Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Capcom – ปล่อยรายละเอียด Resident Evil 2 Remake เผยตัวละคร Clair Redfield ลุคไบค์เกอร์สาวมาดเท่!

ในงาน Comic-Con 2018 นอกจากจะเป็นงานรวมพลเหล่า Geek สายคอมิคและเปิดตัวหนังใหม่จากสตูดิโอชื่อดังแล้วก็ยังมีบูธเกี่ยวกับเกมด้วยซึ่งทาง Capcom ได้นำข้อมูลเกมในสังกัดอย่าง Resident Evil 2 Remake ไปเปิดเผยในงานกัน

ในงาน Comic-Con 2018 นอกจากจะเป็นงานรวมพลเหล่า Geek สายคอมิคและเปิดตัวหนังใหม่จากสตูดิโอชื่อดังแล้วก็ยังมีบูธเกี่ยวกับเกมด้วยซึ่งทาง Capcom ได้นำข้อมูลเกมในสังกัดอย่าง Resident Evil 2 Remake ไปเปิดเผยในงานกัน

cla3

สำหรับรายละเอียดที่ Capcom ปล่อยออกมาก็จะเป็นข้อมูลของตัวละครหลักในเกมกับการเปลี่ยนแปลงรูปร่างหน้าตาได้แก่ Leon , Clair รวมถึงตัวเมือง Raccoon City ด้วยโดยพวกเขาได้อธิบายว่าการที่ปรับเปลี่ยนหน้าตาของ Leon ให้ดูเด็กลงนั่นก็เพราะต้องการทำให้เหตุการณ์ในเกมสมจริงเนื่องจาก Leon เป็นตำรวจหน้าใหม่เพิ่งเข้ามาทำงานวันแรก

cla2

ดังนั้นการจะทำให้หน้าตาของเขาดูหนุ่มขึ้นเด็กลงจึงเป็นเรื่องที่เหมาะสมประกอบกับเอ็นจิ้น RE Engine จะช่วยดึงความสมจริงมากขึ้นทั้งหน้าตาหรือชุดแต่งกายในชุดตำรวจและถ้าสังเกตดี ๆ จะมีรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ของชุดเปลี่ยนไปจากเดิมด้วย

ทางด้านตัวละคร Clair Redfield นั้นเราอาจจะยังไม่ได้เห็นหน้าตาของเธอมากนักนอกจาก Trailer แรกที่ปล่อยออกมาและล่าสุด Capcom ก็เผยภาพนิ่งของเธอให้เห็นอย่างเป็นทางการในลุคที่เท่ขึ้นในมาดของไบค์เกอร์สาวชุดแดงแถมยังควบมอเตอร์ไซค์ Harley-Davidson อีกด้วยแน่นอนว่าใช้เทคโนโลยี RE Engine เหมือนเคย

cla

โดยจุดประสงค์ของ Claire ที่มาเมือง Raccoon City ก็เพราะว่าต้องการตามหาพี่ชาย Chris Redfield ด้วยยานพาหนะมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ซึ่งการออกแบบตัวละครของ Clair ในเวอร์ชั่น Remake เป็นการเปลี่ยนลุคใหม่ให้ทันสมัยดูดีขึ้นและทีมงานได้หวังว่าผู้เล่นคงจะแฮปปี้กับการปรากฏตัวของเธอในฉบับ Remake

ไม่เพียงเหล่าตัวละคร Icon หลักเท่านั้นทางทีมงานนำโดยคุณ Hirabayashi ได้เสริมข้อมูลอีกว่าเมือง Raccoon City ก็มีการปรับปรุงภาพให้ดูมืดมนหม่นหมองมากขึ้นพร้อมกับมีสภาพอากาศฝนตกช่วยเพิ่มบรรยากาศให้น่ากลัวยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเดินไปทางไหนก็จะรู้สีกถึงความไม่ปลอดภัย

