Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

PC DIY – งามแท้ เคสสวยไฮโซ ลมโฟลว์สุด PC-011 Air จาก Lian-Li จัดสเปก ประกอบคอม ห้ามพลาด !!!

ใครที่กำลังบ่นว่าเคสอึดอัดร้อนไป ไม่ไหวจะเคลียร์ ลองมาดูเคสรุ่นใหม่จาก Lian-Li รุ่นนี้ รับรองว่า ใส่แล้วซีพียู การ์ดจอ หรือแรมของคุณที่ว่าร้อนๆ เย็นแน่นอน เพราะสามารถยัดพัดลม 360mm เข้าไปได้ถึง 4 ตัวด้วยกัน ใหญ่เวอร์!

ใครที่กำลังบ่นว่าเคสอึดอัดร้อนไป ไม่ไหวจะเคลียร์ ลองมาดูเคสรุ่นใหม่จาก Lian-Li รุ่นนี้ รับรองว่า ใส่แล้วซีพียู การ์ดจอ หรือแรมของคุณที่ว่าร้อนๆ เย็นแน่นอน เพราะสามารถยัดพัดลม 360mm เข้าไปได้ถึง 4 ตัวด้วยกัน ใหญ่เวอร์!

Lian Li PC 011 Air

Advertisement

Lian-Li ได้นำเอาเคสรุ่นใหม่ ที่เรียกว่าเอามาใช้ดับร้อนกันให้แบบสุดๆ ในรุ่นที่ชื่อ PC-011 Air ซึ่งเป็นเคสในระบบ High Air flow เวอร์ชั่นล่าสุด ที่มาพร้อมเมาท์สำหรับติดตั้งพัดลมขนาดใหญ่ได้ถึง 4 ชุดด้วยกัน เพื่อรักษาอุณหภูมิของอุปกรณ์สุดหวงของคุณให้เย็นได้สบายใจ สำหรับ PC-011 Air นี้เป็นการออกแบบในลักษณะของ Multi-chamber ให้มีทิศทางการระบายลมได้ไหลลื่น และให้คุณติดตั้งพัดลมได้ใหญ่ถึง 120mm บวกกับพัดลม 80mm ด้านหลัง ได้อีก 2 ตัว หรือจะใส่เป็น 140mm ก็ยังได้ หรือถ้าจะใช้เป็นแบบระบายความร้อนด้วยน้ำ ก็เลือกไซส์ 360mm หรือ 3 ตอนได้เช่นเดียวกัน ยังไม่รวมถึงพื้นที่ติดตั้งด้านบน ด้านหน้าและด้านล่าง ที่มีให้แบบเหลือเฟือ

Lian Li PC 011 Air 3

แต่ก็นั่นล่ะ ถ้าเป็นคนที่ใช้งานคอมทั่วๆ ไปคงไม่ต้องใช้หลายๆ อย่างรวมกัน เลือกใช้แค่พัดลมก็เย็นสบายแล้ว แต่กรณีที่ใช้เป็นเครื่องเวิร์คสเตชั่นหรือระดับไฮเอนด์เกมมิ่ง ก็อาจจะเลือกใช้งานแบบผสมผสานกัน เช่น ซีพียู การ์ดจอใช้ชุดน้ำ ระบบเคสและโดยรวมก็เป็นพัดลมไป ขนาดพัดลมโดยเฉลี่ย 120mm ติดตั้งสัก 4 ตัวก็ช่วยให้เย็นสบายได้แล้ว

Lian Li PC 011 Air 4

ขนาดของเคสรุ่นนี้ค่อนข้างใหญ่ทีเดียว 465mm x 27mm x 476mm (HxWxD) ภายในติดตั้งเมนบอร์ดได้ตั้งแต่ E-ATX ไปจนถึง ATX รองรับฮาร์ดดิสหรือ SSD 2.5″ ได้จำนวน 6 ตัว และ 3.5″ ได้ที่ 3 ตัว พร้อมด้านข้างใสสำหรับโชว์สิ่งต่างๆ ภายใน ด้านหน้ามีพอร์ต USB 3.0 และ USB 3.1 Type-C รวมถึงหูฟังและไมโครโฟน สนนราคาของเคสงามๆ Lian-Li PC-011 Air รุ่นนี้ขายใน Newegg อยู่ที่ประมาณ 129.99USD หรือราวๆ 4,100 บาท เท่านั้น

 

ที่มา: Lian-Li PC-011 Air

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

CONTENT

MSI MAG Infinite S3 11SA-033TH เล่นเกม เทรดคริปโต ไฟ RGB พีซีเกมมิ่งเริ่มต้น อัพเกรดได้ MSI MAG Infinite S3 11SA-033TH เป็นเดสก์ท็อปพีซีเกมมิ่ง หรือพีซีสำเร็จรูปตัวแรง ที่เหมาะกับเกมเมอร์ที่เริ่มต้นกับความสนุกบนเกมระดับ AAA หรือชอบการเล่นเกมแนวแอ็คชั่น FPS ที่มาพร้อมดีไซน์ที่สวยงาม และขุมพลังจากซีพียู...

CONTENT

Fennix Feather WB-8568-6 เก้าอี้เกมมิ่งสไตล์สปอร์ต นั่งสบาย ปรับเอนได้ วัสดุพรีเมียมในราคาสบายกระเป๋า Fennix Feather WB-8568-6 เป็นเก้าอี้เกมมิ่งในสไตล์สปอร์ต ในโทนสีที่มีให้เลือกทั้งขาว-แดง และเหลือง-ดำ พร้อม Lumbar และ Headrest แบบอิสระ ไม่ต้องมัด แต่เป็นแถบแม่เหล็ก ให้ความนุ่มนวล ตัวเก้าอี้และที่นั่งค่อนข้างใหญ่ในแบบ Wide seat...

PC Review

MSI MEG Trident X 11TE เกมมิ่งพีซี Intel Core i7 การ์ดจอ RTX3080 เล่นเกมก็โหด ทำงานก็ลื่น MSI MEG Trident X 11TE-1664TH กลายเป็นอีกหนึ่งในทางเลือกของเกมเมอร์ ที่ต้องการพีซีสำเร็จรูปแบบที่จัดสเปคมาให้คอเกมได้เล่นอย่างครบครัน ไม่ต้องไปหาประกอบเองให้เสียเวลา และค่าใช้จ่ายก็ยังคุ้มค่า เพราะถ้าคิดตามราคาการ์ดจอที่ต้องซื้อแยกตอนประกอบคอมเวลานี้ คอมเซ็ตแบบนี้ยังคงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ...

Buyer's Guide

เคสคอมเล็กๆ 10 รุ่น สำหรับคอเกม ประกอบคอมไซส์มินิ แต่งสวย ข้างใส RGB รุ่นใดถูกใจคุณ เคสคอมเล็กๆ ในสไตล์ Mini-ITX นับว่าเป็นเคสที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมานี้ โดยเฉพาะในกลุ่มที่ชอบความเล็ก กระทัดรัด แต่อัดแน่นด้วยพลังของซีพียู การ์ดจอตัวแรงๆ รุ่นใหม่ ทำให้ตลาดนี้มีความตื่นตัวมากขึ้น และในช่วงหลังนี้ ยังมีเคสรุ่นใหม่ๆ...