Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

เล็กๆ ใสๆวัยรุ่นชอบ !! CORSAIR เปิดตัวเคส Crystal Series 280X RGB MATX ในงาน Computex 2018

280Xhero 2

ด้วยฝาข้างหน้ากระจก tempered ทั้งด้านหน้า ด้านข้าง และด้านบนของเคส Crystal 280X RGB จะทำให้ PC ของคุณ สวยงามจากทุกมุมมอง ส่องสว่างด้วยพัดลม LL120 RGB สองตัวแต่ละตัวมีหลอด RGB LED16 หลอด Crystal 280X RGB มาพร้อมกับ CORSAIR Lighting Node PRO ชุดควบคุม digital RGB lighting เมื่อทำงานร่วมกับซอฟต์แวร์ iCUEทำให้ PC ของคุณแพรวพราวไปด้วย pattern และ effect ที่มากมายไม่รู้จบ คุณสามารถควาบคุม LED32 ดวงแยกอิสระ รวมถึง airflow ที่เหลือเฟือ เพื่อระบายความร้อนให้ระบบ multi-core, multi-GPU เคส Crystal 280X RGB คือตัวเลือกสำหรับ compact MATX ที่น่าจับตาที่สุด

Advertisement

นอกจากการใช้กระจก tempered glass ภายนอกเคส Crystal 280X RGB ยังมีฟีเจอร์มากมายให้ภายในดูดี ไม่ว่าการออกแบบ dual-chamber design แยก core hardware เช่นเมนบอร์ด CPU และ การ์ดจอ พร้อมทั้งรองรับพัดลมสูงสุดถึงหกตัวรองรับ 240mm liquid cooling radiators สองชุด* ในขณะที่ power supply ไดร์ฟ และสายต่างๆ ถูกเก็บซ่อนเรียบร้อยภายใน รวมถึงการมีพื้นที่เหลือเฟือสำหรับการจัดสาย แม้แต่ผู้ที่ประกอบเครื่องครั้งแรกก็สามารถประกอบให้เครื่องออกมาดูสวยงามและเป็นระเบียบ

การออกแบบของ dual-chamber design ทำให้ Crystal 280X RGB มีพื้นที่เหลือเฟือสำหรับติดตั้งฮาร์ดดิสก์ 3.5นิ้ว สองลูกและ 2.5นิ้ว อีกสามลูก

280Xhero 3

ฟีเจอร์ของ Crystal 280X ไม่ได้จบเมื่อเครื่องประกอบพร้อมใช้ แต่ยังมีแผ่นป้องกันฝุ่นทั้งด้านหน้า และหลังคา รวมถึงพื้น เพื่อให้เครื่องของคุณดูดี สะอาดตลอดเวลา

เมื่อคุณติดตั้งซอฟต์แวร์ CORSAIR iCUEคุณจะพบว่า Crystal 280X RGB’s lighting นั้นมากกว่า  R, G และ B คุณสามารถควบคุม และประสาน synchronize lighting กับทุกๆ ผลิตภัณฑ์ CORSAIR ที่รองรับภายในคลิกเดียวสร้าง custom presets ให้สอดคล้องกับอุณหภูมิ หรือกดปิดไฟทั้งหมดด้วยปุ่มเดียว CORSAIR iCUEรวมไว้ซึ่งความอัจฉริยะในการควบคุม และความอิสระในการใช้จินตนาการ Lighting Node PRO digital RGB lighting controller คือสิ่งที่คุณต้องการ และมีมาให้พร้อมในเคส สิ่งที่คุณต้องทำก็แค่เพียงต่อเข้ากับพัดลม CORSAIR RGB หกต้ว และ CORSAIR RGB LED lighting strips อีกสี่แถบเพื่อสร้างมิติแห่งแสงสว่างที่สวยงามให้กับเครื่องคอมฯของคุณดูโดดเด่นกว่าใคร

280Xhero 1

Crystal 280X มีให้เลือกทั้งสีดำ หรือสีขาว นอกจากนี้ยังมี Crystal 280X ที่มาพร้อมกับพัดลม CORSAIR 120mm cooling fans for those who’d rather keep a low profile when it comes to their small form factor system. สำหรับผู้ที่ค่อนข้างชอบความเป็น low profileและเคสนี้ก็เหมาะกับระบบฟอร์มแฟกเตอร์ขนาดเล็กของพวกเขายิ่งนัก ความคลู ใสๆกะทัดรัดของเคส Crystal 280X RGB และ Crystal 280X มีทุกสิ่งที่คุณต้องการ สำหรับ PC ที่มีขนาดเล็ก แต่ใหญ่ด้วยประสิทธิภาพที่จัดเต็ม

*สำหรับตารางความเข้ากันได้ของ complete fanและradiatorสามารถดูข้อมูลอ้างอิงได้ที่ :https://www.corsair.com/280x-rgb-micro-atx-case

การจัดจำหน่าย ราคาและการรับประกัน

สำหรับเคส Crystal Series 280X RGB และ Crystal Series 280X รุ่นใหม่ ขณะนี้มีวางจำหน่ายแล้วผ่านทางผู้แทนจำหน่ายและผู้กระจายสินค้าที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจากCORSAIR เคส Crystal Series 280X RGB และ Crystal Series 280X มาพร้อมกับการรับประกัน 2 ปีเต็ม พร้อมบริการสนับสนุนลูกค้าและเครือข่ายการบริการสนับสนุนด้านเทคนิคทั่วโลก สำหรับราคาเคส Crystal Series 280X RGB และ Crystal Series 280X  กรุณาติดต่อที่ผู้แทนจำหน่ายในประเทศของท่าน หรือเจ้าหน้าที่ PR

280X RGB hero4

 

เกี่ยวกับ CORSAIR

CORSAIR เป็นผู้นำโลกในด้านผลิตภัณฑ์อุปกรณ์พีซีสมรรถนะสูง อุปกรณ์ต่อพ่วงพีซีสำหรับเกมเมอร์ และนักกีฬา e-sports

CORSAIR ก่อตั้งในปี 1994 และได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์มามากมายกว่า 2000 รางวัล ตั้งแต่คีย์บอร์ดแมคคานิคอล เมาส์สำหรับเล่นเกม ชุดหูฟังไร้สาย อุปกรณ์พีซีสมรรถนะสูงสำหรับสร้างพีซีเพื่อการเล่นเกม และ CORSAIR ONE พีซีชุดสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ

สงวนสิทธิ์ © 2017 CORSAIR Components, Inc. โลโก้เรือใบ เครื่องหมายการค้า Vengeance เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ CORSAIR ในสหรัฐอเมริกา และ/หรือ ประเทศอื่น ๆ ชื่อบริษัท ชื่อสินค้า เครื่องหมายการค้าอื่น ๆ อาจเป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของเจ้าของผลิตภัณฑ์นั้นๆ โดยเจ้าของผลิตภัณฑ์นั้น ๆ มีสิทธิ์ในการเปลี่ยนคุณสมบัติ ราคา หรือการจัดจำหน่าย หรือรายละเอียดทางเทคนิคได้โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก