดขายเครื่องเล่นก็พุ่งทะยานไป 525.3 ล้านเครื่องแล้วและเพื่อเป็นการฉลองยอดขายอันมหาศาล Sony จึงได้ประกาศเปิดตัวเครื่อง PlayStation 4 Pro รุ่น Limited Edition

เป็นเวลากว่า 24 ปีแล้วที่ PlayStation ได้เปิดตัวเครื่องเล่นเกมรุ่นแรกในปี 1994 จนมาถึงปี 2018 ตัวเลขยอดขายเครื่องเล่นก็พุ่งทะยานไป 525.3 ล้านเครื่องแล้วและเพื่อเป็นการฉลองยอดขายอันมหาศาล Sony จึงได้ประกาศเปิดตัวเครื่อง PlayStation 4 Pro รุ่น Limited Edition ที่มีจำนวนจำกัดและเตรียมวางขายในปลายเดือนสิงหาคมนี้

ps4pro3

Sony ได้ปล่อยรายละเอียดของเครื่องเล่นใหม่นี้ว่าใน PS4 Pro รุ่น Limited Edition ตัวถังภายนอกจะมาในโทนสีน้ำเงินเข้มตัดกับตัวอักษร-โลโก้สีทองแดงสุดหรูหราจับคู่กับจอยไร้สาย DualShock 4 , กล้อง PlayStation Camera , ขาตั้ง Vertical Stand และ หูฟัง Mono ไร้สาย โดยสเปคภายในเครื่องจะเป็น Hard Drive 2TB ด้วย

ps4pro

ps4pro2

ps4pro4

ps4pro5

ps4pro6

ps4pro7

นอกจากนี้ใครที่อยากจะได้แค่จอย DualShock 4 รุ่น Limited Edition ก็สามารถซื้อแยกเดี่ยวได้ในราคา $64.99 หรือประมาณ 2,000 บาทโดยการขายจอยแยกจะวางจำหน่ายในเดือนกันยายน

ราคาวางจำหน่ายทาง Sony ได้เปิดราคามาอยู่ที่ $499.99 หรือประมาณ 18,000 บาทโดยจะมีจำนวนจำกัดที่ 50,000 เครื่องทั่วโลกเท่านั้นพร้อมวางจำหน่ายวันที่ 24 สิงหาคม 2018 ส่วนทางประเทศไทยเองก็น่าจะมีเครื่องเล่นนี้วางจำหน่ายด้วยเหมือนกันตามตัวแทนจำหน่ายใครที่อยากได้งานนี้ก็ต้องติดตามรีบหาซื้อกันหน่อยเพราะมีจำนวนจำกัดครับ

ก่อนหน้านี้ Sony เพิ่งฉลองความสำเร็จของเครื่องเล่น PlayStation 4 ที่ทำยอดขายได้ 80 กว่าล้านเครื่องและมีแววว่าจะมียอดขายเติบโตมากขึ้นในอนาคต

ที่มา: vg247

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

IT NEWS

Sony Xperia 10 III Lite สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดจากอารยธรรม Sony เปิดตัวอย่างเป็นทางการ มาพร้อมสเปคน่าสนใจบนหน้าจอ OLED กับราคา 14,xxx บาท Sony Xperia 10 III Lite สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดจากอารยธรรม Sony เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ซึ่งงานนี้นั้นเรียกว่าเอาใจชาวอารยธรรมสุดๆ เพราะสเปคตัวเครื่องนั้นถือได้ว่าอยู่ในระดับที่ค่อนข้างหน้าพอใจมากทีเดียว Sony...

CONTENT

และแล้วราชาหูฟังตัดเสียงรบกวนดีที่สุดก็กลับมาทวงบัลลังค์อีกครั้งกับ Sony WH-1000XM4 ที่อัพเกรทขึ้นจากรุ่นเดิมที่เปิดตัวไปเมื่อหลายปีก่อนเยอะมาก ตั้งแต่หน้าตารวมไปถึงฟังค์ชั่นภายในที่เปลี่ยนเหมือนหน้ามือเป็นหลังมือ แต่จะดีแค่ไหน สมกับคำว่าราชาหรือไม่ไปชมกัน Sony WF-1000XM4 เป็นหูฟังแบบ TWS หรือ True Wireless รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Sony ที่ได้ทิ้งช่วงจากรุ่นเก่าอย่าง Sony WF-1000XM3 ถึงกว่า 2 ปี ที่ Sony...

Play Station

PlayStation Studio เหมือน Sony บอกใบ้กลาย ๆ ว่าพีซีคือตลาดต่อไป? PlayStation Studio หรือสตูดิโอทีมงานพัฒนาเกมของ Sony นั้น มีนโยบายการพอร์ตเกมดัง ๆ จากเครื่อง PlayStation มาลง Steam มากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งเกมเมอร์จะเห็นว่าตอนนี้จะมีเกมระดับ AAA อย่าง Days...

Game News

Resident Evil 8 นั้น เรียกว่าเป็นเกมที่มีกระแสอย่างต่อเนื่อง และเกมเมอร์ที่มี PlayStation 5 ก็น่าจะได้ลองเล่นตัวเดโม่ของภาคนี้แล้ว แต่มีข้อจำกัดคือเราสามารถเล่นเดโม่นั้น ๆ ได้เพียง 30 นาที และมีกำหนดว่าต้องเล่นภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากเดโม่ตัวนั้นเปิดให้เล่นด้วย ปัญหานี้ทำให้เกมเมอร์หลาย ๆ คนก็ไม่ได้ว่างตรงกับเวลาที่สามารถเล่นได้อีกด้วยจนมีฟีดแบ็คกลับไปยังผู้พัฒนาอย่าง Capcom ว่าเงื่อนไขเวลาตัวนี้ค่อนข้างจำกัดเกินไป ทางทีมพัฒนาจึงเปลี่ยนเงื่อนไขการเข้าเล่นเดโม่ตัวนี้ให้ยาวขึ้นเป็น 8...