Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Gadget – Costco เริ่มวางจำหน่าย Lenovo Smart Display อย่างเป็นทางการแล้ว ราคาอยู่ที่ 1,660 บาทเท่านั้น

ในประเทศโซนสหรัฐอเมริกาและยุโรปนั้นอุปกรณ์ประเภทลำโพงและหน้าจอที่มาพร้อมกับผู้ช่วยดิจิทัลถือได้ว่ากำลังมาแรงจริงๆ ครับ โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 27 กรกฎาคมที่ผ่านมานั้นผู้จัดจำหน่ายในสหรัฐอเมริกาอย่าง Costco ก็ได้ทำการเริ่มวางจำหน่าย Lenovo Smart Display ออกมาอย่างเป็นทางการโดยที่ผู้ใช้ที่เป็นสมาชิกของทาง Costco

ในประเทศโซนสหรัฐอเมริกาและยุโรปนั้นอุปกรณ์ประเภทลำโพงและหน้าจอที่มาพร้อมกับผู้ช่วยดิจิทัลถือได้ว่ากำลังมาแรงจริงๆ ครับ โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 27 กรกฎาคมที่ผ่านมานั้นผู้จัดจำหน่ายในสหรัฐอเมริกาอย่าง Costco ก็ได้ทำการเริ่มวางจำหน่าย Lenovo Smart Display ออกมาอย่างเป็นทางการโดยที่ผู้ใช้ที่เป็นสมาชิกของทาง Costco นั้นสามารถที่จะทำการสั่งซื้อเจ้า Lenovo Smart Display ได้ด้วยเงินเพียง $50 หรือประมาณ 1,660 บาทเท่านั้นจากราคาเต็มที่ $199 หรือประมาณ 6,600 บาทครับ

Lenovo Smart Display 600 01

Advertisement

Lenovo Smart Display นั้นจะมาพร้อมกับผู้ช่วยดิจิทัลของทาง Google อย่าง Google Assistant ครับ โดยตัวเครื่องนั้นจะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 8 นิ้วที่มาพร้อมกับความละเอียด 1280 x 800 pixers ขนาดตัวเครื่องอยู่ที่ 142.21mm x 263.21 mm x 12.5 mm(กว้าง x สูง x หนา) น้ำหนักนั้นค่อนข้างหนักคือจะอยู่ที่ 1 kg ใช้หน่วยประมวผล Qualcomm Home Hub(Snapdragon 624) หน่วยความจำขนาด 2 GB และแหล่งเก็บข้อมูลภายในแบบ eMMC ความจุ 4 GB ครับ

ถึงแม้สเปคจะไม่ได้หรูอะไรมากเท่าไรนักแต่ก็ไม่ได้ถือว่าด้อยกว่าคู่แข่งรายอื่นๆ ส่วนที่เด็ดที่สุดก็คือเรื่องของราคาที่โปรโมชันของ Costco ที่เรียกได้ว่าแรงจริงๆ(ถูกกว่าคู่แข่งอย่าง Amazon Echo Show ถึง $30 เลยครับ) ในเมืองไทยเรานั้นอุปกรณ์ในรูปแบบดังกล่าวนี้ก็เริ่มได้รับความนิยมมากขึ้น(แต่ยังไม่มีผู้ที่นำเข้ามาจำหน่ายในเมืองไทยอย่างเป็นทางการ) ทั้งนี้การใช้งานของอุปกรณ์ดังกล่าวนี้ก็ไม่ได้ต่างอะไรกันมากนักที่เหลือก็แค่ความชอบส่วนบุคคลแล้วล่ะครับว่าจะชอบแบรนด์ไหน

ที่มา : theverge

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

รีวิว Lenovo

Lenovo ThinkPad X1 Carbon Gen 10 พร้อม Intel Alder Lake ใหม่ ใช้งานดี พกพาสะดวก  Advertisement Lenovo ThinkPad X1 Carbon Gen 10 ถือเป็นโน๊ตบุ๊คพรีเมี่ยมสายทำงานรุ่นท็อปของทาง Lenovo ณ ปัจจุบันนี้...

CONTENT

ThinkPad เป็นโน๊ตบุ๊คทำงานยอดนิยม เรียกว่าถ้าใครจะซื้อโน๊ตบุ๊คเอาไว้ไปทำงาน ก็มักจะมองหา ThinkPad เป็นอันดับต้นๆ มีให้เลือกมากถึง 8 ซีรีย์ตามรูปแบบการใช้งาน ไม่ว่าจะประเป็น ThinkPad X1 , ThinkPad X , ThinkPad T , ThinkPad P , ThinkPad Yoga...

Tips & Tricks

แนะนำหูฟัง เซเว่น เสียงดี ราคาน่าโดน หาซื้อได้ง่าย อัปเดต 2022 ใครที่ชอบเดินเข้า 7-Eleven แน่นอนว่าก็มักจะเห็นโซนอุปกรณ์ไอทีผ่านๆ ตามาบ้าง ไม่ว่าจะเป็น สายชาร์จ หูฟัง หรือแม้กระทั่งโทรศัพท์มือถือ โดยเฉพาะกับหูฟัง ที่มีวางขายให้เลือกเยอะมากๆ วันนี้ทีมงาน NotebookSPEC ก็จะมาแนะนำหูฟัง เซเว่นกันว่ามีหูฟังยี่ห้อไหน รุ่นอะไร ที่น่าสนใจ น่าลองไปซื้อมาใช้งานกันบ้าง...

รีวิว Lenovo

Lenovo IdeaPad Gaming 3 ขวัญใจเกมเมอร์ขอสเปคแรงๆ แต่ไม่อยากจ่ายแพงมาก นอกจาก Lenovo Legion แล้ว ทางบริษัทเองก็มีเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คราคาประหยัดอีกซีรี่ส์ อย่าง Lenovo IdeaPad Gaming 3 ซึ่งดีไซน์เรียบง่ายเหมือนกับโน๊ตบุ๊คทำงานสักเครื่องหนึ่ง ได้สเปคจัดจ้านจะซื้อไว้ทำงานตัดต่อวิดีโอหรือเน้นงานกราฟฟิคก็ใช้งานได้เป็นอย่างดีไม่มีปัญหา ด้วยซีพียู AMD Ryzen กับการ์ดจอ NVIDIA GeForce...