Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Game 2018 – Shadow of the Tomb Raider ปล่อย 4 วีดีโอทีเซอร์โชว์ระบบลอบฆ่าตะลุยถ้ำมายันสุดระห่ำ

เรียกน้ำย่อยกันอีกครั้งกับการปล่อยวีดีโอทีเซอร์ของเกม Shadow of the Tomb Raider เผยระบบการต่อสู้และภาพในเกมว่า Lara Croft ของเราจะได้เผชิญหน้ากับอุปสรรคอะไรบ้างโดยมี 4 คลิปใหม่เผยออกมาให้รับชมกัน

เรียกน้ำย่อยกันอีกครั้งกับการปล่อยวีดีโอทีเซอร์ของเกม Shadow of the Tomb Raider เผยระบบการต่อสู้และภาพในเกมว่า Lara Croft ของเราจะได้เผชิญหน้ากับอุปสรรคอะไรบ้างโดยมี 4 คลิปใหม่เผยออกมาให้รับชมกัน

Shadow Tombraider

ในคลิปทั้ง 4 ก็จะเผยภาพในเกมใหม่ ๆ มากขึ้นไม่ว่าจะเป็นฉากการต่อสู้ของ Lara Croft ภาคนี้จะเน้นโหดมาในแนวลอบเร้นแฝงกายในพุ่มหญ้าหรือในโคลนใช้ธนูโจมตีจากระยะไกลและโจมตีจากที่สูง

คลิปที่สองก็จะเผยโฉมฉากสถานที่สุสานคาดว่า Lara Croft ของเราต้องเดินทางเข้าไปโดยภายในก็จะเป็นสุสานร้างที่เต็มไปด้วยซากปรักหักพังและต้องโรยตัว/ไต่กำแพง/ข้ามสะพานไม้เพื่อเข้าไปในส่วนที่ลึกขึ้น

ส่วนคลิปที่สามจะเปิดเผยโลกกว้างภายในเกมนอกจากสุสานใต้ดินแล้วผู้เล่นก็จะได้สัมผัสบรรยากาศป่าเขามีหมู่บ้านวัฒนธรรมโบราณอันเก่าแก่ที่จะทำให้คุณตื่นตะลึงไปกับโลกใน Shadow of the Tomb Raider

คลิปสุดท้ายลำดับที่สี่จะเป็นการเผยอุปสรรคขวากหนามที่ตัวผู้เล่นจะต้องฝ่าไปให้ได้ไม่ว่าจะเป็นปืนหน้าผา , กระโดดข้ามสิ่งกีดขวาง , หลบหลีกอุปสรรค แม้จะเป็นแค่ 40 วินาทีสั้น ๆ แต่สัมผัสได้ถึงความตื่นเต้นลุ้นระทึกไม่แพ้ภาคก่อนหน้าอย่างแน่นอน

Shadow of the Tomb Raider จะเริ่มวางจำหน่ายวันที่ 14 กันยายน 2018 บน PlayStation 4 , Xbox One และ PC

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ทุกครั้งที่ซื้อโน๊ตบุ๊คหรือประกอบพีซีมาใช้งานสักเครื่อง คำถามว่า “ใส่ Ram เท่าไหร่ดี” น่าจะวนเวียนอยู่ในหัวของผู้ใช้หลาย ๆ คนไม่น้อย เพราะถ้าน้อยเกินไปก็ไม่พอให้โปรแกรมในเครื่องใช้ มากเกินไปก็เกินจำเป็นไปจนเหมือนเสียเงินฟรี ๆ ไปเสียอย่างนั้น ดังนั้นการเลือกแรมให้เพียงพอต่อการใช้งานนั้นจะช่วยให้เราไม่เสียเงินเกินจำเป็นและมีปริมาณเพียงพอให้โปรแกรมในพีซีของเราเรียกใช้ได้อีกด้วย สำหรับบทความเรื่องแรมนั้น ทางเว็บไซต์ก็มีแยกเป็นฝั่งบทความรวมและบทความแรมของโน๊ตบุ๊คโดยเฉพาะเพื่อให้ผู้สนใจได้เลือกอ่านกันอีกด้วยซึ่งผู้สนใจสามารถเลือกอ่านได้ตามต้องการ สำหรับการประมาณปริมาณแรมที่เหมาะสมสำหรับพีซีแต่ละเครื่องนั้น ๆ สามารถอ่านวิธีการเลือกได้ในบทความนี้ เข้าใจก่อนว่า RAM สำคัญยังไง RAM มาจากคำว่า Random-access...

Buyer's Guide

หลายคนเริ่มต้นปีใหม่ ในเดือนแรกของการทำงาน กับการจัดสเปคคอมทำงาน 2021 เครื่องใหม่ สำหรับรับงานที่มีความท้าทายหรือเปลี่ยนคอมเก่า ที่เริ่มจะทำงานไม่ไหว ใช้งานมานาน จะอัพเกรดก็ดูไม่คุ้ม ซื้อคอมใหม่ ก็ดูเป็นทางออกที่ดี แต่ถ้าวันนี้คุณยังนึกไม่ออกว่าจะเลือกคอมทำงาน ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์การใช้งานของตนเอง ไม่ว่าจะเป็น ใช้ในการเรียน สำหรับวัยนักศึกษา หรือสเปคแรงๆ ขึ้นมาหน่อย เพื่อคนทำงานจริงจัง ทั้งการทำงานเอกสารทั่วไป งานกราฟิกตกแต่งภาพ หรือจะเลือกใช้ในด้านของวีดีโอมัลติมีเดีย วันนี้เรามีสเปคดีๆ มาแนะนำกันครับ...

Notebook News

Acer Nitro 5 เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คที่ขึ้นชื่อเรื่องสเปคเกินราคานั้น ได้รับการอัพเกรดครั้งใหญ่ให้ประสิทธิภาพสูงขึ้นกว่าเดิม โดย Acer มีเป้าหมายให้ Nitro 5 รุ่นนี้เป็นเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คประสิทธิภาพสูงไม่แพ้กับพีซีเครื่องหนึ่ง ติดตั้งซีพียูเป็น AMD Ryzen 9 5900HX กับกราฟิกการ์ด NVIDIA GeForce RTX 3080 Mobile สำหรับตัวเครื่องนั้นจะมีทั้งขนาด 15.6...

Notebook News

ถ้าพูดถึงโน๊ตบุ๊คสายทำงานจาก HP อย่าง Elite Dragonfly ที่เครื่องเบา ดีไซน์เรียบหรูและแข็งแรงนั้น แม้จะดีแต่ยังไม่ได้อัพเดทซีพียู Intel จากรุ่นที่ 8 เลย ตอนนี้ Elite Dragonfly ได้อัพเดทเป็น Intel รุ่นที่ 11 พร้อมตัวเลือกรองรับระบบ 5G แล้ว แต่ตัวเครื่องยังมีขนาดที่ 13.3″...