Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Call of Duty – คนจริง 2018! โปรเกมเมอร์ ประกาศเลิกกับแฟนสาว เพราะต้องการมุ่งมั่นกับการแข่งขันมากกว่า

บางครั้งความรักกับความฝันอาจไปกันไม่ได้จริง ๆ อย่างเช่นกรณีของโปรเกมเมอร์คนนี้นามว่า Censor ได้ประกาศยุติความสัมพันธ์กับแฟนสาวสุดสวยด้วยเหตุผลง่าย ๆ ว่าต้องการสมาธิจดจ่อกับการเล่นเกมมากกว่า

บางครั้งความรักกับความฝันอาจไปกันไม่ได้จริง ๆ อย่างเช่นกรณีของโปรเกมเมอร์คนนี้นามว่า Censor ได้ประกาศยุติความสัมพันธ์กับแฟนสาวสุดสวยด้วยเหตุผลง่าย ๆ ว่าต้องการสมาธิจดจ่อกับการเล่นเกมมากกว่า

censor

คุณ Censor ได้ออกมาเปิดใจผ่าน Youtube ว่าเขาได้เลิกกับแฟนสาวผู้ประกาศข่าวชื่อ Yanet Garcia เป็นที่เรียบร้อยโดยเหตุผลที่เขาต้องเลิกรากันไปนั่นก็เพราะว่าต้องการโฟกัสเรื่องการแข่งขัน Call of Duty Season ใหม่กับงาน Content มากกว่ารวมถึงไม่มีเวลาและไม่สามารถตอบสนองในสิ่งที่แฟนสาวต้องการด้วยดังนั้นเขาจึงตัดสินใจยุติความสัมพันธ์ลงนับแต่นี้ไป

“ใน 24 ชั่วโมงผมไม่มีเวลาพอสำหรับทุกอย่างแม้ผมจะต้องการมันก็ตาม…แต่ในช่วงเวลานี้ผมไม่สามารถมีเวลาให้กับแฟนของผมเพราะต้องโฟกัสมุ่งมั่นเรื่องงานเพียงอย่างเดียว”

“ผมต้องมีสมาธิจดจ่อกับบ Call of Duty ผมไม่สามารถให้ในสิ่งที่เธอต้องการได้และผมก็รู้ดีว่ามันจะเป็นยังไง ดังนั้นแล้วเธอก็ทำงานในส่วนของเธอต่อไปส่วนผมก็จะเล่น Black Ops 4 เต็มเวลา”

การตัดสินใจของคุณ Censor ครั้งนี้ก็เป็นการกลับมามุ่งมั่นอีกครั้งหลังจาก Season WW2 เขามีความคิดว่าจะรีไทร์ออกจากวงการนี้แต่พอเริ่ม Season Black Ops 4 เขาได้ตัดสินใจเข้าร่วมลงแข่งอีกครั้งและตั้งใจฝึกฝนมันจนต้องยอมแลกยอมเลิกกับแฟนเพื่อคว้าชัยชนะในศึก Call of Duty World Championship ให้ได้ครับ

“ผมรู้ดีกับความจริงตอนนี้คือผมจะเล่น Black Ops 4 และอยู่กับ Call of Duty”

ที่มา: dexerto

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

เกินความคาดหมายอย่างมากสำหรับเกมแนวแอคชั่นฟอร์มยักษ์อย่าง Call of Duty: Modern Warfare ที่ตอนนี้นั้นกินพื้นที่ในหน่วยความจำของคอมพิวเตอร์เป็นอย่างมาก เพราะปัจจุบันนี้นั้น Modern Warfare ได้กินพื้นที่บน PC ไปกว่าหลายร้อยกิกะไบต์ขนาดที่ว่า SSD ขนาด 250GB ก็เอาไม่อยู่แล้ว         สำหรับความต้องการของระบบเกม Modern Warfare...

GAMING ZONE

เตรียมลุ้นกันได้ สำหรับเกม Call of Duty: Black Ops Cold War ที่ทาง Activision ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการก่อนหน้านี้ โดยจะเปิดให้บุคคลทั่วไปเข้าทดลองเล่นกันก่อน แต่เป็นตัวเบต้าหรือทดลองเล่น เงื่อนไขง่ายๆ ก็คือ แค่คุณสั่งซื้อเกมในเวอร์ชั่นใดเวอร์ชั่นหนึ่งล่วงหน้า แต่ข่าวดีกว่าคือ ถ้าไม่อยากเสียงเงิน สุดสัปดาห์นี้จะมีการมอบคีย์ Beta 10,000 คีย์แต่ต้องไปลุ้นกัน โดยในช่วงที่มีการแข่ง...

Game News

เพียงแค่หนึ่งเดือนเท่านั้นหลังจากการเปิดตัว Call of Duty: Warzone จาก Activision ขณะนี้มีผู้เล่นถึง 50 ล้านคนเข้าไปแล้ว โดย Call of Duty: Warzone เป็นเกมฟรีที่ขยายมาจาก Call of Duty: Modern Warfare ซึ่งได้เปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งเกมนี้ก็กลายเป็นที่สนใจของผู้เล่นจำนวนมาก Call of...

Game News

  ในช่วงนี้ที่เต็มไปด้วยข่าวลือของ Call of Duty: Modern Warfare 2 Remastered ล่าสุด Trailer อย่างเป็นทางการก็ได้ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2020 Call of Duty: Modern Warfare 2 Remastered นี้ได้รับการปรับปรุงทั้งในด้านของพื้นผิว,...