Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Game Recommend – 7 เกมออกใหม่ประจำเดือน กรกฎาคม 2018 ที่ควรหามาเล่นให้ได้ (PC , Xbox One , PS4 , Nintendo Switch)

กลางปี 2018 อาจจะยังไม่มีเกมเด็ดเกมดังฟอร์มยักษ์ออกมาให้เล่นก็ตามแต่ว่าเกมที่ออกใหม่ในเดือนกรกฎาคมนี้ก็น่าสนใจไม่แพ้กันเลยครับโดยเฉพาะใครที่มีเครื่องเล่น Nintendo Switch ก็น่าจะดีใตเพราะมีเกมใหม่ที่พัฒนาสำหรับเครื่องพกพานี้ออกมาเยอะพอสมควรเลย

กลางปี 2018 อาจจะยังไม่มีเกมเด็ดเกมดังฟอร์มยักษ์ออกมาให้เล่นก็ตามแต่ว่าเกมที่ออกใหม่ในเดือนกรกฎาคมนี้ก็น่าสนใจไม่แพ้กันเลยครับโดยเฉพาะใครที่มีเครื่องเล่น Nintendo Switch ก็น่าจะดีใตเพราะมีเกมใหม่ที่พัฒนาสำหรับเครื่องพกพานี้ออกมาเยอะพอสมควรเลย

july9

Advertisement

แต่ในส่วนของเกม PC กับคอนโซลก็ไม่ต้องน้อยใจไปก็ยังมีเกมน่าเล่นออกมาเหมือนกันครับและในเดือน 7 นี้เราก็มี 7 เกมที่น่าซื้อน่าเล่นมาแนะนำกันดังนี้

Red Faction: Guerrilla Re-Mars-tered Edition

(3 กรกฎาคม PC , PS4 , Xbox One)

july

เกมแอ็คชั่นชู้ตติ้งที่มีอายุอานามพอควรแต่มันจะกลับมาใหม่อีกครั้งในรูปแบบ Remastered จะรองรับความละเอียดสูง 4K เรียกว่าถล่มข้าศึกบนดาวอังคารกันแบบบชัด ๆ โหมด Multiplayer ก็จะกลับมาสร้างความบันเทิงเหมือนเดิมกับโหมด Deathmatch และถ้าใครมีเกมต้นฉบับบน Steam อยู่แล้วจะสามารถเข้าถึงภาค Remaster นี้ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

Captain Toad: Treasure Tracker

(13 กรกฎาคม Switch)

july2

เกมสำหรับเครื่อง Switch ผู้เล่นจะต้องควบคุม Captain Toad ให้ออกจากวงกตให้ได้ต้องฝ่าอุปสรรคเก็บสะสมดาวให้ได้มากที่สุด ตัวละครจะไม่สามารถกระโดดได้นั่นทำให้คุณต้องหาทางมองหาตัวช่วยรอบ ๆ ว่าต้องทำอย่างไรถึงจะไปสู่เส้นชัยให้จงได้ นอกจากนี้ตัวเกมก็ยังได้แรงบันดาลใจการออกแบบด่านมาจาก Super Mario Odyssey และมีโหมด Co-op ให้ด้วย

Octopath Traveler

(13 กรกฎาคม Switch)

july3

อีกเกมสำหรับเครือ่ง Switch มาในแนว 2D เทิร์นเบส-RPG ผู้เล่นจะได้ผจญภัยในโลกแฟนตาซีเหมือนว่าได้เล่น Final Fantasy ในยุคต้นตำรับ ภายในเกมจะมีโหมดเนื้อเรื่อง Single-Player ให้เลือก 1 ใน 8 ตัวละครที่มีความสามารถต่างกัน นอกจากนี้เนื้อเรื่องตัวละครก็จะมีจุดเกิดเริ่มเรื่องไม่เหมือนกันทำให้ทุกครั้งที่เล่นมีความสดใหม่ไม่จำเจ

