Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

Game Tips – วิธีแก้ไขปัญหาโปรแกรม Garena+ เข้าไม่ได้ ทำไงดี ? แก้ง่ายมาก ไม่กี่ขั้นตอน ตามทำได้เลย

หลายคนที่เล่นเกมออนไลน์ก็คงจะคุ้นเคยกับ Garena เป็นอย่างดี ก็เกมสนุกๆของทาง Garena เขาน่าเล่นทั้งนั้นเลย แต่เมื่อเราได้เล่นเกมส์ผ่านไปสักพักจะพบว่า โปรแกรม Garena นั่นเข้าไม่ได้ เช่น ขึ้น Error บ้าง ,เข้าเกมแล้วหลุดบ้าง ,ล็อกอินไม่ได้

95550

หลายคนที่เล่นเกมออนไลน์ก็คงจะคุ้นเคยกับ Garena เป็นอย่างดี ก็เกมสนุกๆของทาง Garena เขาน่าเล่นทั้งนั้นเลย แต่เมื่อเราได้เล่นเกมส์ผ่านไปสักพักจะพบว่า โปรแกรม Garena นั่นเข้าไม่ได้ เช่น ขึ้น Error บ้าง ,เข้าเกมแล้วหลุดบ้าง ,ล็อกอินไม่ได้ โดยในวันนี้ทางทีมงานได้นำวิธีแก้ไขมาฝากให้เพื่อนๆที่ติดปัญหาในการเล่นเกมของ Garena ตามขั้นตอนด้านล่างเลย

Advertisement

วิธีแก้ไข Garena เข้าไม่ได้

1.สำหรับสาเหตุหลักๆก็คือ Garena+ เป็นเวอร์ชั่นเก่าแล้ว ใครที่ยังใช้อยู่ก็จะทำให้เข้าไม่ได้ สำหรับวิธีแก้ไขก็คือ ลบ Garena+ ตัวเก่าออกให้หมดจากนั้นเข้าไปโหลด Garena ตัวใหม่ครับ

โดยสามารถโหลดได้ที่ Garena V2 โดยดาวน์โหลดตามรูปด้านล่าง

00

2.หลังจากนั้นให้ติดตั้งโปรแกรม Garena V2 ให้เรียบร้อย

01 4

3.หลังจากติดตั้งเสร็จเรียบร้อย ให้ลองใส่ ID/Pass เพื่อลองล็อกอินใหม่อีกครั้ง

02 5

4.เสร็จเรียบร้อย เมื่อเราอัพเดท Garena V2 เพื่อนๆก็สามารถเล่นเกมส์จากทาง Garena ได้ครบหมดเหมือนเดิมเลย

03 3

เป็นยังไงบ้างครับ จะเห็นว่าไม่ยากเลยใช่ไหมครับ สำหรับใครที่ Garena+ ตัวเก่าที่ไม่สามารถใช้งานได้ก็สามารถเปลี่ยนมาใช้เป็น Garena V2 แทน โดยคุณสมบัติหลักๆเหมือนตัวเดิมทุกประการเลย

สำหรับใครที่สงสัยหรือติดปัญหาตรงไหน สามารถแสดงความคิดเห็นไว้ด้านล่างได้เลยครับ

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PR-News

Garena Free Fire ได้อัปเดตรุ่นใหม่ในวันที่ 04 ส.ค. 64 เพื่อฉลองครบรอบ 4 ปี นับตั้งแต่เริ่มเปิดบริการในเดือนสิงหาคม 2017 Free Fire ได้ทำการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างตลอดหลายปีที่ผ่านมา ข่าว NoxPlayer เพิ่มเติม อัพเดทครั้งใหญ่มีอะไรใหม่ การอัปเดตใหญ่ที่ฉลองครบรอบ 4 ปีของ Free Fire...

GAMING ZONE

ปัญหาการเล่นเกมมักจะมาพร้อมกับอาการต่างๆ หลายๆคนที่กำลังเล่นเกมแต่เจอกับปัญหานี้อยู่ โดยเฉพาะกับเกมส์ FIFA Online เกมบอลยอดนิยมจาก Garena

GAMING ZONE

อีกหนึ่งปัญหาที่แสนหงุดหงิดเวลาเล่นเกมบน Steam คือแท็บแจ้งเตือนหรือ notification เด้งเวลาเพื่อน Online ซึ่งหลายครั้งเวลาเราเล่นเกมแล้วมีจังหวะสำคัญต้องไปกดตรงแท็บตรงนั้น

GAMING ZONE

เปลี่ยนชุดเกราะ ได้ดั่งใจใน Monster Hunter World หลายคนที่กำลังเล่น Monster Hunter World เชื่อว่าเพื่อนๆ กำลังประสบปัญหากับการ Build Set ชุดแน่นอน เพราะ หากต้องการ SET ชุดจะพบว่า บางครั้งชุดไม่สวย ไม่ถูกใจเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก