Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

PC DIY – Inno3D อวดตัวชุดน้ำ iChill สำหรับการ์ดจอ GeForce GTX1180, 1170 รุ่นใหม่ เย็น เงียบ

สำหรับผู้ผลิตการ์ดจอที่เป็นพาร์ทเนอร์ของทาง nVIDIA อย่างเช่น Inno3D ยืนยันพร้อมสำหรับการผลิตการ์ดรุ่นใหม่ GeForce GTX 11 series ในซีรีส์ iChill ที่เป็นการ์ดตัวเก่ง ซึ่งมาพร้อมชุดน้ำ AIO รุ่นล่าสุด สำหรับระบายความร้อนการ์ดจอให้อยู่หมัด

สำหรับผู้ผลิตการ์ดจอที่เป็นพาร์ทเนอร์ของทาง nVIDIA อย่างเช่น Inno3D ยืนยันพร้อมสำหรับการผลิตการ์ดรุ่นใหม่ GeForce GTX 11 series ในซีรีส์ iChill ที่เป็นการ์ดตัวเก่ง ซึ่งมาพร้อมชุดน้ำ AIO รุ่นล่าสุด สำหรับระบายความร้อนการ์ดจอให้อยู่หมัด

Inno3D GeForce GTX 1180 iChill 1

Inno3D ถือว่าเป็นพาร์ทเนอร์หลักอีกรายหนึ่งของ nVIDIA ซึ่งเป็นเจ้าของการ์ดในรุ่น iChill และ HerculeZ series โดยมีทั้งโมเดลที่เป็นชุดระบายความร้อนด้วยของเหลวและใช้ลม อย่างที่เห็นใน GeForce GTX 10 series ที่จำหน่ายอยู่ในเวลานี้ ซึ่งทาง Inno3D ยังคงยืนยันว่าจะจะได้เห็นตัวการ์ดรุ่นใหม่ในช่วงสิงหาคมหรือกันยายนที่จะถึงนี้ ก็ดูจะสอดคล้องกับข่าวที่หลุดออกมาก่อนหน้า ไม่ว่าจะเป็น GTX 1180, 1170 หรือ 1160 ก็ตาม

Inno3D GeForce GTX 1180 iChill 2

นอกจากนี้ยังได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ล่าสุดของ iChill รุ่นใหม่ในแบบ AIO ที่ระบายความร้อนด้วยของเหลว สำหรับโลโก้ iChill มาพร้อมไฟ LED พร้อมโซลูชั่นระบายความร้อนขนาดใหญ่ ตัวการ์ดเป็นแบบ 2 สล็อต และช่องเสียบไฟเลี้ยงแบบ 8-pin พร้อมท่อคู่ที่อยู่ด้านบน ซึ่งข้อมูลมีเพียงเท่านี้ ไม่ได้มีรายละเอียดของตัวการ์ดรุ่นใหม่มากมายนัก เท่าที่เห็นจากภาพร่างอาจจะยังไม่ชัดเจนนัก แต่ก็เชื่อว่าจะออกทรงการ์ดมาแบบแน่นๆ ตามสไตล์ของ iChill อย่างแน่นอน เป็นการย้ำชัดว่าจะได้เห็นโซลูชั่นใหม่ทั้งหมดหลักจากที่เปิดตัวในช่วงเดือนหน้านี้ ก็หวังว่าเราจะได้ยินข่าวดีและรายละเอียดเพิ่มเติมจาก Imnno3D หลังจาก nVIDIA เผยข้อมูลการ์ดรุ่นใหม่ประมาณ 20 สิงหาคมนี้

ที่มา: Inno3D iChill GeForce 11 series

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

SOFTWARE

หลายๆ ท่านนั้นเวลาที่จะเปลี่ยนสมาร์ทโฟนใหม่สักเครื่องอาจจะใช้วิธีการขายเครื่องเก่าเพื่อเปลี่ยนเป็นเครื่องใหม่ ทว่าก็ยังคงมีอีกหลายคนที่ไม่ขายสมาร์ทโฟนเครื่องเก่าทิ้งไปแล้วเก็บเอาไว้กับตัว บางท่านอาจจะเก็บเอาไว้เป็นเครื่องสำรองเพื่อเวลาที่เครื่องหลักมีปัญหา แต่ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่เก็บสมาร์ทโฟนเครื่องเก่าไว้เฉยๆ โดยไม่ได้ใช้อะไรนั้นในวันนี้เราขอนำเสนอวิธีเอาสมาร์ทโฟนเครื่องเก่าของทำมาทำให้เป็นประโยชน์กับการใช้มันเป็นเครื่องติดตามฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์ได้ จะเป็นเช่นไรนั้นมาติดมากันได้เลย ก่อนอื่นเลยนั้นท่านต้องเข้าไปโหลดโปรแกรมสำหรับการติดตามการทำงานของฮาร์ดแวร์บนเครื่องคอมพิวเตอร์ก่อนจากทาง https://www.trigonesoft.com/ ซึ่งหน้าเว็บดังกล่าวนี้นั้นจะเป้นหน้าสำหรับโหลด โดยตัวโปรแกรมนั้นจะมี 2 เวอร์ชันคือเวอร์ชัน 32-bit และ 64-bit สำหรับท่านที่ใช้ระบบปฎิบัติการ Windows ที่ยังคงเป็น 32-bit อยู่นั้นก็ให้เลือกโหลดที่ตัวติดตั้งที่เป็น 32-bit ทว่าหากท่านใช้ระบบปฎิบัติการ Windows ที่เป็น 64-bit...

Notebook News

ในปี 2017 ที่ผ่านมานั้นทาง NVIDIA ได้เปิดตัวชิปกราฟิกสำหรับโน๊ตบุ๊คที่มาพร้อมกับการเพิ่มชื่อ Max-Q ลงไปในชื่อ ซึ่งชิปกราฟิกที่มาพร้อมกับรหัส Max-Q

INTEL

ถือว่าได้ว่ามีการปล่อยข่าวออกมายั่วน้ำลายกันอย่างต่อเนื่องจริงๆ กับทีมพัฒนากราฟิกชิปสถาปัตยกรรม Xe ของทาง Intel ที่ล่าสุดนั้นหัวหน้าฝ่ายพัฒนาอย่างคุณ Raja Koduri

Other News

ยังไม่ทันที่จะได้เห็นกราฟิกการ์ดที่มาพร้อมกับชิปกราฟิกสถาปัตยกรรม Ampere จากทาง NVIDIA ทว่าข้อมูลของชิปกราฟิกสถาปัตยกรรมถัดไปอย่าง Hopper