Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Game Recommend – แนะนำ 9 เกมใหม่เตรียมวางจำหน่ายเดือนสิงหาคมครบทุกแพลตฟอร์ม (PS4 , Xbox One , PC , Switch)

เกมที่ออกใหม่ในเดือนนี้เรียกว่ามีแทบทุกแนวเกมกันเลยทีเดียวและถ้าใครอยากจะเล่นเกมใหม่ ๆ ล่ะก็เดือนสิงหาคมนี้ก็เป็นอีกเดือนที่มีเกมน่าซื้อทั้งนั้นโดยเฉพาะ Monster Hunter World ฉบับ PC หรือ World of Warcraft: Battle for Azeroth และอื่น ๆ อีกเพียบจะมีอะไรบ้างลองมาดูกันครับ

เกมที่ออกใหม่ในเดือนนี้เรียกว่ามีแทบทุกแนวเกมกันเลยทีเดียวและถ้าใครอยากจะเล่นเกมใหม่ ๆ ล่ะก็เดือนสิงหาคมนี้ก็เป็นอีกเดือนที่มีเกมน่าซื้อทั้งนั้นโดยเฉพาะ Monster Hunter World ฉบับ PC หรือ World of Warcraft: Battle for Azeroth และอื่น ๆ อีกเพียบจะมีอะไรบ้างลองมาดูกันครับ

august5 1

Advertisement

Overcooked 2 (PS4 , Xbox One , Nintendo Switch , PC)

วันวางจำหน่าย: 8 สิงหาคม

เกมภาคต่อที่ยังง่วนอยู่กับภารกิจทำอาหารสุดวายป่วงแต่ในภาคที่สองตัวเกมจะยกระดับความท้าทายขึ้นอีกขั้นกับอุปสรรครูปแบบใหม่ที่คุณและผองเพื่อนจะต้องเหวอเช่นกองทัพขนมปังผีดิบ ระบบเกมจะมีให้เล่น Co-op 4 คนช่วยกันทำอาหารถ้าหากเล่นออนไลน์ผู้เล่นจะต้องทำ High Score ให้สูงสุดเอาชนะคู่แข่งให้ได้

Monster Hunter World (PC)

วันวางจำหน่าย: 9 สิงหาคม

สุดยอดเกมล่าแย้ในตำนานที่จะได้ฤกษ์ลงบน PC เสียทีหลังจากให้ฝั่งคอนโซลเล่นกันไปนานแล้วซึ่งในเวอร์ชั่น PC จะจัดเต็มปรับปรุงการตั้งต่าปรับแต่งภาพที่ละเอียดขึ้น ส่วนระบบการเล่นก็จะเหมือนกับคอนโซลไม่เปลี่ยนแปลงแจ่จะมีฟีเจอร์เสริมเล็กน้อยที่แตกต่างไปเช่นระบบ Squad จะเชื่อมกับ Steam Group ได้เลยเรียกว่างานนี้ชาว PC มันส์แน่นอน

We Happy Few (PS4 , Xbox One , PC , Linux , Mac)

วันวางจำหน่าย: 10 สิงหาคม

ถึงจะเป็นเกม Early Access ไปตั้งแต่ปี 2016 แต่ในวันที่ 10 สิงหาคม ที่จะถึงนี้จะเป็นวันวางจำหน่ายเกมเวอร์ชั่นเต็มแล้ว เป็นเกมแนวเอาตัวรอดในเมืองอังกฤษที่เต็มไปด้วยผู้คนติดยาแห่งความสุข “Joy” แต่เมื่อผู้เล่นได้ตัดสินใจเลิกยาและพบว่ามีผลข้างเคียงจึงต้องหลบหนีการตามล่าให้ได้ ภายในเกมจะให้กลิ่นอาจคล้าย Bioshock คอเกม Survival ห้ามพลาดครับ

World of Warcraft: Battle for Azeroth (PC , Mac)

วันวางจำหน่าย: 14 สิงหาคม

เกมเก่าแต่ก็ยังมีคอนเทนต์ภาคเสริมเข้ามาใหม่เรื่อย ๆ และล่าสุดก็เป็น Expansion เสริม Battle of Azeroth กับเรื่องราวสงครามระหว่างฝ่าย Alliance กับ The Horde จะขยายเรื่องราวให้เป็นสงครามเต็มรูปแบบ มีระบบเผ่าพันธุ์ให้เลือกเล่นรวมกลุ่มกันยึดอาณาเขตทำสงครามนอกจากนี้ก็จะมีระบบ World Quest และปลดล็อคเพดานเลเวลถึง 120 สมการรอคอยแน่นอน

Death’s Gambit (PS4 , PC)

วันวางจำหน่าย: 14 สิงหาคม

เป็นเกมผจญภัยเดินด้านข้างผสมผสานกับความเป็น RPG และ Open World เป็นเรื่องราวของนักรบที่ต้องออกเดินทางปราบปีศาจในดินแดนอันว่างเปล่านอกจากจะได้ต่อสู้กับเหล่าปีศาจแล้วภายในเกมยังมอบอิสระให้ผู้เล่นเดินสำรวจบนพื้นที่อันกว้างใหญ่และความยากของเกมที่จะมอบความตายแก่ผู้เล่นได้ทุกเวลาหากประมาทใครชอบความท้าทายจัดไปครับ

Guacamelee 2 (PS4 , PC)

