Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

True – เปิดโปรเน็ตบ้านไฟเบอร์ แพ็คเกจใหม่ อย่างคุ้ม 200/200 Mbps เพียง 1,199 บาท/เดือน

นอกจากสงครามราคาโน๊ตบุ๊คแล้ว แพ็คเกจอินเตอร์เน็ตบ้านก็ถือเป็นอีกหนึ่งสงครามราคาที่ดุเดือดมาก เพราะมีคู่แข่งกันเยอะ แต่ละค่ายก็ไม่ยอมกัน พลัดกันรุกพลัดกันรับ เพิ่มสปีด ลดราคากันมาแทบจะทุกปี ซึ่งล่าสุดเมื่อไม่กี่วันผ่านมาทาง True ก็ได้ออกแพ็คเกจ Super Fiber สำหรับ Gamer โดยเฉพาะสปีด 200/200 Mbps ในราคาเพียง 1,199 บาทเท่านั้นดูคุ้มค่าที่สุดแล้วจาก 3 แพ็คเกจที่มี แถมมีสิทธิพิเศษฟรีอีกหลายอย่างด้วย

cover true net

ที่น่าสนใจก็คือคุณจะได้รับแพ็คเกจเน็ตเหมือนซิมเทพ คือ ใช้ 3g/4g บนมือถือความเร็ว 4 Mbps ไม่อั้น ไม่จำกัดจำนวน GB ซึ่งความเร็วระดับ 4 Mbps สามารถดู YouTube ความละเอียด HD ได้สบายๆ รวมถึงเล่นเกม DOTA 2 และ PUBG ได้ลื่นๆ (ขึ้นอยู่ที่สัญญาณ ณ เวลานั้นด้วย) รวมถึงได้ใช้ Wifi ฟรีของ ทรูมูฟ เอช และได้สิทธิดูฟรี 12 เดือน จากแอพทรูไอดี ซึ่งปกติต้องเสียเงินดูเท่านั้น เรียกได้ว่าติดตั้งเน็ตบ้านไฟเบอร์กับ True นี่คุ้มจริงๆ แต่เงื่อนไขคือต้องเป็นลูกค้าใหม่ทรูออนไลน์เท่านั้น

package true

สรุปแล้วเมื่อดูจากความเร็วและสิทธิพิเศษที่ได้ในตอนนี้ เน็ตบ้านไฟเบอร์ True ดูน่าจะคุ้มค่าที่สุดแล้ว แต่ถึงอย่างไรก็ตามก็ต้องดูแต่ละพื้นที่กันอีกทีว่ารองรับการติดตั้งหรือไม่ ติดตั้งเน็ตไฟเบอร์ได้รึเปล่า เพราะบางพื้นที่เน็ตสายไฟเบอร์ยังเข้าไม่ถึง ทำให้อาจจะใช้ความเร็วแบบโปรแพ็คเกจนี้ไม่ได้ ซึ่งเพื่อนๆ สามารถสอบถามหรือดูรายละเอียดด้านล่างได้เลยครับ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม ที่นี่

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

ซิมสำหรับเล่นเน็ต ไม่ว่าจะเป็นซิมรายเดือน หรือซิมรายปี ก็ยังคงเป็นที่นิยม สำหรับการใช้งานทั่วไปอยู่เสมอ ที่สำคัญคือซิมเน็ตที่เล่นได้ไม่อั้น ก็ยิ่งน่าใช้งานเข้าไปอีก ค่ายโอเปอร์เรเตอร์ใหญ่ๆ ทั้ง 3 ค่ายก็เลยต้องทำซิมที่รองรับการเล่นเน็ตแบบไม่อั้นออกมา และเป็นที่รู้จักกันดีในชื่อ ซิมเทพ ทั้งของ truemove H, dtac และ AIS ที่มีซิมเน็ตไม่อั้นทั้งแบบรายเดือนไปจนถึงรายปี ที่จ่ายเพียงครั้งเดียว ก็สามารถเล่นได้ยาวๆ ไม่ต้องมาคอยกังวลว่าจะต้องจ่ายรายเดือนเรื่อยๆ หลังจากที่...

Buyer's Guide

เน็ตมือถือเป็นอีกหนึ่งสิ่ง ที่สำคัญต่อการใช้งานในชีวิตประจำวันมากๆ ไม่ว่าจะเป็นอาชีพไหน ส่วนใหญ่ก็จำเป็นต้องใช้อินเทอร์เน็ต เพื่อใช้งานร่วมกับแอปฯ ต่างๆ ให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด ปัญหาของการใช้งานทั่วไปก็คือ การสมัครโปรฯ ที่มีราคาแพง และใช้ได้เพียงไม่นานเน็ตก็หมด หลายค่ายโอเปอร์เรเตอร์ใหญ่ๆ รวมไปถึงค่ายเล็กๆ ก็ทำโปรฯ ออกมาให้ใช้งาน ด้วยโปรฯ เน็ตไม่อั้น โปรเน็ตไม่ลดสปีด ทั้งค่าย truemove H dtac AIS และน้องเล็กอีก...

Buyer's Guide

เริ่มเข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี 2020 กันแล้ว ถึงแม้ว่าใกล้จะหมดปีนี้ แต่การเล่นเน็ตมือถือนั้น ก็ยังคงต้องใช้งาน และเล่นกันอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นแบบรายเดือน หรือแบบเติมเงิน รวมไปถึงคนที่ชอบจ่ายแบบทีเดียว เหมาไปเลยจบๆ ด้วยซิมเน็ตรายปี เล่นเน็ตกันได้อย่างไม่อั้น และถึงแม้ว่าจะเปิดซิมปลายปีนี้ ก็ยังสามารถใช้ได้เต็มที่ 12 เดือนเต็มๆ ซิมรายปีนั้น เริ่มเข้ามาเป็นที่นิยมกันมากขึ้น หลังจากที่โปรฯ เน็ตทั่วไปนั้นได้เริ่มลดสปีดต่ำลงมา และราคาที่ถูกปรับด้วย จึงทำให้หลายๆ คนเริ่มหาซิมรายปี...

Other News

ไหน ๆ สถานการณ์ช่วงนี้ก็ต้องอยู่กับบ้านเพื่อหลีกเลี่ยงการแพร่กระจายของไวรัส COVID-19 แล้ว หลาย ๆ คนอาจจะเกิดอาการเบื่อหน่าย เป็นส่วนหนึ่งให้เกิดความเครียดสะสม แถมถ้าหากที่อยู่อาศัยของเราไม่มีอินเทอร์เน็ตไวไฟ ต้องพึ่งแต่เน็ตมือถือ แต่เน็ตก็ดันจำกัด ใช้หมดก็ถูกจำกัดความเร็ว แต่ล่าสุด True ใจดี แจกซิม “ยกก๊วน” ฟรี ซึ่งสามารถไปรับได้ที่ 7-ELEVEN ตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม...