Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

Game Recommend – แนะนำ 5 เกมออกใหม่บน Steam ที่คุณอาจจะพลาดไปในเดือนกรกฎาคม ราคา 167.20 บาท

เกมออกใหม่ในเดือนกรกฎาคมนี้ก็มีมากมายให้เลือกเล่นกันแต่ด้วยปริมาณที่มากก็อาจทำให้หลาย ๆ คนพลาดบางเกมที่วางจำหน่ายในเดือนนี้ไปเหมือนกันดังนั้นวันนี้เราจะมาเก็บตกเกมใหม่ที่คุณอาจจะพลาดคลาดสายตากันไปครับ

เกมออกใหม่ในเดือนกรกฎาคมนี้ก็มีมากมายให้เลือกเล่นกันแต่ด้วยปริมาณที่มากก็อาจทำให้หลาย ๆ คนพลาดบางเกมที่วางจำหน่ายในเดือนนี้ไปเหมือนกันดังนั้นวันนี้เราจะมาเก็บตกเกมใหม่ที่คุณอาจจะพลาดคลาดสายตากันไปครับ

miss

โดยเกมที่จะนำเสนอต่อไปนี้ก็จะมีจำนวน 5 เกมที่น่าสนใจด้วยกันดังนี้ครับ

Islands of Nyne

Steam

เกมน้องใหม่มาในแนว Battle Royale ที่กำลังนิยมในช่วงนี้แต่ Islands of Nyne จะดำเนินเรื่องในโลกยุคไซ-ไฟมีมุมมองการเล่นแบบ First-Person ส่วน Gunplay จะมีความคล้ายกับ CS:GO มี 3 แผนที่ให้เลือกเล่นและสามารถเล่นได้ทั้งคนเดียว , 2 คน , 4 คนเป็นทีมได้แต่อย่างไรเสียตัวเกมยังเป็นเกม Early Access อยู่ครับ

หากสนใจเกมนี้คุณสามารถเข้าไปซื้อเกมได้ในราคา 319 บาท

Rifter

Steam

เป็นเกมผจญภัยเดินด้านข้างที่มีจุดเด่นคืองานภาพที่เป็นสไตล์สีสันฉูดฉาดจะมีรูปแบบการเล่นฝ่าอุปสรรคไปให้ถึงที่หมายคล้ายกับเกม Sonic the Hedgehog แต่จะมีข้อแตกต่างตรงที่ตัวละครจะยิงตะขอเกี่ยวจุดต่าง ๆ ในเกมได้ นอกจากนี้ก็ยังมีระบบสกิลความสามารถให้อัพเกรดปลดล็อคกันพร้อมกับระดับเลเวลที่มีถึง 90 เลเวล

ใครที่ชอบเกมสไตล์นี้หรือชอบงานภาพที่มีสีสันดนตรีประกอบแบบเรโทรไม่ควรพลาดครับโดยตัวเกมจะวางขายในราคา 167.20 บาท (ลดราคา 20% ภายใน 36 ชั่วโมง)

The Spectrum Retreat 

Steam

The Spectrum Retreat จะเป็นเกมมุมมองบุคคลที่หนึ่งผสมผสานกับแก้ไขปริศนา (Puzzle) เมื่อผู้เล่นอยู่ในโรงแรมลึกลับนามว่า The Penrose โดยจะต้องค้นหาทางออกโดยอาศัยสิ่งแวดล้อมในโรงแรมและร่วมไขปริศนาลึกลับที่อยู่ภายใต้โรงแรมสุดหรูให้ได้ซึ่งเกมนี้จะค่อนข้างใช้ทักษะการแก้ไขปริศนาพอสมควร