Sonic Mania Plus

(17 กรกฎาคม PC , PS4 , Xbox One , Switch)

july4

เกม Sonic ที่ทุกคนรู้จักกันดีได้กลับมาโลดแล่นอีกครั้งกับเกมเพลย์สุดคลาสสิควิ่งเก็บเหรียญกระโดดข้ามอุปสรรคแต่การมาครั้งนี้ก็ยังเพิ่มของใหม่ ๆ เข้าอย่างเช่นตัวละครใหม่ 2 ตัวนามว่า Mighty และ Ray โหมด Multiplayer สามารถเล่นพร้อมกันได้ถึง 4 คนและมีโหมด Encore Mode จะเป็นด่านผสมสุดท้าทายรอคอยผู้เล่นอยู่

Pool Panic

(19 กรกฎาคม PC , Switch)

july5

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าลูกบอลที่อยู่บนโต๊ะพูลมีชีวิตและมีสังคมเหมือนมนุษย์ทุกประการซึ่งเกม Pool Panic จะพาเราเข้าสู่โลกขอลลูกบอลพูลเกมเพลย์หลัก ๆ ก็แค่ใช้ไม้แทงตัวเองที่เป็นลูกสีขาวให้พุ่งไปโดนลูกอื่น ๆ จะมีมินิเกมขำ ๆ ให้เล่นมากมายร่วมผจญภัยในเมืองสุดหรรษาได้วันที่ 20 กรกฎาคม นี้ครับ

No Man’s Sky

(24 กรกฎาคม Xbox One)

july6

ในส่วนของแพลตฟอร์ม PC ก็ได้วางขายไปนานแล้วแต่กับแพลตฟอร์มคอนโซล Xbox One ก็จะได้เล่นในเดือนกรกฎาคมนี้มันจเป็นเกมท่องอวกาศสำรวจดวงดาวมีจุดเด่นคือความกว้างใหญ่ของแผนที่เปิดให้ผู้เล่นออกสำรวจเดินทางได้ไม่มีที่สิ้นสุดแม้ว่าแรกเริ่มตัวเกมจะโดนด่ายับแต่ตอนนี้ทีมงานก็อัพเดตปรับปรุงเกมให้ดีงามเป็นที่เรียบร้อย

The Banner Saga 3

(24 กรกฎาคม PC , Mac , PS4 , Xbox One , Switch)

july7

เกมวางแผน RPG กับเรื่องราวของนักรบไวกิ้งซึ่งจะเป็นตำนานบทสุดท้ายสรุปเรื่องราวทั้งสองภาคที่ผ่านมาโดยเกมเพลย์หลัก ๆ ก็จะเน้นไปที่การวางแผนจัดกระบวนรบ มีเนื้อเรื่องเข้มข้นใครที่จะไว้ใจได้หรือใครที่ควรเป็นพันธมิตรที่ต้องปกป้องทุกอย่างขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของผู้เล่นแล้วครับ

Mega Man X Legacy Collection 1 + 2

(24 กรกฎาคม PC , PS4 , Xbox One , Switch)

july8

ตำนานเกมเดินยิงด้านข้างได้กลับมาอีกครั้งในรูปแบบเกมเซ็ตคอลเล็คชั่นซีรี่ส์ Mega Man X ภาค 1 ไปถึงภาค 8 มีฟีเจอร์เสริมเล็กน้อยด้วย Artwork สวย ๆ หรือซาวด์แทร็คประกอบเกมยิ่งไปกว่านั้นเพื่อเพิ่มความตื่นเต้นท้าทายก็มี Challenge Mode ให้เราสู้กับบอส 2 ตัวต่างภาคในเวลาเดียวกันแฟน ๆ Mega Man หรือ Rockman ต้องจัดครับ

ที่มา: tomsguide

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC Game

เกมใหม่ 2023 มีเกมน่าเล่นรอให้สนุกเพียบเลย! เข้าสู่ช่วงปลายปี 2022 แล้ว และอีกไม่กี่เดือนก็จะขึ้นปีใหม่ 2023 แล้ว และเกมเมอร์ก็น่าจะรอดูว่าเกมใหม่ 2023 นี้จะมีเกมอะไรน่าเล่นรอเราอยู่บ้าง ซึ่งนอกจาก 8 เกมที่ผู้เขียนได้แนะนำไปก่อนหน้านี้ก็ยังมีเกมใหม่รอเปิดตัวอีกหลายเกมแต่ก็ยังไม่ประกาศวันเวลาวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ซึ่งถ้าใครอยากเล่นเกมเหล่านี้ก็ต้องคอยติดตามข่าวจากทางผู้พัฒนาอย่างใกล้ชิดแทนAdvertisement สำหรับเกมใหม่ 2023 จะมีทั้งเกมฟอร์มยักษ์ที่ดูงานภาพแล้วรู้ได้ทันทีว่าต้องมีเกมมิ่งพีซีหรือโน๊ตบุ๊คแรงๆ เอาไว้ใช้ แต่บางเกมก็เป็นเกมภาพน่ารักไม่เป็นพิษเป็นภัยและคอนเซปท์น่าสนใจด้วย เหมาะจะซื้อมาเล่นเพลินๆ ให้สบายใจไม่ต้องคิดมากให้เล่นด้วย น่าจะถูกใจเกมเมอร์หลายๆ...

PC Game

เกมใหม่ 2023 นี้ มีเกมเด็ดๆ ให้เลือกเพียบ! พร้อมเล่นกันเพลินๆ หลังจากแนะนำเกมมิ่งโน๊ตบุ๊กมาหลายบทความแล้ว เกมเมอร์ก็น่าจะหันมาสนใจเกมใหม่ 2023 นี้อยู่แน่ๆ ว่าช่วงต้นปี 2023 นี้ จะมีเกมฟอร์มยักษ์จากสตูดิโอชั้นนำเกมไหนบ้างเปิดตัวให้เราได้ซื้อมาเล่นกันบ้าง? ซึ่งผู้เขียนมั่นใจว่าเกมใหม่ 2023 นี้น่าจะได้ใจเกมเมอร์หลายต่อหลายคนอย่างแน่นอน เพราะมีทั้งเกมที่กระแสดีตั้งแต่ต้นปี 2022, เกมภาคต่อและแม้แต่เกม Remake ที่ปัดฝุ่นเกมเก่าในอดีตให้กราฟิคสวยงามยิ่งขึ้นก็มีให้เล่นด้วย น่าจะถูกใจเกมเมอร์ทั้งรุ่นเก่าและใหม่อย่างแน่นอนAdvertisement อย่างไรก็ตาม...

Notebook News

ขึ้นปีใหม่ 2019 เรียกได้ว่าในแวดวงของเกมค่อนข้างจัดหนักกันเลยทีเดียวเนื่องจากปีนี้มีเกมใหม่ระดับฟอร์มยักษ์หรือเกมเก่าที่นำมารีเมคปรับปรุงระบบใหม่เตรียมวางจำหน่ายกันมากมายไม่แพ้ปี 2018 ที่ผ่านมา แต่ถ้าหากใครอยากจะรู้ว่ามันมีเกมอะไรบ้างในวันนี้เราก็ได้คัด 20 เกมน่าโดนมาให้ชมกันเผื่อจะได้เป็นตัวเลือกซื้อเกมไปด้วย

Game News

ถึงแม้ว่าตลาดเกม PC จะดูไม่ค่อยกระเตื้องเท่าไหร่นักในช่วงปีสองปีที่ผ่านมาแต่ในปี 2018 ถือว่าเป็นข่าวดีเนื่องจากว่าตัวเลขการเติบโตของเกมประเภท PC เพิ่มสูงขึ้นในระดับที่น่าพอใจจนใกล้เคียงกับส่วนแบ่งของเกม Console ที่เหมือนจะไม่เพิ่มมากขึ้นเท่าไหร่นัก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก