Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

Game Recommend – แนะนำ 5 เกมออกใหม่บน Steam ที่คุณอาจจะพลาดไปในเดือนกรกฎาคม ราคา 167.20 บาท

เกมออกใหม่ในเดือนกรกฎาคมนี้ก็มีมากมายให้เลือกเล่นกันแต่ด้วยปริมาณที่มากก็อาจทำให้หลาย ๆ คนพลาดบางเกมที่วางจำหน่ายในเดือนนี้ไปเหมือนกันดังนั้นวันนี้เราจะมาเก็บตกเกมใหม่ที่คุณอาจจะพลาดคลาดสายตากันไปครับ

เกมออกใหม่ในเดือนกรกฎาคมนี้ก็มีมากมายให้เลือกเล่นกันแต่ด้วยปริมาณที่มากก็อาจทำให้หลาย ๆ คนพลาดบางเกมที่วางจำหน่ายในเดือนนี้ไปเหมือนกันดังนั้นวันนี้เราจะมาเก็บตกเกมใหม่ที่คุณอาจจะพลาดคลาดสายตากันไปครับ

miss

โดยเกมที่จะนำเสนอต่อไปนี้ก็จะมีจำนวน 5 เกมที่น่าสนใจด้วยกันดังนี้ครับ

Islands of Nyne

Steam

เกมน้องใหม่มาในแนว Battle Royale ที่กำลังนิยมในช่วงนี้แต่ Islands of Nyne จะดำเนินเรื่องในโลกยุคไซ-ไฟมีมุมมองการเล่นแบบ First-Person ส่วน Gunplay จะมีความคล้ายกับ CS:GO มี 3 แผนที่ให้เลือกเล่นและสามารถเล่นได้ทั้งคนเดียว , 2 คน , 4 คนเป็นทีมได้แต่อย่างไรเสียตัวเกมยังเป็นเกม Early Access อยู่ครับ

หากสนใจเกมนี้คุณสามารถเข้าไปซื้อเกมได้ในราคา 319 บาท

Rifter

Steam

เป็นเกมผจญภัยเดินด้านข้างที่มีจุดเด่นคืองานภาพที่เป็นสไตล์สีสันฉูดฉาดจะมีรูปแบบการเล่นฝ่าอุปสรรคไปให้ถึงที่หมายคล้ายกับเกม Sonic the Hedgehog แต่จะมีข้อแตกต่างตรงที่ตัวละครจะยิงตะขอเกี่ยวจุดต่าง ๆ ในเกมได้ นอกจากนี้ก็ยังมีระบบสกิลความสามารถให้อัพเกรดปลดล็อคกันพร้อมกับระดับเลเวลที่มีถึง 90 เลเวล

ใครที่ชอบเกมสไตล์นี้หรือชอบงานภาพที่มีสีสันดนตรีประกอบแบบเรโทรไม่ควรพลาดครับโดยตัวเกมจะวางขายในราคา 167.20 บาท (ลดราคา 20% ภายใน 36 ชั่วโมง)

The Spectrum Retreat 

Steam

The Spectrum Retreat จะเป็นเกมมุมมองบุคคลที่หนึ่งผสมผสานกับแก้ไขปริศนา (Puzzle) เมื่อผู้เล่นอยู่ในโรงแรมลึกลับนามว่า The Penrose โดยจะต้องค้นหาทางออกโดยอาศัยสิ่งแวดล้อมในโรงแรมและร่วมไขปริศนาลึกลับที่อยู่ภายใต้โรงแรมสุดหรูให้ได้ซึ่งเกมนี้จะค่อนข้างใช้ทักษะการแก้ไขปริศนาพอสมควร

ตัวเกมจะวางจำหน่ายในราคาเพียง 219 บาทเท่านั้น

Indie Pogo

Steam

เกมต่อสู้อินดี้ที่นำตัวละครดังจากเกม Nintendo มาสู้กันเช่น Downwell , Shovel Knight , Freedom Planet , VVVVVV ,  Bit.Trip Runner , Rivals of Aether โดยแต่ละตัวละครจะมีท่าต่อสู้แตกต่างกันไปจะให้ความรู้สึกเหมือนกับ Smash Bros. เล่นกันได้ 4 คนซึ่งผู้เล่นสามารถเล่นแบบ LAN หรือ Online ก็ได้ครับ

ชอบเกมต่อสู้มันส์ ๆ แล้วเล่นกับเพื่อนได้ล่ะก็ Indie Pogo ก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจมาก ๆ ครับตัวเกมวางจำหน่ายแล้วในราคาเพียงแค่ 239 บาทเท่านั้น