ด้านตัวซอมบี้ก็เช่นกันคุณ Hirabayashi บอกว่าเขาได้ดีไซน์รูปร่างหน้าตาพวกมันใหม่หมดโดยพวกมันจะดูสยดสยองมากขึ้นดูเหนอะนะพร้อมกับจะไล่กัดมนุษย์ตัวเป็น ๆ ได้ทุกเมื่อ

ก็หวังว่าการกลับมาครั้งนี้จะทำให้แฟน ๆ ปลื้มกันนะครับและ Resident Evil 2 Remake จะเตรียมวางจำหน่ายวันที่ 25 มกราคม 2019 บน PlayStation 4 , Xbox One และ PC

ที่มา: blog.eu.playstation

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

Resident Evil นับเป็นอีกซีรี่ส์เกมดังของ Capcom ซึ่งภาค 2 และ 3 ก็มีการ Remake ไปเรียบร้อยแล้ว แต่ Resident Evil 4 Remake ยังไม่มีวี่แววออกมาเหมือนสองภาคก่อน แม้เกมจะเปิดตัวมานานตั้งแต่ปี 2005 และได้รับเสียงตอบรับที่ดีด้วยก็ตาม แต่เมื่อปลายปี 2020 ที่ผ่านมา เซิร์ฟเวอร์ของทางบริษัทโดนแฮคและมีไฟล์ข้อมูลหลุดว่าเกมภาค...

Buyer's Guide

เปิดตัวไปแล้วสำหรับเกมซีรี่ส์ยอดฮิตอย่าง Resident Evil 3 Remake ที่เล่าเรื่องของตำรวจสาว Jill Valentine ที่ต้องหนตายเอาชีวิตรอดจากเหล่าซอมบี้ และที่สำคัญ ตัวละครที่แทบเป็นภาพจำเมื่อนึกถึง Resident Evil อย่าง Nemesis นั่นเอง และในเวอร์ชั่น Remake นี้เอง ทาง Capcom ก็ได้ปรับปรุงเกมเพลย์ต่าง ๆ มากมาย รวมไปถึงกราฟฟิกที่ดูสมจริง...

GAMING ZONE

ถ้าวันนี้คุณเริ่มเบื่อกับการบดขยี้ซอมบี้เกลื่อนกลาดอยู่ในฉากของ Resident Evil 3 จนเริ่มเบื่อ หรือคุณกระเหี้ยนกระหือรือเล่นเกมนี้จนจบ ก่อนที่จะวางจำหน่ายจริง ด้วยความเคยชิน จากที่ผ่านมือมาหลายภาค ไม่อยากเห็นซอมบี้ร่างแหลก เลือดกระจาย วันนี้มี Mod ที่จะทำให้ซอมบี้จัง ที่คุณคุ้นเคย กลายมาเป็นไดโนเสาร์วิ่งให้เกลื่อนฉาก และเช่นเคย คุณก็ต้องลากปืนไปส่อง เฉกเช่น นักล่าไดโนเสาร์ ที่มาจากยุคอดีต ในคอมมูนิตี้ที่เป็นชุมชนสาย Modding ล่าสุดเปิดตัว...

Game News

จากการยื่นขอเครื่องหมายการค้าเมื่อราววันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2020 ที่สำนักงานทรัพย์สินทางปัญญาแห่งสหภาพยุโรป ค่ายเกมฟอร์มยักษ์อย่าง Capcom ก็ได้มีรายชื่อหนึ่งนามว่า ‘Pragmata’ ปรากฏออกมา ซึ่งแหล่งข่าวต่าง ๆ ก็พากันคาดการณ์ว่านี่อาจจะเป็นชื่อเรียกเกมใหม่จากค่ายนี้ซึ่งมีการยื่นขอเครื่องหมายการค้าไปและขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างขั้นตอนการตรวจสอบ แหล่งข่าวได้แสดงความคิดเห็นว่า มีความเป็นไปได้ว่า Pramata อาจเป็นชื่อของเกมตัวใหม่เมื่อคำนึงถึงการจำแนกประเภทของเครื่องหมายการค้าโดยใช้ชื่อในการยื่นอย่าง Resident Evil หรือ Shisekai : Into the...