Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Game Recommend – รวมมิตร 11 สัตว์ประหลาดสุดแนวที่พบเจอได้ในเกม No Man’s Sky

เกม No Man’s Sky ในช่วงนี้ได้กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้งแม้ว่าตัวเกมจะโดนด่ายับไปเมื่อเริ่มวางขายแต่ด้วยความตั้งใจของทีมพัฒนาปรับปรุงเกมมาตลอด

เกม No Man’s Sky ในช่วงนี้ได้กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้งแม้ว่าตัวเกมจะโดนด่ายับไปเมื่อเริ่มวางขายแต่ด้วยความตั้งใจของทีมพัฒนาปรับปรุงเกมมาตลอดทำให้ในตอนนี้ No Man’s Sky เป็นเกมที่น่าเล่นมากขึ้นมีเกมเมอร์หลายคนได้ออกสำรวจดาวกันอย่างมากมาย

No Man Sky

Advertisement

แต่นอกจากดวงดาวที่เปิดให้สำรวจแล้วก็ยังมีเหล่าบรรดาสิ่งมีชีวิตแปลก ๆ นับร้อยสายพันธ์ุอาศัยกันอยู่ด้วยชนิดที่ว่าต้องไม่เคยพบเห็นที่ไหนมาก่อนแน่นอนถือว่าเป็นความดีความชอบของทีมงานที่ได้อัพเดตเกมเพิ่มสัตว์แปลก ๆ เข้ามาเพียบแต่จะมีตัวอะไรพลึกกึกกือกันบ้างก็ลองมาดูกันเลยครับ

No Man Sky2

เริ่มกันด้วยสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์เดิน 4 ขารูปร่างของมันเหมือนกับไดโนเสาร์แต่มีสิ่งที่แปลกออกไปคือบนหลังของมันจะมีครีบส่วนขนาดของมันก็ใหญ่โตมากขนาดตัวคนปกติยังไม่ถึงเศษเสี้ยวของส่วนขาของมันเลย

No Man Sky3

ในโลกของ No Man’s Sky ไม่ได้มีแต่สัตว์ประหลาดขนาดบิ๊กเบิ้มแต่มันยังมีสิ่งมีชีวิตตัวน้อยอย่างเช่นเจ้าตัวเล็กนี้ที่กระโดดออกมาจากพุ่มหญ้าสีส้มกับรูปร่างของมันเหมือนกับมันฝรั่งไม่มีผิดไม่แน่ว่ามันอาจจะมาจากดาวมันฝรั่งก็ได้นะเนี่ย!

ถ้าพูดถึงสิ่งมีชีวิตตัวเล็กก็ยังมีอีกสายพันธุ์ที่ต้องสำรวจให้เจอกับสัตว์ประหลาดตัวจิ๋วแต่ยืนได้ 2 ขาแถมมีจำนวนเยอะมากก็เรียกว่าเป็นสิ่งมีชีวิตตัวเล็กน่ารักแห่ง No Man’s Sky ครับ

No Man Sky4

ส่วนเจ้าตัวนี้ทางทีมงาน PCGAMER ได้เป็นคนพบเจอมันกับตัวประหลาดที่มีส่วนผสมของ จงอย , ตีนกบ , ยืนสองขาและมีขน แต่จากที่เห็นในรูปเราก็คงไม่สามารถบอกได้ว่าเป็นตัวอะไรแต่ถือว่าน่าสนใจพอที่จะสำรวจไปพบเจอกับมัน

No Man Sky5

กลับมาดูสัตว์ประหลาดไซส์บิ๊กเบิ้มกันบ้างครับกับปูยักษ์ที่ไม่สามารถพบเจอได้ในโลกมนุษย์เพราะเป็นปูขนาดใหญ่ตัวสีเขียวและขา 6 ขาที่เหมือนเอาขาแมงมุมมาใส่และถ้าเทียบกับขนาดของหมาป่าที่เห็นก็แสดงชัดเจนเลยว่าตัวมันใหญ่บะเอ้กของจริง

No Man Sky6

ใน No Man’s Sky ก็มีสัตว์ปีกด้วยไม่ใช่มีแต่สัตว์บกเดินเท้าอย่างเดียวโดยสัตว์ปีกตัวนี้จะพิเศษตรงที่มีปีกคู่ 4 ปีกและหน้าตาของมันเหมือนว่าจะยิ้มให้ด้วย

No Man Sky7

นี่ก็เป็นสัตว์รูปร่างประหลาดที่ไม่รู้ว่าจะเรียกมันอย่างไรดีแต่ถ้ามองจากภายนอกมันดูเป็นสัตว์สายพันธุ์ลูกครึ่งระหว่างไดโนเสาร์ผสมกับนกเพราะว่าลำตัวเหมือนไดโนเสาร์แต่ส่วนหัวเหมือนนกไม่มีผิด

No Man Sky8

หากมองผ่าน ๆ อาจนึกว่าเป็นแท่ง/เสาหินธรรมดาแต่ไม่ใช่เลยเพราะมันเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีความกบมกบืนกับสิ่งแวดล้อมมากอาจจะต้องระวังหน่อยหากเดินผ่านแต่ถ้าหากคุณเจอมันก็อย่าลืมแชะภาพถ่ายรูปคู่ด้วยนะครับ

สำหรับเจ้าตัวนี้ก็คงไม่พ้นปู (อีกแล้ว) แต่เป็นปูอัพเกรดให้ลอยได้แถมยังมีขาเป็นหนวดระยางค์เหมือนกับเอเลี่ยนเรียกว่าเป็นสิ่งมีชีวิตหลอน ๆ พอสมควรเลยทีเดียว

No Man Sky9

ส่วนตัวนี้เป็นสัตว์ประหลาดผสมกับพืชมีดวงตาบนลำตัวความน่ารักอาจจะสอบตกแต่ถ้าเป็นความแปลกประหลาดล่ะก็เรียกว่าสอบผ่านไปเลย

No Man Sky10

มาถึงสัตว์ชนิดสุดท้ายก็ต้องบอกว่านี่คือตัวประหลาดของจริงกับสิ่งมีชีวิตที่อธิบายรูปร่างของมันได้ยากมากกับคอที่ยาวหรือส่วนของเขาและหางที่ออกแบบได้แหวกสุด ๆ คะแนนความประหลาดเต็ม 10 ไปเลย

ยังมีเหล่าสัตว์ประหลาดมากมายที่ยังรอการค้นพบกันอยู่หากเพื่อน ๆ เจอดาวแปลก ๆ ก็ลองแชร์รูปภาพมาให้ดูกันบ้างนะครับหรือถ้าใครกำลังจะสนใจลองเล่น No Man’s Sky ก็สามารถเข้าไปซื้อเกมได้ที่ Steam ครับ

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Notebook News

ขึ้นปีใหม่ 2019 เรียกได้ว่าในแวดวงของเกมค่อนข้างจัดหนักกันเลยทีเดียวเนื่องจากปีนี้มีเกมใหม่ระดับฟอร์มยักษ์หรือเกมเก่าที่นำมารีเมคปรับปรุงระบบใหม่เตรียมวางจำหน่ายกันมากมายไม่แพ้ปี 2018 ที่ผ่านมา แต่ถ้าหากใครอยากจะรู้ว่ามันมีเกมอะไรบ้างในวันนี้เราก็ได้คัด 20 เกมน่าโดนมาให้ชมกันเผื่อจะได้เป็นตัวเลือกซื้อเกมไปด้วย

Game News

ถึงแม้ว่าตลาดเกม PC จะดูไม่ค่อยกระเตื้องเท่าไหร่นักในช่วงปีสองปีที่ผ่านมาแต่ในปี 2018 ถือว่าเป็นข่าวดีเนื่องจากว่าตัวเลขการเติบโตของเกมประเภท PC เพิ่มสูงขึ้นในระดับที่น่าพอใจจนใกล้เคียงกับส่วนแบ่งของเกม Console ที่เหมือนจะไม่เพิ่มมากขึ้นเท่าไหร่นัก

Game News

เกมมือถือ Pokemon Go ในตอนนี้ก็ได้กวาดเงินไปมากมายทั้งในไทยและต่างประเทศทั่วโลกโดยล่าสุดบริษัท Niantic ผู้พัฒนาก็ได้กลายเป็นบริษัทที่มีมูลค่าถึง 4 พันล้านเหรียญสหรัฐ

Game News

เกม Street Fighter 5: Arcade Edition ซีซั่นที่ 4 ในตอนนี้ได้เปิดตัวละครใหม่เข้ามาสมทบอีกหนึ่งคนแล้วโดยทาง Capcom ได้เผยโฉมนักสู้คนใหม่ในนิยามของคำว่าสิ่งมีชีวิตที่เต็มไปด้วยวิญญาณปีศาจร้ายนามว่า Kage พร้อมให้ผู้เล่นได้เลือกใช้งานกันแล้ว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก