Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

NVIDIA – พร้อมเปิดตัวการ์ดจอ GeForce 11XX ทุกรุ่น วันที่ 20 สิงหาคม เตรียมเก็บเงินรอได้เลย

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา NVIDIA ได้ประกาศจะจัดบูธงานเฉลิมฉลอง GeForce Gaming Celebration ในวันที่ 20 สิงหาคมที่กรุงโคโลญจน์ประเทศเยอรมนี ในงาน Gamescom 2018 นี้ ซึ่งในตัวงานจะเน้นในเรื่องของผู้เข้าชมที่จะได้ทดสอบและได้รับประสบการณ์จากการ์ดจอรุ่นใหม่ๆ เหล่านี้เป็นหลัก บอกเลยว่าเดี๋ยวมีผลเทสหลุดออกมาทุกรุ่นแน่นอน

Advertisement

cover nvidia gtx

โดยงานมหกรรมเกมใหญ่ที่สุดในโลกของ Gamescom 2018 จะเปิดให้เข้าชมวันที่ 21-25 สิงหาคมนี้ และ NVIDIA จะอยู่ที่บูธ Hall 10.1, Booth E-072 ซึ่งตัวบูธก็จะมีเครื่อง PC รุ่นใหม่มาตั้งวางให้เล่น พร้อมสาธิตและให้ทดลองเล่นเกมต่างๆ ที่จะเปิดตัวในงานนี้เป็นครั้งแรกด้วย เพื่อจะได้ดูประสิทธิภาพของการ์ดจอตัวใหม่ว่าแรงแค่ไหน

NVIDIA GeForce 11 Gamescom 2018

นอกจากนี้ยังมีข่าวหลุดออกมาอีกว่าการ์ดจอแต่ละรุ่นนั้นจะใช้หน่วยความจำแบบใหม่ที่เป็น GDDR6 ของ Micron และจะเปิดตามวันเวลาดังนี้คือ

  • NVIDIA GeForce GTX 1180 (เปิดตัว 30 สิงหาคม)
  • NVIDIA GeForce GTX 1180+ และ 1170 (เปิดตัว 30 กันยายน)
  • NVIDIA GeForce GTX 1160 (เปิดตัว 30 ตุลาคม)

บอกเลยครับว่าเตรียมเก็บเงินรอซื้อของใหม่ ไม่ก็รอซื้อของเก่าล้างสต๊อกได้เลยครับ

ที่มา : wccftech

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

CONTENT

NVIDIA Studio 2022 เพิ่มประสิทธิภาพให้กราฟิกการ์ด GeForce RTX บนพีซีและโน๊ตบุ๊ค สร้างคอนเทนต์ระดับมืออาชีพ หลายๆ ท่านที่ใช้งานกราฟิกการ์ดของทาง NVIDIA นั้น น่าจะได้ดาวน์โหลด Driver โดยตรงจากเว็บไซต์ของทาง NVIDIA มากกว่าที่จะโหลดจากเว็บไซต์ของผู้ผลิตกราฟิกการ์ด ด้วยเหตุผลเรื่องของความเร็วในการออกไดรเวอร์อีกทั้งยังรองรับการใช้งานทั่วไปได้ครอบคลุมทั้งหมด เมื่อเข้าไปค้นหาไดร์เวอร์จากทางเว็บไซต์ของทาง NVIDIA โดยตรงนั้น เวลาที่ตัวเว็บไซต์ทำการแสดงผลการค้นหาจะมีการแสดงผลไดร์เวอร์ที่ชื่อว่า NVIDIA Studio...

CONTENT

เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ 2022 ขุมพลัง GeForce RTX 30 series เพิ่มเทคโนโลยี เพื่อคอเกมและนักสร้างคอนเทนต์ เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค จะให้เล่นเกมได้ลื่นไหล กราฟิกการ์ดหรือการ์ดจอที่ใช้ ก็ต้องแรงสั่งได้ โดยเฉพาะโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ที่เปิดตัวกันมาแบบครบไลน์ เกือบทุกค่าย ด้วยเทคโนโลยีใหม่ ไม่ว่าจะเป็นซีพียู Intel Gen 12 หรือแรม DDR5 ที่เรียกว่าประสิทธิภาพร้อนแรงไม่น้อยเลย กับสนนราคาที่จับต้องได้ง่ายขึ้น...

PR-News

เรารู้ว่ามันเป็นการต่อสู้ดิ้นรนอย่างหนักสำหรับเกมเมอร์ในการเป็นเจ้าของกราฟิกการ์ด GeForce RTX 30 Series และการต่อสู้นั้นก็สิ้นสุดแล้ว เพราะตอนนี้ทางเอ็นวิเดียได้จัดแคมเปญ Restocked and Reloaded เพื่อให้เหล่าเกมเมอร์สามารถหาและเป็นเจ้าของ GeForce RTX 30 Series ได้ง่าย ในราคาสุดคุ้ม อ่าน Nvidia เพิ่มเติม กราฟิกการ์ด GeForce RTX 30...

Buyer's Guide

Acer Swift ชื่อนี้รู้เลยว่าบางเบา พอจับคู่ AMD Ryzen แล้วบอกเลยได้แรง ได้โปรแกรมครบๆ ด้วย Acer Swift เป็นโน๊ตบุ๊คอีกซีรี่ส์ในใจผู้ใช้หลายๆ คน เพราะโดดเด่นเรื่องน้ำหนักเบา ตัวเครื่องบางพกพาง่ายและแข็งแรง พร้อมอัดฟีเจอร์เด่นๆ เข้ามาให้มากมาย ไม่ว่าจะเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือบนตัวเครื่องหรือจะพอร์ต USB-C ที่รองรับการต่อหน้าจอแยกแบบ DisplayPort และชาร์จแบตเตอรี่แบบ Power Delivery...