Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

PUBG – ลดราคาครั้งแรก 33% บน Steam ฉลองผู้เล่นลงทะเบียนทะลุ 400 ล้านคน ให้ไวเลย! ก่อนหมดเวลา

เป็นดีลลดราคาที่เกิดขึ้นครั้งแรกกับเกม PUBG หรือ PlayerUnknown’s Battlegrounds ครับกับการลดราคาเกมลงบน Steam เนื่องจากขณะนี้ได้มียอดผู้เล่นลงทะเบียนเล่นเกมเกิน 400 ล้านคนไปเรียบร้อยทางทีมผู้พัฒนาจึงจัดดีลลดราคาเกมฉลองเสียเลย

เป็นดีลลดราคาที่เกิดขึ้นครั้งแรกกับเกม PUBG หรือ PlayerUnknown’s Battlegrounds ครับกับการลดราคาเกมลงบน Steam เนื่องจากขณะนี้ได้มียอดผู้เล่นลงทะเบียนเล่นเกมเกิน 400 ล้านคนไปเรียบร้อยทางทีมผู้พัฒนาจึงจัดดีลลดราคาเกมฉลองเสียเลย

pg3

Advertisement

PUBG Corp. ได้ประกาศลดราคา PUBG ลงเป็นจำนวน 33% จากราคาเดิม 559 บาทจะเหลือเพียง 374.53 บาทเท่านั้นโดยสาเหตุที่ลดราคาก็เนื่องจากว่าตอนนี้จำนวนผู้เล่นลงทะเบียนเล่นเกมบนแพลตฟอร์ม PC , Xbox One และ มือถือมีจำนวนทะลุ 400 ล้านคนเป็นที่เรียบร้อยนั่นเองซึ่งเป็นตัวเลขที่เหลือเชื่อสุด ๆ

pg2

ดังนั้นแล้วทางผู้พัฒนาก็ไม่รอช้าจึงจัดโปรโมชั่นคืนความสุขลดราคาเกมให้ทันทีครับซึ่งเพื่อน ๆ ที่ยังไม่มีเกมก็เข้าไปซื้อได้ทาง Steam แต่ทั้งนี้ดีลดังกล่าวจะมีระยะเวลาจำกัดสิ้นสุดถึงวันที่ 6 กรกฏาคม ครับ

ยังโด่งดังไม่มีแผ่วเลยกับ PUBG ที่ตอนนี้ยอดขายก็ปาเข้าไป 50 ล้านก็อปปี้แล้วด้วยและในอนาคตก็จะมีอัพเดตใหม่ ๆ เข้ามาอีกอย่างเช่นแผนที่หิมะเป็นต้น

PlayerUnknown’s Battlegrounds วางจำหน่ายแล้วทั้งบน PC , Xbox One และโทรศัพท์สมาร์ทโฟน

ที่มา: Gamerant

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

PUBG NEW STATE หรือ PUBG Mobile เวอร์ชั่นใหม่ที่เคยมีกระแสออกมาก่อนหน้านี้ว่าตัวเกมจะอัพเกรดกราฟฟิคและระบบใหม่ ๆ เข้ามานั้น ตอนนี้ตัวเกมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้ว ทั้งหน้าเว็บไซต์และกดผ่านทางแอพฯ ใน Play Store ได้เลย แต่จากภาพตัวอย่างในเกมนั้น ผู้เขียนคาดว่าเวอร์ชั่นนี้ถ้าอยากให้ภาพในเกมสวยอย่างที่ผู้พัฒนาทำคงจะต้องใช้มือถือระดับเรือธงหรือชิประดับ Snapdragon Series 800 ขึ้นไปอย่างแน่นอน Advertisement ภาพและข้อมูลของ PUBG...

GAMING ZONE

PUBG เกม Battle Royale ชื่อดังได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้ว ผู้ใช้ PlayStation 5 และ Xbox Series X เฮเล่นเกม "Framerate Priority Mode" ที่ 60 FPS ได้แน่นอน

Notebook News

เอเซอร์เดินหน้าขับเคลื่อนวงการอีสปอร์ต สนับสนุนศึก PUBG Continental Series 2 (PCS2) APAC ในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ สานต่อความสำเร็จจากทัวร์นาเมนต์การกุศล PCS Charity Showdown เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา สร้างปรากฏการณ์การร่วมทำบุญออนไลน์ในวงการอีสปอร์ตไว้อย่างสวยงาม

Buyer's Guide

เกมลดราคา ต้องรีบไปโดน ลดเยอะเวอร์ Steam Summer Sale 2020 เพื่อคอเกม ที่รอโปรเด็ดๆ เล็งเกมไหนไว้ ต้องรีบไปโดน ไม่ใช่แค่เกมเก่าเท่านั้น แต่ยังมีเกมใหม่และเกมที่เป็น Top Seller ออกมาลดราคากันเพียบ ช่วงเวลาวันนี้ ถึงต้นเดือนหน้าเท่านั้น Steam จัดโปรนี้ยาวๆ ไป ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึง 9...