วันวางจำหน่าย: 14 สิงหาคม

เกมอินดี้ผจญภัยที่จัดได้ว่ามีงานภาพสุดแจ่มมาก ๆ แต่ในภาคที่ 2 จะเพิ่มระบบใหม่ ๆ อีกเพียบเช่นระบบ Co-op เล่นพร้อมกันกับเพื่อนถึงสูงสุด 4 คนร่วมผจญภัย มีระบบอัพเกรดความสามารถที่คุณจะต้องเดินทางพบกับ “เทรนเนอร์” เพื่อฝึกทักษะพิเสษใหม่ ๆ เอาไว้ใช้ต่อสู้และงานภาพกับเพลงประกอบสไตล์แม็กซิกันก็จะถูกยกระดับให้อลังการกว่าเดิม

Monster Hunter Generations Ultimate (Nintendo Switch)

วันวางจำหน่าย: 28 สิงหาคม

จากความร่วมมือกันกับ Capcom และ Nintendo ทำให้เกิดเกมนี้ขึ้นมาโดยแท้จริงแล้วมันก็คือเกม Monster Hunter XX นั่นเองแต่มันจะปรับปรุงในเรื่องของกราฟิกให้คมชัดขึ้นหรือระบบทักษะท่าไม้ตายพร้อมพัฒนาลงบน Nintendo Switch เท่านั้นใครที่มีเครื่องเล่นนี้อยู่เตรียมตัวได้เลย

Yakuza Kiwami 2 (PS4)

วันวางจำหน่าย: 28 สิงหาคม

เกมแอ็คชั่นยากูซ่าที่ถูกนำมารีเมคใหม่จากภาค 2 บนเครื่อง PS2 ซึ่งใน Yakuza Kiwami 2 จะดำเนินเรื่องในยุคที่เข้ากับปัจจุบันพร้อมกับอัพเกรดกราฟิกภาพให้ทันสมัยมีคุณภาพสูงเพื่อให้รันกับเครื่อง PS4 ได้ดีโดยตัวเกมจะเป็นเวอร์ชั่นอเมริกาพร้อมให้เล่นในเดือนสิงหาคมครับ

Strange Brigade (PS4 , Xbox One , PC)

วันวางจำหน่าย: 28 สิงหาคม

คงจะสนุกไม่น้อยถ้าหากคุณและเพื่อน 4 คนได้ถือปืนไล่ยิงศัตรูที่มาจากอดีตกาลหรือจากอารยธรรมโบราณเพราะเกมนี้จะพาผู้เล่นไปยังยุค 1930 กับภารกิจสุดเดือดต่อกรกับอสูรกายจากอารยธรรมอียิปต์โบราณไม่ว่าจะเป็นมัมมี่ , ซอมบี้ , ปีศาจวัว , รูปปั้นเคลื่อนไหวได้ เป็นเกม Co-op 4 คนรับประกันความมันส์จากทีมสร้าง Sniper: Elite

ที่มา: Gamesradar

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC Game

เกมใหม่ 2023 นี้ มีเกมเด็ดๆ ให้เลือกเพียบ! พร้อมเล่นกันเพลินๆ หลังจากแนะนำเกมมิ่งโน๊ตบุ๊กมาหลายบทความแล้ว เกมเมอร์ก็น่าจะหันมาสนใจเกมใหม่ 2023 นี้อยู่แน่ๆ ว่าช่วงต้นปี 2023 นี้ จะมีเกมฟอร์มยักษ์จากสตูดิโอชั้นนำเกมไหนบ้างเปิดตัวให้เราได้ซื้อมาเล่นกันบ้าง? ซึ่งผู้เขียนมั่นใจว่าเกมใหม่ 2023 นี้น่าจะได้ใจเกมเมอร์หลายต่อหลายคนอย่างแน่นอน เพราะมีทั้งเกมที่กระแสดีตั้งแต่ต้นปี 2022, เกมภาคต่อและแม้แต่เกม Remake ที่ปัดฝุ่นเกมเก่าในอดีตให้กราฟิคสวยงามยิ่งขึ้นก็มีให้เล่นด้วย น่าจะถูกใจเกมเมอร์ทั้งรุ่นเก่าและใหม่อย่างแน่นอนAdvertisement อย่างไรก็ตาม...

Notebook News

ขึ้นปีใหม่ 2019 เรียกได้ว่าในแวดวงของเกมค่อนข้างจัดหนักกันเลยทีเดียวเนื่องจากปีนี้มีเกมใหม่ระดับฟอร์มยักษ์หรือเกมเก่าที่นำมารีเมคปรับปรุงระบบใหม่เตรียมวางจำหน่ายกันมากมายไม่แพ้ปี 2018 ที่ผ่านมา แต่ถ้าหากใครอยากจะรู้ว่ามันมีเกมอะไรบ้างในวันนี้เราก็ได้คัด 20 เกมน่าโดนมาให้ชมกันเผื่อจะได้เป็นตัวเลือกซื้อเกมไปด้วย

Game News

ถึงแม้ว่าตลาดเกม PC จะดูไม่ค่อยกระเตื้องเท่าไหร่นักในช่วงปีสองปีที่ผ่านมาแต่ในปี 2018 ถือว่าเป็นข่าวดีเนื่องจากว่าตัวเลขการเติบโตของเกมประเภท PC เพิ่มสูงขึ้นในระดับที่น่าพอใจจนใกล้เคียงกับส่วนแบ่งของเกม Console ที่เหมือนจะไม่เพิ่มมากขึ้นเท่าไหร่นัก

Game News

เกมมือถือ Pokemon Go ในตอนนี้ก็ได้กวาดเงินไปมากมายทั้งในไทยและต่างประเทศทั่วโลกโดยล่าสุดบริษัท Niantic ผู้พัฒนาก็ได้กลายเป็นบริษัทที่มีมูลค่าถึง 4 พันล้านเหรียญสหรัฐ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก