Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

JIB Promotion – คัดโปรเด็ด JIB #FlashSale วันนี้วันเดียวเท่านั้น Notebook, Monitor, SSD ลดราคาเพียบ

วันนี้วันดี วันที่ 8 เดือน 8 ปี 2018 JIB เลยจัดโปรโมชั่นพิเศษ ลดราคาเพียบหลายตัวทั้งโน๊ตบุ๊ค จอภาพ และอุปกณณ์ไอทีอื่นๆอีกเพียบ เยอะมากจนทีมงานต้องคัดมาให้ชมกันว่าตัวไหนน่าสนใจกันบ้าง

วันนี้วันดี วันที่ 8 เดือน 8 ปี 2018 JIB เลยจัดโปรโมชั่นพิเศษ ลดราคาเพียบหลายตัวทั้งโน๊ตบุ๊ค จอภาพ และอุปกณณ์ไอทีอื่นๆอีกเพียบ เยอะมากจนทีมงานต้องคัดมาให้ชมกันว่าตัวไหนน่าสนใจกันบ้าง

Lenovo Legion Y530 เหลือ 36,800 บาท

Advertisement

1 2

เจ้าของฉายาโน๊ตบุ๊คเกมมิ่งที่โลกลืม ด้วยราคาเปิดตัวที่ 38,900 บาท กับสเปคที่แบรนด์อื่นขายกันแค่สามหมื่นต้นๆ แม้จะเป็นโน๊ตบุ๊คที่ออกแบบมาดีของจอภาพบางมาก พอร์ตเยอะ ช่องระบายความร้อนเพียบ แต่ราคาแพงไปหน่อยเลยไม่ค่อยเป็นที่สนใจนัก แต่ JIB จัดให้ในราคา 36,800 บาท ก็จัดว่าลดลงมาเยอะอยู่ ถ้าเพื่อนๆท่านใดสนใจเล็งอยู่ก็จับจองกันได้

ลิงค์ซื้อ [onlineicon type=”jib-icon”]

VIEWSONIC 31.5″ VX3217-2KC-MHD QHD CURVED 75Hz เหลือ 8,818 บาท

2 2

จอโค้งไซท์ใหญ่จาก Viewsonic ด้วยขนาดถึง 31.5 นิ้ว พร้อมความละเอียดระดับ 2560 x 1440 เล่นเกมก็คุ้ม ดูหนึงก็แหล่ม มาในราคาที่เข้ากับวันนี้เสียเหลือเกินที่ 8,818 บาท เหมาะกับท่านที่ใช้จอเดียวทำงานดูหนังเล่นเกม จบครบในหนึ่งเดียว

ลิงค์ซื้อ [onlineicon type=”jib-icon”]

ACER 27″ TN KG271BBMIIPX 240Hz เหลือ 8,818 บาท

3 1

แต่ถ้าท่านต้องการจอ Hz สูงๆเพื่อการเล่นเกม ในขนาดใหญ่หน่อย ความละเอียด Full HD กำลังดีละก็ต้องจอ Acer ตัวนี้เลย เพราะมาพร้อมอัตรารีเฟรชเรทถึง 240 Hz และอัตราการตอบสนองเพียง 1ms เร็วมากสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ

ลิงค์ซื้อ [onlineicon type=”jib-icon”]

ASUS ROG GL503GE-EN087T เหลือ 36,900 บาท

4 1

สำหรับโน๊ตบุ๊คที่ออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมละก็แนะนำค่าย ASUS ROG ตัวนี้เลย ลดราคามาเหลือ 36,900 บาท ได้สเปคจัดเต็ม พร้อมทุกการใช้งานและเล่นเกม ที่สำคัญคือคีย์บอรืดไฟ RGB ด้วยนะตัวเธอว์

ลิงค์ซื้อ [onlineicon type=”jib-icon”]

HP PAVILION 15-CX0138TX เหลือ 22,900 บาท

5 1

โน๊ตบุ๊คเกมมิ่งราคาเบาๆ ตัวเครื่องสวยๆเทพๆหน่อยไม่เหมือนใครต้องตัวนี้จากค่าย HP ตัวเครื่องผมยกให้ดีที่สุดตัวหนึ่งในกลุ่ม แน่นสวย คีย์บอรืดไฟสีขาว สเปคพร้อมใช้งานทั้งเล่นเกมไปจนถึงการทำงานต่างๆในราคาเพียง 22,900 บาท

ลิงค์ซื้อ [onlineicon type=”jib-icon”]

KINGSTON SSD (SA400S37/120G) เหลือ 888 บาท

6

ยกให้เป็นสินค้าโปรโมชั่นที่เลขสวยที่สุดที่เลือกมาเพราะราคา 888 บาท กับความจุ 120GB ทำให้เป็น SSD ที่ถูกที่สุดในตอนนี้ บ้านใครมีเครื่องเก่าๆอยู่แนะนำซื้อไปติดตั้ง แล้วชีวิตท่านจะเปลี่ยนไปตลอดกาล

ลิงค์ซื้อ [onlineicon type=”jib-icon”]

MSI H110M PRO-VH PLUS DDR4 เหลือ 988 บาท

7

ถูกจนไม่รู้จะพูดอะไรแล้วราคาเพียง 988 บาท ได้เมนบอร์ดครบเครื่องสำหรับการใช้งานด้วยชิปเซ็ต H110 เงินเหลือเอาไปซื้อการ์ดจอซีพียูดีๆได้สบายๆ เสียอย่างเดียวคือใส่ได้แค่ซีพียู Gen 6 & 7 ได้เท่านั้น ใส่ Gen8 ไม่ได้นะจ๊ะ

ลิงค์ซื้อ [onlineicon type=”jib-icon”]

HPE PROLIANT MICROSERVER GEN10 X3216 เหลือ 13,888 บาท

8

Server ใหม่ๆราคา 13,888 บาท ใครจะเชื่อ เหมาะกับองค์กรณ์ขนาดเล็กหรือขนาดกลางที่เอามาทำ call center หรือจะทำ File & web Server ก็ยังไหว สเปคครบครัน ซื้อมาโหลดบิตยังคุ้มเลยราคานี้

ลิงค์ซื้อ [onlineicon type=”jib-icon”]

ASUS TUF FX504GE-E4138T เหลือ 24,900 บาท

10

ถ้าท่านเน้นการ์ดจอระดับ GTX 1050Ti แต่ก็ยังต้องการราคาเบาๆละก็ต้องตัวนี้เลย ด้วยราคาเพียง 24,900 บาท กับ i5-8300H ก็เพียงพอแล้วสำหรับการเล่นเกมหรือใช้งานต่างๆ

ลิงค์ซื้อ [onlineicon type=”jib-icon”]

หรือถ้าโปรโมชั่นที่ทีมงานคัดมายังไม่ถูกใจก็ยังมีโปรโมชั่นอื่นๆอีกเพียบที่ jib.co.th ตามไปส่องกันได้เลย

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

COMMART

COMMART COMVERSE 2022 จัดที่ไบเทค บางนาเหมือนเดิม เพิ่มเติมอย่าลืมวัคซีนพาสปอร์ตนะ! COMMART COMVERSE 2022 งานอีเว้นท์สำหรับผู้ที่สนใจและชื่นชอบเรื่องคอมพิวเตอร์เวียนกลับมาอีกครั้งเพื่อผู้ใช้ที่ต้องการประกอบคอมพิวเตอร์หรือจะซื้อโน๊ตบุ๊คเครื่องใหม่มาใช้งาน โดยครั้งนี้จัดที่ศูนย์ประชุมไบเทค บางนา ฮอลล์ EH 98-99 ระหว่างวันที่ 31 มีนาคม-3 เมษายน 2022 และงานเริ่มตั้งแต่ 10:00~21:00 น. เช่นเดิมและเข้าชมเลือกซื้อสินค้าในงานได้ฟรีพร้อมลุ้นรางวัลต่างๆ...

How to

โรคระบาดยังไม่จบแต่คอมก็ต้องใช้ อย่างนี้ซื้อคอมที่ไหนดีหว่า? ยุคนี้ที่หลายคนหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้นไม่ว่าจะของใช้เล็กน้อยในบ้านยาวไปจนมอเตอร์ไซค์แล้ว หลายคนก็คิดว่าจะซื้อคอมที่ไหนดี เพราะว่าไม่อยากออกจากบ้านให้เสียงโรคระบาด COVID-19 ที่ยังทวีความรุนแรงอย่างต่อเนื่องจนหลายๆ คนก็ไม่อยากออกจากบ้านไปไหนมาไหนให้เสี่ยงโรคแล้วAdvertisement ดังนั้นคำถามคือถ้าเราจะซื้อคอมเครื่องใหม่จากร้านค้าออนไลน์สักเครื่องหนึ่งจะซื้อจากที่ไหนดี? เพราะถ้าจะซื้อจากเว็บไซต์ของร้านค้าชั้นนำโดยตรงก็มั่นใจว่าไม่โดนโกงแน่นอน แต่โปรโมชั่นจากเว็บไซต์ขายของออนไลน์เจ้าดังทั้ง 3 แห่งก็มีโปรโมชั่นมากมายและไม่รู้จะเลือกซื้อจากร้านไหนดีถึงจะคุ้มค่าและได้ของไม่โดนโกงอย่างแน่นอน ในบทความนี้ผู้เขียนได้รวบรวมวิธีการดูและแนะนำร้านขายโน๊ตบุ๊คที่เชื่อถือได้และมีโปรโมชั่นออนไลน์น่าสนใจมาให้เลือกอุดหนุนกันได้ตามสะดวกแล้ว ปี 2021 ซื้อคอมที่ไหนดี ไม่ต้องออกจากบ้านให้เสี่ยงโรค ในตอนนี้เมื่อเราจะซื้อของออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ชั้นนำต่างๆ ก็มีให้เลือกมากมายหลายเว็บ ตั้งแต่เว็บที่เป็นร้านแบบรวมสินค้าไอทีทั้งพีซีและโน๊ตบุ๊คแบบครบเครื่องไปจนถึงเว็บที่ขายเฉพาะเครื่องเสียงหรือเกมมิ่งเกียร์อย่างเดียวก็มีให้เลือกหาเช่นกัน โดยวิธีการหาซื้อคอมเครื่องใหม่ออนไลน์ที่ปลอดภัยและคุ้มที่สุดนั้น จะมี 3...

Notebook News

ด้วยเหตุที่มีทั้งซีพียูรุ่นใหม่ และการ์ดจอรุ่นอัพเกรทออกมา ทำให้แต่ละแบรนด์ลดราคาหนีตายกันเพียบไม่เว้นแม้กระทั้ง HP OMEN 15 ที่ลดราคารุ่นท๊อป ที่แรงที่สุดสำหรับการเล่นเกมตอนนี้ กับสเปคระดับ I9-9880H + RTX 2080 เล่นเกมลื่น ทำงานหนักเหลือ สเปคดีที่สุดไม่ต้องอัพเกรทเพิ่มแล้ว ในราคาที่หลายท่านต้องร้อง WOW Advertisement JIB กับ HP จัดให้ OMEN...

Buyer's Guide

ตอนนี้คงต้องยอมรับกันจริงๆละครับว่า Covid-19 คือไวรัสเปลี่ยนโลก เพราะมันได้ระบาดไปทุกหัวระแหงของโลก เมื่อเลือกว่ายากดีมีจน หรือแม้กระทั่งประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามหาอำนาจ และนอกจากส่งผลต่อเศรษฐกิจโดยรวมแล้ว ยังส่งผลต่ออุตสาหกรรมไอทีทั้งโลกมาจนถึงบ้านเรา ทำให้ได้เห็นความเปลี่ยนแปลงเพื่อความอยู่รอดของอุตสาหกรรมไอที จากที่เคยทำน้อยก็ทำมากขึ้น จากที่ไม่เคยทำก็เลือกที่จะทำ ซึ่งมันทำให้หลังจากนี้ตลาดไอทีจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป แต่จะมีอะไรบ้างนั้นทีมงานหยิบประเด็นมาให้ชมกัน Advertisement 1. ร้านขายจะไม่ได้อยู่แค่ในห้างอีกต่อไป ถ้าเวลาเราจะซื้อคอมซื้อของสักอย่างถ้าไม่สั่งออนไลด์ก็คงไปห้างเพื่อเลือกซื้อ เพราะสามารถเลือกได้ เห็นของจริง และรับสินค้ากลับได้ทันที ทำให้ร้านค้าตามห้างเยอะมาก จากเดินร้านอย่าง JIB Advice...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก