Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

JIB Promotion – ASUS FX503 สเปก i7 + GTX 1050 เริ่มแค่ 25,xxx บาท ซีพียู AMD พร้อมบอร์ดตัวแรง

เปิดประเดิม JIB โปรเด็ด ที่ทีมงานพยายามคัดโปรโมชั่นเด็ดๆจาก JIB Online มาให้เพื่อนๆได้ชมกัน เน้นเฉพาะตัวเด็ดๆน่าสนใจไม่ว่าจะเป็นโน๊ตบุ๊คหรืออุปกรณ์อื่นๆ พยายามอัพเดทให้ชมกันทุกอาทิตย์

เปิดประเดิม JIB โปรเด็ด ที่ทีมงานพยายามคัดโปรโมชั่นเด็ดๆจาก JIB Online มาให้เพื่อนๆได้ชมกัน เน้นเฉพาะตัวเด็ดๆน่าสนใจไม่ว่าจะเป็นโน๊ตบุ๊คหรืออุปกรณ์อื่นๆ พยายามอัพเดทให้ชมกันทุกอาทิตย์

ASUS FX503VD-E4090T (เหลือ 25,900 บาท)

1 เป็นรุ่นหนึ่งที่บอกว่าเก่าแต่ก็ยังเก๋าอยู่ เพราะด้วยพลังของ Core i7-7700HQ + GTX 1050 ก็เพียงพอสำหรับการใช้งานแล้ว เล่นเกมใช้งานหนักสบายๆ เสียที่ต้องเอาไปเพิ่มแรมสักหน่อย 4GB ไม่น่าจะพอ

ซื้อเลย

jib

….

ASUS FX503VM-E4090T (เหลือ 32,900 บาท)

2

รุ่นขวัญใจคนงบน้อยแต่อยากได้ GTX 1060 ต้องตัวนี้เลย เพราะได้ทั้งการ์ดจอตัวแรง และซีพียูระดับ Core i7-7700HQ ตกรุ่นไปแล้ว แต่ก็ยังสามารถใช้งานได้สบายๆ เล่นเกมลื่นๆ แต่แน่นอนว่าแรมแค่ 4GB คงไม่พอเพิ่มแรม 8GB อีกสักแถวก็เล่นเกมได้สบายๆแล้ว

ซื้อเลย

jib

….

AMD AM4 RYZEN5 1500X (เหลือ 5,090 บาท)

3

ราคาเดิมก็ว่าคุ้มแล้ว ราคาใหม่ยิ่งคุ้มไปอีกกับซีพียูระดับกลางๆ แต่ก็จัดว่าแรงสำหรับการใช้งานหนักๆหรือกระทั่งเล่นเกมแล้ว ด้วยระดับ 4 คอร์ 8 เทรด เทียบชั้น i7 แถมรหัส X ยังสามารถเพิ่มความเร็วขึ้นไปได้อีกนะ

ซื้อเลย

jib

….

GIGABYTE AX370 GAMING K7 (เหลือ 4,690 บาท)

4

มีซีพียูแล้วก็ต้องมีเมนบอร์ดเทพๆด้วยกับเมนบอร์ดตัวนี้ที่ราคาเหลือเพียง 4,690 บาท แต่ได้เมนบอร์ดระดับท๊อปทั้งชิปเซ็ต และตัวฟีเจอร์ที่จัดเต็ม ทั้งสล๊อตและแสงสีด้วยไฟ RGB รอบตัว

ซื้อเลย

jib

….

 

 

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Notebook Review

ASUS ROG Zephyrus G15 GA503 ใช้สเปก AMD Ryzen 5000H และ NVIDIA GeForce RTX 30 Series รุ่นใหม่ล่าสุด กับการที่เป็น Gaming Notebook ปี 2021 ดีไซน์บางเบา หน้าจอ 15.6″...

Notebook News

หลายคนอาจจะลือเรื่องการ์ดจอ RTX รุ่นเล็กของ NVIDIA มาสักพักแล้ว แต่ครั้งนี้มีข้อมูลหลุดของ NVIDIA RTX 3050 Ti ออกมาเป็นตัวเลือกรุ่นเล็กของเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คราคาประหยัด รุ่น ASUS TUF Dash F15 แต่อย่างไรก็ตามตอนนี้หน้าเว็บไซต์ของโน๊ตบุ๊ครุ่นดังกล่าวโดน ASUS ปิดทิ้งไปเสียก่อนจึงไม่สามารถเข้าไปดูสเปคแบบเต็ม ๆ ได้ในตอนนี้ สเปคของ NVIDIA RTX...

Buyer's Guide

การ์ดจอโน๊ตบุ๊คในตลาดเวลานี้ มีให้เลือกมากมาย ไม่เฉพาะโน๊ตบุ๊คเล่นเกมเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงโน๊ตบุ๊คทำงาน และโน๊ตบุ๊คแบบพกพา ที่มีความบาง น้ำหนักเบาอีกด้วย ซึ่งก็ช่วยเพิ่มความสามารถให้กับการทำงานได้ดีขึ้น เพราะไม่เพียงแค่ใช้กับงานเอกสาร หรือการทำงานในชีวิตประจำวันเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความสามารถในด้านมัลติมีเดีย และการเล่นเกมแบบเบาๆ ได้ดียิ่งขึ้น นอกเหนือจากกราฟิกที่เป็นแบบ Integrate มากับซีพียูเพียงอย่างเดียว วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับกราฟิกโน๊ตบุ๊คในรุ่นต่างๆ พร้อมกับการเลือกใช้ให้เหมาะสมกับความต้องการ และการเพิ่มความแรงให้กับโน๊ตบุ๊ค จะทำอย่างไรได้บ้าง เลือกการ์ดจอโน๊ตบุ๊ค 2021 ในปัจจุบันโน๊ตบุ๊คได้ถูกจำแนกตามการใช้งานในรูปแบบต่างๆ มากมาย...

IT NEWS

ASUS หนึ่งในผู้ผลิตอุปกรณ์ไอทีชื่อดังระดับโลกที่ในช่วงที่ผ่านมาอุปกรณ์สายสมาร์ทโฟนอาจจะไม่ค่อยได้รับความนิยมมากเท่าไรนักแต่ถ้าเป็นสมาร์ทโฟนสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะอย่าง ROG Phone แล้วนั้นต้องบอกว่ามาแรงจริงๆ ล่าสุดก่อนการเปิดตัว ROG Phone 5 ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 10 มีนาคมที่จะถึงนี้นั้นก็มทีข้อมูลจาก Geekbench หลุดออกมาอีกรอบ โดยจากข้อมูลใหม่ที่หลุดออกมานั้นบอกเลยว่าน่าสนใจมากจริงๆ เพราะมันระบุเอาไว้ว่า ROG Phone 5 นั้นจะมาพร้อมกับหน่วยความจำขนาดใหญ่มากถึง 18 GB เลยทีเดียว ASUS...