ตัวเกมจะวางจำหน่ายในราคาเพียง 219 บาทเท่านั้น

Indie Pogo

Steam

เกมต่อสู้อินดี้ที่นำตัวละครดังจากเกม Nintendo มาสู้กันเช่น Downwell , Shovel Knight , Freedom Planet , VVVVVV ,  Bit.Trip Runner , Rivals of Aether โดยแต่ละตัวละครจะมีท่าต่อสู้แตกต่างกันไปจะให้ความรู้สึกเหมือนกับ Smash Bros. เล่นกันได้ 4 คนซึ่งผู้เล่นสามารถเล่นแบบ LAN หรือ Online ก็ได้ครับ

ชอบเกมต่อสู้มันส์ ๆ แล้วเล่นกับเพื่อนได้ล่ะก็ Indie Pogo ก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจมาก ๆ ครับตัวเกมวางจำหน่ายแล้วในราคาเพียงแค่ 239 บาทเท่านั้น

The Spiral Scouts

Steam

เกมอินดี้ผจญภัยกับตัวละครหญิงสุดเฟี้ยว Remae เป็นเกม Open World กึ่ง Puzzle ให้อิสีระผู้เล่นสำรวจโลกและแก้ไขปริศนาตามรายทางเก็บสะสมตราสัญลักษณ์มีปริศนายาก ๆ ท้าทายให้แก้ไขกว่า 50 รูปแบบ ตัวเกมมีกราฟิกการ์ตูนกระดาษเหมือนเล่นบอร์ดเกม

เกมนี้จะมีราคาอยู่ที่ 170.10 บาทลดราคา 10% ด้วยในขณะนี้ครับ

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC Game

เกม RPG ใน Steam ฝั่งตะวันตกมีเกมอะไรควรเล่นก่อนตายบ้าง? หลังจากแนะนำเกม JRPG ใน Steam ไปแล้ว สายเกม RPG ใน Steam ที่ชื่นชอบธีมตะวันตกสนุก ๆ ไม่ควรพลาด บางคนก็ชวนกึ่งป้ายยาเพื่อนได้ลองเล่นเกม RPG เหล่านี้ดูเหมือนกัน ซึ่งเกม RPG ใน Steam...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 สูตรโกง ทุกภาค อัพเดตล่าสุด ครบจบที่เดียว รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เหมาะแก่การหยิบยกมาเขียน เพราะไม่ว่าตัวเกมจะออกมานานเพียงไหน The Sims ก็ยังคงเป็นซีรีส์เกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The Sims มีกลุ่มผู้เล่นทุกประเภท ไม่ว่าเพศหญิง...

Play Station

PlayStation Studio เหมือน Sony บอกใบ้กลาย ๆ ว่าพีซีคือตลาดต่อไป? PlayStation Studio หรือสตูดิโอทีมงานพัฒนาเกมของ Sony นั้น มีนโยบายการพอร์ตเกมดัง ๆ จากเครื่อง PlayStation มาลง Steam มากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งเกมเมอร์จะเห็นว่าตอนนี้จะมีเกมระดับ AAA อย่าง Days...

Game News

Resident Evil 8 นั้น เรียกว่าเป็นเกมที่มีกระแสอย่างต่อเนื่อง และเกมเมอร์ที่มี PlayStation 5 ก็น่าจะได้ลองเล่นตัวเดโม่ของภาคนี้แล้ว แต่มีข้อจำกัดคือเราสามารถเล่นเดโม่นั้น ๆ ได้เพียง 30 นาที และมีกำหนดว่าต้องเล่นภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากเดโม่ตัวนั้นเปิดให้เล่นด้วย ปัญหานี้ทำให้เกมเมอร์หลาย ๆ คนก็ไม่ได้ว่างตรงกับเวลาที่สามารถเล่นได้อีกด้วยจนมีฟีดแบ็คกลับไปยังผู้พัฒนาอย่าง Capcom ว่าเงื่อนไขเวลาตัวนี้ค่อนข้างจำกัดเกินไป ทางทีมพัฒนาจึงเปลี่ยนเงื่อนไขการเข้าเล่นเดโม่ตัวนี้ให้ยาวขึ้นเป็น 8...