Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

เกมลดราคา – Flash Sales จะกลับมาให้หลังเดาะอีกครั้งใน Steam Sales ครั้งต่อไป ในช่วงปลายปี 2018

Flash Sales เป็นช่วงเวลาลดราคาเกมบน Steam แบบเร่งด่วนและมีช่วงเวลาจำกัดที่เชื่อว่าคงทำให้เกมเมอร์หลายคนหลักหักกันไปเยอะเมื่อเกิดเหตุการณ์นี้จนกระทั่งได้มีการนำมันออกไปเนื่องจากมีระบบคืนเงินแต่ดูเหมือนว่าตอนนี้ทีมงานใน Steam

Flash Sales เป็นช่วงเวลาลดราคาเกมบน Steam แบบเร่งด่วนและมีช่วงเวลาจำกัดที่เชื่อว่าคงทำให้เกมเมอร์หลายคนหลักหักกันไปเยอะเมื่อเกิดเหตุการณ์นี้จนกระทั่งได้มีการนำมันออกไปเนื่องจากมีระบบคืนเงินแต่ดูเหมือนว่าตอนนี้ทีมงานใน Steam จะนำระบบดังกล่าวรีเทิร์นกลับมาอีกครั้งแล้ว

steam flash sale2

จากข้อมูลของ Valve News Network’s คุณ Tyler McVicker ออกมาเปิดเผยผ่าน Twitter ว่าจะนำคอนเซ็ปต์ Flash Sales สุดตื่นเต้นกลับมาอีกครั้งแต่ว่าจะมีปรับเปลี่ยนรายละเอียดเล็กน้อยซึ่งทางผู้พัฒนาจะให้ช่วงเวลา Flash Sales จำกัดระหว่าง 6-12 ชั่วโมงโดยในหน้าแรกจะมีการอัพเดตรายชื่อเกมประมาณทุก ๆ 1-2 ชั่วโมง

steam flash sale

แน่นอนว่าการมาของ Flash Sales จะอยู่ในช่วงเทศกาล Steam Sales ดังนั้นแล้วถ้าหากจะนำดีลลดราคาเร่งด่วนกลับมาแสดงว่าเราจะได้เจอกันใน Autumn Steam Sales ประมาณเกือบปลายปี 2018 นั่นเองครับ

ความน่าเชื่อถือของแหล่งข้อมูลนี้ก็จัดว่าแม่นยำในระดับหนึ่งครับเพราะคุณ McVicker ก็เป็นทีมงานจาก Steam ก็คงไม่มีอะไรผิดพลาดแน่ ๆ แต่ถ้าจะให้มั่นใจก็ต้องรอประกาศอย่างเป็นทางการอีกทีแต่งานนี้สัมผัสได้เลยว่าคงต้องมีคนหลังหักอีกเพียบอย่างแน่นอนและอาจจะต้องปรับเปลี่ยนให้เข้ากับระบบ Refund คืนเงินด้วย

ช่วงเวลา Flash Sales ถือว่าเป็นอีกเสน่ห์ที่น่าตื่นเต้นบน Steam เพราะเราจะไม่สามารถรู้ได้เลยว่าจะลดราคาเมื่อไหร่หรือมีเกมอะไรที่เข้าข่ายลดราคาบ้างจึงเรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่สร้างสีสันให้กับเกมเมอร์ได้อย่างดีเลยทีเดียว

ที่มา: vg247

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC Game

เกม RPG ใน Steam ฝั่งตะวันตกมีเกมอะไรควรเล่นก่อนตายบ้าง? หลังจากแนะนำเกม JRPG ใน Steam ไปแล้ว สายเกม RPG ใน Steam ที่ชื่นชอบธีมตะวันตกสนุก ๆ ไม่ควรพลาด บางคนก็ชวนกึ่งป้ายยาเพื่อนได้ลองเล่นเกม RPG เหล่านี้ดูเหมือนกัน ซึ่งเกม RPG ใน Steam...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 สูตรโกง ทุกภาค อัพเดตล่าสุด ครบจบที่เดียว รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เหมาะแก่การหยิบยกมาเขียน เพราะไม่ว่าตัวเกมจะออกมานานเพียงไหน The Sims ก็ยังคงเป็นซีรีส์เกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The Sims มีกลุ่มผู้เล่นทุกประเภท ไม่ว่าเพศหญิง...

Play Station

PlayStation Studio เหมือน Sony บอกใบ้กลาย ๆ ว่าพีซีคือตลาดต่อไป? PlayStation Studio หรือสตูดิโอทีมงานพัฒนาเกมของ Sony นั้น มีนโยบายการพอร์ตเกมดัง ๆ จากเครื่อง PlayStation มาลง Steam มากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งเกมเมอร์จะเห็นว่าตอนนี้จะมีเกมระดับ AAA อย่าง Days...

Game News

Resident Evil 8 นั้น เรียกว่าเป็นเกมที่มีกระแสอย่างต่อเนื่อง และเกมเมอร์ที่มี PlayStation 5 ก็น่าจะได้ลองเล่นตัวเดโม่ของภาคนี้แล้ว แต่มีข้อจำกัดคือเราสามารถเล่นเดโม่นั้น ๆ ได้เพียง 30 นาที และมีกำหนดว่าต้องเล่นภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากเดโม่ตัวนั้นเปิดให้เล่นด้วย ปัญหานี้ทำให้เกมเมอร์หลาย ๆ คนก็ไม่ได้ว่างตรงกับเวลาที่สามารถเล่นได้อีกด้วยจนมีฟีดแบ็คกลับไปยังผู้พัฒนาอย่าง Capcom ว่าเงื่อนไขเวลาตัวนี้ค่อนข้างจำกัดเกินไป ทางทีมพัฒนาจึงเปลี่ยนเงื่อนไขการเข้าเล่นเดโม่ตัวนี้ให้ยาวขึ้นเป็น 8...