The Spiral Scouts

Steam

เกมอินดี้ผจญภัยกับตัวละครหญิงสุดเฟี้ยว Remae เป็นเกม Open World กึ่ง Puzzle ให้อิสีระผู้เล่นสำรวจโลกและแก้ไขปริศนาตามรายทางเก็บสะสมตราสัญลักษณ์มีปริศนายาก ๆ ท้าทายให้แก้ไขกว่า 50 รูปแบบ ตัวเกมมีกราฟิกการ์ตูนกระดาษเหมือนเล่นบอร์ดเกม

เกมนี้จะมีราคาอยู่ที่ 170.10 บาทลดราคา 10% ด้วยในขณะนี้ครับ

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

หลังจาก Monster Hunter World ประสบความสำเร็จอย่างงดงามและมีเกมเมอร์ทั่วโลกซื้อและเล่นเกมนี้หลายล้านคนแล้ว Monster Hunter Rise ภาคต่อที่จะวางขายใน Nintendo Switch เป็นแพลตฟอร์มแรกก็มีข่าวจากทีมพัฒนาว่าจะมีการพอร์ตไปยัง PC และวางขายใน Steam ด้วย แต่ต้องเป็นปี 2022 เพราะบางฟังก์ชั่นยังต้องปรับแต่งให้เข้ากับเวอร์ชั่น PC อีกหน่อย ทางทีมพัฒนาเผยว่าตัวเกมภาค Rise จะต่างจากภาค...

Tips & Tricks

และแล้วก็เดินทางมาถึงเดือนที่สองของปี อย่างเดือนกุมภาพันธ์ ที่เริ่มต้นเดือนมาได้ไม่ถึงสัปดาห์ ทาง Steam ก็ได้เปิดเทศกาลเกม ที่มีเกมส์ Steam ฟรี ให้ดาวน์โหลดเดโม่ไปเล่นกันได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ก่อนที่เกมตัวเต็มจะออกวางจำหน่าย ทัมงาน Notebookspec จึงได้เลือกเกมส์ที่น่าสนใจ และอยู่ในกระแสนิยมมาแนะนำกัน โดยเกมส์ Steam ฟรี จาก Steam Game Feestival ที่น่าโดนเหล่านี้เราสามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ฟรีจากหน้าเว็บไซต์ของ Steam...

PC Game

นอกจากเกมดังจากสตูดิโอชั้นนำหลาย ๆ แห่งแล้ว เกมอินดี้น่าเล่นจากผู้พัฒนาเกมรายย่อยและสตูดิโอขนาดเล็กก็ได้ความสนใจจากเกมเมอร์ไม่แพ้กัน ด้วยความแปลกแหวกแนวและความคิดสร้างสรรค์ไม่เหมือนใคร บางเกมก็มีเนื้อเรื่องดีและซึ้งกินใจจนดึงให้คนที่ไม่ได้เล่นเกมหันมาเล่นเกมมากขึ้นเรื่อย ๆ อีกด้วย นอกจากนี้เกมอินดี้ก็มีข้อดีคือเราไม่จำเป็นต้องใช้โน๊ตบุ๊คหรือพีซีสเปคสูง ๆ ก็สามารถเล่นเกมเหล่านี้ได้เช่นกัน ด้านเกมเมอร์ที่เล่นเกมไปจนเกือบหมดแล้วและกำลังมองหาเกมใหม่ ๆ แต่ยังเลือกไม่ถูกว่าเกมไหนสนุกและเกมไหนกำลังจะเปิดตัวแล้วไม่ควรพลาด บทความนี้เราได้รวบรวมเกมอินดี้ที่เกมเมอร์ไม่ควรพลาดมาให้เลือกใส่ Wistlist รอซื้อถึง 8 เกม จะมีเกมอะไรน่าสนใจสามารถติดตามอ่านได้ในบทความนี้เลย จะหาเกมอินดี้น่าเล่นได้จากไหนบ้าง? ช่องทางหาซื้อเกมอินดี้มาเล่นในปัจจุบันนี้สามารถซื้อได้ผ่านทาง Steam และมีการจัดหมวดหมู่ให้เกมกลุ่มนี้โดยเฉพาะ...

Game News

Resident Evil นับเป็นอีกซีรี่ส์เกมดังของ Capcom ซึ่งภาค 2 และ 3 ก็มีการ Remake ไปเรียบร้อยแล้ว แต่ Resident Evil 4 Remake ยังไม่มีวี่แววออกมาเหมือนสองภาคก่อน แม้เกมจะเปิดตัวมานานตั้งแต่ปี 2005 และได้รับเสียงตอบรับที่ดีด้วยก็ตาม แต่เมื่อปลายปี 2020 ที่ผ่านมา เซิร์ฟเวอร์ของทางบริษัทโดนแฮคและมีไฟล์ข้อมูลหลุดว่าเกมภาค...