Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Youtube – ศิลปินชาวโครเอเชียเปิดตัว MV เพลงใหม่โดยใช้เกม GTA 5 ถ่ายทำเล่าเรื่องราวเป็นครั้งแรก

เครื่องมือการตัดต่อวีดีโอในเกม GTA 5 มีความละเอียดและทำได้ดีไม่แพ้โปรแกรมตัดต่อวีดีโอทั่วไปและด้วยลูกเล่นภายในเกมก็ทำให้ศิลปิน DJ ชาวโครเอเชียนามว่า Solomun ได้เปิดตัว Music Video เพลงใหม่ด้วยการใช้ GTA 5

เครื่องมือการตัดต่อวีดีโอในเกม GTA 5 มีความละเอียดและทำได้ดีไม่แพ้โปรแกรมตัดต่อวีดีโอทั่วไปและด้วยลูกเล่นภายในเกมก็ทำให้ศิลปิน DJ ชาวโครเอเชียนามว่า Solomun ได้เปิดตัว Music Video เพลงใหม่ด้วยการใช้ GTA 5 เป็นตัวดำเนินเรื่องแทนการถ่ายทำใช้คนแสดง

solomun2

Music Video ตัวนี้จะประกอบเพลง Customer Is King เป็นผลงานของ DJ Solomun ศิลปินชื่อดังจากโครเอเชียโดยภายในวีดีโอก็จะเผยตัวละครหลักหน้าตาเหมือนกับคุณ Solomun กำลังวิ่งหนีไล่ล่าในเมือง Los Santos ถือว่าเป็นครั้งแรกของโลกที่มีศิลปินตัวจริงทำ MV จากเกม

คุณ Solomun ได้เผยความรู้สึกบน Facebook เพิ่มเติมว่าเขามีไอเดียตั้งใจจะทำ Music Video ตัวนี้บนเกม GTA 5 ตั้งแต่ปีที่แล้วโดยได้พูดคุยกับเหล่าผู้คนที่เล่นเกมจนในที่สุดเราก็ได้เห็น MV Customer Is King เผยแพร่ออกมาและแน่นอนว่าทาง Rockstar เองก็ให้ความร่วมมือเช่นกัน

solomun

เรียกได้ว่าเป็นอีกความแปลกใหม่ของวงการเพลงกับเกมและไม่แน่ว่าในอนาคตข้างหน้าเราอาจจะได้เห็น MV เพลงใหม่ ๆ ที่มาจากเกมอีกก็เป็นได้ครับ

สำหรับ GTA 5 Online ตอนนี้ก็มี Expansion ตัวใหม่ After Hours เป็นเรื่องราวในช่วงค่ำคืนของเมือง Los Santos และการกลับมาของ Gay Tony ตัวละครจาก GTA ภาค 4

ที่มา: pcgamesn

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

IT NEWS

คงต้องยอมรับกันจริงๆ ว่าในช่วงปี 2020 ที่ผ่านมานั้นแอปพลิเคชันอัดคลิประยะสั้นอย่าง TikTok ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก(โดยเฉพาะในช่วงของการกักตัวช่วงของการระบาด COVID-19) โดยไม่เพียงแค่ในเอเชียบ้านเราเท่านั้นแต่ TikTok นั้นได้รับความนิยมไปทั่วโลกเลยทีเดียว งานนี้จะเห็นได้ว่าเจ้าของตลาดเก่าไม่ว่าจะเป็น Instagram เองต่างก็เริ่มปล่อยฟีเจอร์ออกมาสกัดความแรงของ TikTok กันแล้ว ล่าสุดนั้นก็ถึงคิวของพี่ใหญ่อย่าง YouTube กับยฟีเจอร์ใหม่อย่าง Shorts ที่เริ่มทยอยปล่อยออกมาให้ทดสอบกัน YouTube Shorts เริ่มทยอยปล่อยให้ใช้งาน YouTube...

Tips & Tricks

หลายครั้งการฟังเพลงผ่านทางแอพพลิเคชันก็อาจไม่ตอบโจทย์เราเสมอไป เพราะเพลงอาจไม่ครบ ไม่มีเพลงที่ต้องการ วันนี้ทีมงาน Notebookspec จะพามาดูวิธีเล่นยูทูปปิดหน้าจอ ด้วยขั้นตอนง่าย ๆ ทำได้ใน 1 นาที สำหรับคำถามว่าแล้วแอพพลิเคชันสำหรับฟังเพลงอื่น ๆ อย่าง Joox, Spotify, Apple Music ฯลฯ ไม่ตอบโจทย์อย่างไร ต้องขอบอกก่อนเลยว่า บางครั้งตัวแอพก็อาจไม่มีเพลงหรือคลิปที่เราต้องการ ซึ่งใน Youtube...

Tips & Tricks

หลาย ๆ คนที่อยากดาวน์โหลดคลิปวิดีโอจาก Youtube มาเก็บไว้ดูแบบออฟไลน์ ทีมงาน Notebookspec จะมาแนะนำ 10 โปรแกรม Download Youtube ที่ทำให้เราสามารถโหลดคลิปจาก Youtube มาดูได้ง่าย ๆ สามารถโหลดเก็บไว้ดูได้ฟรี! ไม่ต้องกังวลเรื่องเน็ตไม่พอ ไม่มีเน็ตดูไม่ได้  ** การดาวน์โหลดคลิป Youtube มาเก็บไว้นั้นควรเป็นไปเพื่อความบันเทิงส่วนตัว ไม่ควรนำไปเผยแพร่หรือนำไปใช้เชิงพาณิชย์เป็นอย่างยิ่ง...

GAMING ZONE

GTA V หรือ Grand Theft Auto V ก็เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดเกม Third Person Shooting แนวๆ Openworld ที่เชื่อว่าเพื่อนๆ สมาชิก ต้องชอบเล่นกันแน่นอน ล่าสุดปี 2020 ตอนนี้ราคาก็ถูกมากๆ แล้ว หรือบางครั้งก็แจกฟรีด้วย แต่ปัญหาก็คือสเปคคอม GTA V...