Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

NVIDIA – เตรียมส่งออกการ์ดจอ GTX 11xx กว่า 1 ล้านใบแล้วทั่วโลก เผยรอวันจำหน่ายเร็วๆ นี้

จากที่ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า NVIDIA อาจประสบปัญหาการสต๊อกสินค้าเยอะเกินไปในปัจจุบันของการ์ดจอ GTX 10 ที่ตุนไว้ขายบริษัทที่เอาไปขุดเหรียญ Cryptocurrency จนอาจจะเลื่อนการเปิดตัวตระกูล GTX 11 แต่ข่าวล่าสุดจากสื่อ DigiTimes ได้เปิดเผยว่า NVIDIA ได้ผลิตการ์ดจอ GTX 11xx ตุนไว้เตรียมส่งออกไปทั่วโลกแล้วกว่า 1 ล้านใบ

cover nvidia 1 million

Advertisement

โดย DigiTimes ได้รายงานอีกว่า NVIDIA กำลังเตรียมแผนวันวางจำหน่ายการ์ด GPU ที่ส่งออกไป 1 ล้านใบเร็วๆ นี้แน่นอน และนี่อาจจะเป็นครั้งแรกด้วยที่ NVIDIA จะขาย GPU ที่เป็น Founders โดยตรงสามารถสั่งซื้อได้จากเว็บไซต์ของบริษัท และคาดว่าการ์ดจอที่เป็นซีรีส์ GTX 10xx ในเดือนนี้ราคาน่าจะปรับตัวลดลงด้วยเช่นกันครับ งานนี้ใครที่รอสอยการ์ดจอถูกๆ เตรียมกำเงินรอไว้ได้เลย

ที่มา : notebookcheck wccftech

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

CONTENT

ลงไดรเวอร์ การ์ดจอ เพิ่มความแรงใน 4 ขั้นตอน nVIDIA, Radeon 2021 และซอฟต์แวร์ช่วยดาวน์โหลด ลงไดรเวอร์ การ์ดจอ เป็นเรื่องที่ผู้ใช้อาจจะต้องให้ความสำคัญ โดยเฉพาะเกมเมอร์ ที่ต้องการประสิทธิภาพในการเล่นเกมได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งการอัพเดตไดรเวอร์กราฟิกการ์ดนั้น ไม่ได้มีขั้นตอนที่ซับซ้อนมากมายนัก เรียกว่าถ้าคุณเป็นมือใหม่ ก็สามารถเข้าใจกระบวนการได้ในการลองอัพเดตการทำงานในไม่กี่ครั้ง ประโยชน์ในการลงไดรเวอร์ใหม่ หรือการอัพเดต ก็มีอยู่มากมายเลยทีเดียว ในครั้งนี้เราจึงนำกระบวนการติดตั้งและลงไดรเวอร์ใหม่ มาให้กับผู้ใช้ที่เป็นมือใหม่ หรือต้องการมองหาวิธีในการอัพเดตที่ไม่ยุ่งยาก...

Buyer's Guide

Acer Nitro 5 เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คตัวแรง เกมเมอร์ที่อยากเล่นเกมไม่ควรพลาด!  Advertisement เกมเมอร์รู้กันดีว่าเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คที่สเปคแรงและราคาคุ้มค่าในตอนนี้ต้องมี Acer Nitro 5 เป็นอีกรุ่นในใจอย่างแน่นอน และซีรี่ส์ใหม่นี้ Acer ก็จัดสเปคให้เกมเมอร์เลือกกันได้ตามชอบว่าจะใช้ซีพียู Intel หรือ AMD ก็ได้และจับคู่กับการ์ดจอ NVIDIA GeForce RTX 3000 Series และอัพเกรดสเปคเพิ่มแรมและ...

PR-News

NVIDIA ประกาศในวันนี้ว่าจะเป็นเจ้าภาพจัดงาน GTC เสมือนจริงระดับโลกตั้งแต่วันที่ 8-11 พ.ย. โดยมีคำปราศรัยที่เต็มไปด้วยข่าวที่น่าสนใจโดย Jensen Huang ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ NVIDIA และการเสวนาจากผู้นำด้านการวิจัย AI และอุตสาหกรรมชั้นนำของโลก อ่าน NVIDIA เพิ่มเติม คำปราศรัยที่เป็นประเด็นสำคัญของ Huang จะถ่ายทอดสดในวันที่ 9 พ.ย. เวลา 9.00...

How to

ไดรเวอร์ nVIDIA 2021 ตั้งค่าการ์ดจอ เพิ่มเฟรมเรต ภาพในเกมสวย ปรับแต่งง่าย แค่นิ้วคลิ๊ก ไดรเวอร์ nVIDIA หลายคนที่ใช้การ์ดจอ GeForce อาจจะเป็นรุ่นเก่า ที่ซื้อมานาน บางทีที่เล่นเกมแล้ว อยากจะให้เฟรมเรตไหลลื่นยิ่งขึ้น หรือบางคนเพิ่งซื้อการ์ดจอมาใหม่ ประกอบลงเครื่องแล้วเล่นเกมเลย ภาพที่ได้อาจจะไม่ต่อเนื่องเท่าที่ควร แม้จะเป็นการ์ดจอแรงๆ แต่ก็ไม่ได้เฟรมเรตตามที่คิด สิ่งหนึ่งอาจเป็นเพราะยังไม่ได้ทำการ Optimize Driver...