Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Gadget – Sword Art Online ร่วมกับ Monster Strike เปิดตัวเคส/ด้ามจับมือถือดาบคู่สุดเท่มิติใหม่ของการใช้สมาร์ทโฟน

เป็นเคสมือถือสำหรับคนที่ชื่นชอบ SAO หรือ Sword Art Online อย่างแท้จริงเพราะล่าสุดได้มีการเปิดตัวเคสสมาร์ทโฟนในรูปทรงดาบคู่จากเอนิเมะ Sword Art Online ที่จะให้คุณสวมบทเป็นคิริโตะในชีวิตจริง

เป็นเคสมือถือสำหรับคนที่ชื่นชอบ SAO หรือ Sword Art Online อย่างแท้จริงเพราะล่าสุดได้มีการเปิดตัวเคสสมาร์ทโฟนในรูปทรงดาบคู่จากเอนิเมะ Sword Art Online ที่จะให้คุณสวมบทเป็นคิริโตะในชีวิตจริง

sao

เคสสมาร์ทโฟนดังกล่าวเป็นความร่วมมือระหว่าง Monster Strike เกมมือถือแนว Puzzle ชื่อดังกับ Sword Art Online ได้เปิดตัว Event พิเศษในเกมพร้อมกับเปิดตัวเคสโทรศัพท์ทรงดาบคู่ซึ่งความพิเศษของเคสตัวนี้ก็อยู่ที่ที่ลูกเล่นมากมายไม่ว่าจะเป็นใช้รับสายโทรศัพท์ , เป็นไม้เซลฟี่ , ใช้บอกทาง หรือจะเอาไปเป็นไม้คอนดัคเตอร์ก็ได้บอกเลยว่าเท่สุด ๆ

sao2

sao3

sao4

เนื่องจากมันเป็นดาบคู่เมื่อดาบเล่มหนึ่งเป็นเคสสำหรับใส่โทรศัพท์แล้วดาบอีกเล่มตรงปลายดาบจะเป็นปากกาเอาไว้ทัชปุ่มโทรศัพท์แต่ถึงแม้จะเอาไว้จิ้มปุ่มแต่รูปทรงของมันก็สวยงามตามท้องเรื่องเลยล่ะครับ

sao5

สำหรับการได้มาของเคสสุดเท่อันนี้ต้องบอกว่ามีไว้สำหรับผู้เล่นชาวญี่ปุ่นเท่านั้นโดยมันจะเป็นของรางวัลสำหรับผู้ที่รีทวิตวีดีโอโปรโมททาง Twitter ครับ

ส่วนเกม Monster Strike ก็เป็นเกมมือถือแนว Puzzle ดีดลูกพินบอลเด้งไปโดนตัวศัตรูเปิดให้บริการบน iOS และ Android

ที่มา: qoo-appXFLAG

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

10 กระเป๋าใส่ไอแพด สวย พกพาสะดวก ราคาประหยัด ปัจจุบันนี้ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้คอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟนเลยก็คือ แท็บเล็ต โดยเฉพาะอย่างยิ่ง iPad ผลิตภัณฑ์จาก Apple ที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานจำนวนมากทั่วโลก อายุของไอแพดตอนนี้ก็ปาเข้าไป … ปีแล้ว นับตั้งแต่ ไอแพดรุ่นแรกวางจำหน่าย ซึ่งพัฒนาการของไอแพดนั้นก็มีความบาง ทันสมัย และมีเทคโนโลยีต่างๆ ใส่เข้ามามากยิ่งขึ้น แถมยังทำงานได้รวดเร็ว ใช้ได้ทั้งงานวาด...

Other News

เมื่อไม่นานผ่านมานี้นั้นทางบริษัท DJI ได้ทำการเปิดคัวรถถังไร้คนขับรุ่นใหม่ออกมากับชื่อ RoboMaster S1 ครับ โดยเจ้า RoboMaster S1 นั้นจะมาพร้อมกับความสามารถ

GAMING ZONE

ถึงแม้ว่าในปัจจุบันนี้นั้นการเล่นเกมแบบพกพาส่วนใหญ่จะอยู่บนสมาร์ทโฟนซะเกือบหมด ทว่าก็ไม่สามารถที่จะรั้งให้บริษัท Panic ที่เป็นบริษัทผู้ผลิตซอฟต์แวร์ลง

Other News

Xiaomi นั้นถือได้ว่าเป็นอีกบริษัทหนึ่งที่มีผลิตภัณฑ์ในทุกรูปแบบจริงๆ ครับ ล่าสุดกับผลิตภัณฑ์ชิ้นที่ 339 ของทาง Xiaomi นั้นทาง Xiaomi ก็ได้ทำอะไรพิเศษๆ