Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

JIB Promotion – ASUS FX503 สเปก i7 + GTX 1050 เริ่มแค่ 25,xxx บาท ซีพียู AMD พร้อมบอร์ดตัวแรง

เปิดประเดิม JIB โปรเด็ด ที่ทีมงานพยายามคัดโปรโมชั่นเด็ดๆจาก JIB Online มาให้เพื่อนๆได้ชมกัน เน้นเฉพาะตัวเด็ดๆน่าสนใจไม่ว่าจะเป็นโน๊ตบุ๊คหรืออุปกรณ์อื่นๆ พยายามอัพเดทให้ชมกันทุกอาทิตย์

เปิดประเดิม JIB โปรเด็ด ที่ทีมงานพยายามคัดโปรโมชั่นเด็ดๆจาก JIB Online มาให้เพื่อนๆได้ชมกัน เน้นเฉพาะตัวเด็ดๆน่าสนใจไม่ว่าจะเป็นโน๊ตบุ๊คหรืออุปกรณ์อื่นๆ พยายามอัพเดทให้ชมกันทุกอาทิตย์

ASUS FX503VD-E4090T (เหลือ 25,900 บาท)

Advertisement

1 เป็นรุ่นหนึ่งที่บอกว่าเก่าแต่ก็ยังเก๋าอยู่ เพราะด้วยพลังของ Core i7-7700HQ + GTX 1050 ก็เพียงพอสำหรับการใช้งานแล้ว เล่นเกมใช้งานหนักสบายๆ เสียที่ต้องเอาไปเพิ่มแรมสักหน่อย 4GB ไม่น่าจะพอ

ซื้อเลย

jib

….

ASUS FX503VM-E4090T (เหลือ 32,900 บาท)

2

รุ่นขวัญใจคนงบน้อยแต่อยากได้ GTX 1060 ต้องตัวนี้เลย เพราะได้ทั้งการ์ดจอตัวแรง และซีพียูระดับ Core i7-7700HQ ตกรุ่นไปแล้ว แต่ก็ยังสามารถใช้งานได้สบายๆ เล่นเกมลื่นๆ แต่แน่นอนว่าแรมแค่ 4GB คงไม่พอเพิ่มแรม 8GB อีกสักแถวก็เล่นเกมได้สบายๆแล้ว

ซื้อเลย

jib

….

AMD AM4 RYZEN5 1500X (เหลือ 5,090 บาท)

3

ราคาเดิมก็ว่าคุ้มแล้ว ราคาใหม่ยิ่งคุ้มไปอีกกับซีพียูระดับกลางๆ แต่ก็จัดว่าแรงสำหรับการใช้งานหนักๆหรือกระทั่งเล่นเกมแล้ว ด้วยระดับ 4 คอร์ 8 เทรด เทียบชั้น i7 แถมรหัส X ยังสามารถเพิ่มความเร็วขึ้นไปได้อีกนะ

ซื้อเลย

jib

….

GIGABYTE AX370 GAMING K7 (เหลือ 4,690 บาท)

4

มีซีพียูแล้วก็ต้องมีเมนบอร์ดเทพๆด้วยกับเมนบอร์ดตัวนี้ที่ราคาเหลือเพียง 4,690 บาท แต่ได้เมนบอร์ดระดับท๊อปทั้งชิปเซ็ต และตัวฟีเจอร์ที่จัดเต็ม ทั้งสล๊อตและแสงสีด้วยไฟ RGB รอบตัว

ซื้อเลย

jib

….

 

 

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

รีวิว Asus

ASUS Zenbook 14 Flip OLED โน๊ตบุ๊คพับจอได้มีปากกาไว้เขียนหน้าจอ เหมาะกับสายทำงานในปี 2022 มากๆ ASUS Zenbook 14 Flip OLED อีกอนุกรมหนึ่งของตระกูล Zenbook ตระกูลโน๊ตบุ๊คที่เกิดมาเพื่อคนทำงานและนักธุรกิจโดยเฉพาะ นอกจากบอดี้ตัวเครื่องที่งานประกอบสวยงามแข็งแรงและดีไซน์เรียบหรู และเมื่อมีคำว่า Flip ติดมาด้วยหมายถึงดีไซน์ ErgoLift hinge พับหน้าจอกลับหลัง...

Buyer's Guide

Acer Predator เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คตัวท็อปเพื่อเกมเมอร์ นาทีนี้ซื้อรุ่นไหนมาเล่นเกมก็คุ้ม! ถ้าตระกูลเกมมิ่งของ Acer มี Nitro เป็นรุ่นเริ่มต้น คนที่อยากได้ของแรงตัวท็อปก็จะมีซีรี่ส์ Acer Predator เป็นตัวเลือกสำหรับคนที่ต้องการเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คของดีสเปคแรงเอาไว้เล่นเกมแบบเน้นๆ โดยทางบริษัทก็จะใส่สเปคที่แรงสุดๆ เอาไว้ให้เลือกเล่นพร้อมฟีเจอร์ระบายความร้อน Aeroblade ที่พัฒนามาอย่างต่อเนื่องและประกอบใช้งานร่วมกับฮีตไปป์ 4 เส้น พร้อมกับ Liquid Metal ที่ใช้ระบายความร้อนให้ซีพียูและการ์ดจอ, ใช้หน้าจอคุณภาพสูงและมี...

Buyer's Guide

พัดลมระบายความร้อน โน๊ตบุ๊ค ไม่เกิน 1,000 บาท 10 รุ่น เย็น สวย ปรับระดับได้ พร้อมไฟ RGB พัดลมระบายความร้อน โน๊ตบุ๊ค หรือบางท่านก็เรียกว่า Cooling Pad ยังถือว่าเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับหลายๆ ท่าน ที่ต้องใช้งานโน๊ตบุ๊คในแต่ละวันยาวนานต่อเนื่อง เพื่อช่วยลดความร้อน ที่อาจส่งผลกระทบต่อการทำงานได้ แต่บางคนก็ใช้สำหรับปรับระดับการมองให้เห็นชัดเจนยิ่งขึ้น ด้วยการปรับมุมองศาให้สูงขึ้น...

รีวิว Lenovo

Lenovo Legion 5i Pro ยกระดับความเป็น Gaming Notebook ที่น่าซื้อสุดช่วงต้นปี 2022 ได้สีสัน Stingray White จากฟีเจอร์ Gaming มาตรฐานใหม่ ด้วยหน้าจอขนาด 16″ สัดส่วน 16:10 ความละเอียด QHD ที่ Refresh Rate...