Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Game 2018 – อดีตทีมงานเผยถ้า Dead Space 4 ถูกพัฒนามันจะเป็นเกม Open World และมีตัวละครหลักเป็นผู้หญิง

เป็นเวลากว่า 5 ปีแล้วตั้งแต่ Dead Space 3 วางจำหน่ายก็ไม่มีข่าวคราวอะไรหลุดออกมาเลยจนกระทั่งล่าสุดอดีตทีมงานของ Visceral ผู้พัฒนา Dead Space ที่โดนพับโครงการภาคที่ 4 ไปได้ออกมาเปิดเผยว่าหากภาค 4 ถูกพัฒนาต่อมันจะกลายเป็นเกม Open World โลกเปิดและดำเนินเรื่องโดยตัวละครหลักเป็นผู้หญิง

เป็นเวลากว่า 5 ปีแล้วตั้งแต่ Dead Space 3 วางจำหน่ายก็ไม่มีข่าวคราวอะไรหลุดออกมาเลยจนกระทั่งล่าสุดอดีตทีมงานของ Visceral ผู้พัฒนา Dead Space ที่โดนพับโครงการภาคที่ 4 ไปได้ออกมาเปิดเผยว่าหากภาค 4 ถูกพัฒนาต่อมันจะกลายเป็นเกม Open World โลกเปิดและดำเนินเรื่องโดยตัวละครหลักเป็นผู้หญิง

dsp

Advertisement

คุณ  Ben Wanat ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์อดีตพนักงานของ Visceral ได้เปิดเเผยข้อมูลเกม Dead Space 4 ผ่านสื่อ Eurogamer ว่าถ้ามันยังถูกสร้างต่อจะมีการพัฒนาเกมให้เป็น Open World มากขึ้นพร้อมกับเพิ่มตัว Necromorph อีกหลายรูปแบบให้ผู้เล่นหลบหลีกมันภายใต้สภาพแวดล้อมไร้แรงโน้มถ่วง

แต่นอกจากคอนเซ็ปต์เกมหลักที่เปลี่ยนเป็นเกม Open World แล้วในภาคที่ 4 นี้จะมีตัวละครหลักคนใหม่แทนที่นาย Isacc Clarke ด้วยโดยจะเป็นตัวละครหญิงที่คาดว่าจะเป็น Ellie Langford หนึ่งในผู้รอดชีวิตจากภาค 3 และในรายละเอียดอื่น ๆ คุณ Wanat ได้เสริมว่าเนื้อเรื่องภาค 4 ถูกเขียนบทออกมามากมายแต่ทั้งหมดจะเชื่อม/เดินเรื่องต่อจากภาค 3

dsp2

ก็เรียกว่ายังน่าเสียดายทุกครั้งที่มีการพูดถึง Dead Space 4 ที่ไม่มีวี่แววจะพัฒนาต่อต้องถูกพับโครงการแบบไปแล้วไปลับซึ่ง Dead Space เป็นเกมแนวสยองขวัญเอาตัวรอดบนยานอวกาศและด้วยเกมเพลย์และบรรยากาศสุดหลอนทำให้ Dead Space ถูกพัฒนาออกมาแล้วถึง 3 ภาคด้วยกัน

ที่มา: pcgamesn

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Notebook News

ขึ้นปีใหม่ 2019 เรียกได้ว่าในแวดวงของเกมค่อนข้างจัดหนักกันเลยทีเดียวเนื่องจากปีนี้มีเกมใหม่ระดับฟอร์มยักษ์หรือเกมเก่าที่นำมารีเมคปรับปรุงระบบใหม่เตรียมวางจำหน่ายกันมากมายไม่แพ้ปี 2018 ที่ผ่านมา แต่ถ้าหากใครอยากจะรู้ว่ามันมีเกมอะไรบ้างในวันนี้เราก็ได้คัด 20 เกมน่าโดนมาให้ชมกันเผื่อจะได้เป็นตัวเลือกซื้อเกมไปด้วย

Game News

ถึงแม้ว่าตลาดเกม PC จะดูไม่ค่อยกระเตื้องเท่าไหร่นักในช่วงปีสองปีที่ผ่านมาแต่ในปี 2018 ถือว่าเป็นข่าวดีเนื่องจากว่าตัวเลขการเติบโตของเกมประเภท PC เพิ่มสูงขึ้นในระดับที่น่าพอใจจนใกล้เคียงกับส่วนแบ่งของเกม Console ที่เหมือนจะไม่เพิ่มมากขึ้นเท่าไหร่นัก

Game News

เกมมือถือ Pokemon Go ในตอนนี้ก็ได้กวาดเงินไปมากมายทั้งในไทยและต่างประเทศทั่วโลกโดยล่าสุดบริษัท Niantic ผู้พัฒนาก็ได้กลายเป็นบริษัทที่มีมูลค่าถึง 4 พันล้านเหรียญสหรัฐ

Game News

เกม Street Fighter 5: Arcade Edition ซีซั่นที่ 4 ในตอนนี้ได้เปิดตัวละครใหม่เข้ามาสมทบอีกหนึ่งคนแล้วโดยทาง Capcom ได้เผยโฉมนักสู้คนใหม่ในนิยามของคำว่าสิ่งมีชีวิตที่เต็มไปด้วยวิญญาณปีศาจร้ายนามว่า Kage พร้อมให้ผู้เล่นได้เลือกใช้งานกันแล้ว