Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Game 2018 – ARK: Survival Evolved ฉบับมือถือเปิดให้ดาวน์โหลดแล้วบน iOS และ Android อยากจับไดโนไปโหลดกัน!

ARK: Survival Evolved เป็นอีกเกมบน PC ที่พอร์ตลงบนโทรศัพท์มือถือหลังจาก Fornite และ PUBG ได้ประเดิมไปแล้วและสำหรับคนที่อยากจะโดลแล่นไล่จับไดโนเสาร์บนมือถือก็ไม่ต้องรออีกต่อไปเพราะตอนนี้ตัวเกมได้เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วล่ะครับ

ARK: Survival Evolved เป็นอีกเกมบน PC ที่พอร์ตลงบนโทรศัพท์มือถือหลังจาก Fornite และ PUBG ได้ประเดิมไปแล้วและสำหรับคนที่อยากจะโดลแล่นไล่จับไดโนเสาร์บนมือถือก็ไม่ต้องรออีกต่อไปเพราะตอนนี้ตัวเกมได้เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วล่ะครับ

ak

Advertisement

หลังจากประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงบนเวอร์ชั่น PC จนได้วางจำหน่ายเกมแบบเต็มตัวไปไม่นานนักทางทีมผู้สร้างก็เดินหน้าพัฒนาเกมลงบนแพลตฟอร์มมือถือโดยจะลงทั้งบนระบบ iOS และ Android เป็นเกมเล่นฟรีไม่คิดเงินจะมีรูปแบบการเล่นเหมือนกับ PC เก็บวัตถุดิบมา Craft ของ จับไดโนเสาร์ อัพเกรดทักษะเอาชีวิตรอดบนเกาะให้ได้

เพื่อน ๆ คนไหนอยากเข้าไปร่วมผจญภัยในโลกดึกดำบรรพ์ก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ ที่นี่ สำหรับ iOS และ ที่นี่ สำหรับ Android และเกมนี้ก็เหมาะมากสำหรับคนที่เพิ่งไปดู Jurassic World มาหมาด ๆ เป็นอะไรที่อินสุด ๆ

ak2

ak3

ak4

ak5

สำหรับเวอร์ชั่นมือถือผู้เล่นจะสามารถจับไดโนเสาร์ได้กว่า 80 ตัวและสำรวจโลกได้เต็มที่อิสระไม่มีปิดกั้นส่วนสเปคมือถือที่ต้องการนั้นทาง iOS จะรองรับ iPhone 7 , 7 Plus , 8 , 8 Plus , iPhone X , iPad Mini 4 , iPad 5th Gen , iPad 6th Gen , iPad Air 2 ด้าน Android จะใช้ 3 GB of RAM และรองรับ Vulkan support ด้วยครับ

ที่มา: Tweaktown

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

เคลียร์พื้นที่ในเครื่องรอกันได้เลยเพราะทาง Epic Games Store ได้ออกมายืนยันแล้วว่าจะแจกฟรี เกม Ark: Survival Evolved ในวันที่ 11 มิ.ย. 2020 นี้ เวลา 22:00 น. โดยทาง Epic Games Store ได้ออกมายืนยันเรื่องนี้ผ่านวิดีโอบน Facebook ว่าเกม...

Game News

  ทันทีที่ Mario Kart Tour ได้ถูกนำจาก Nintendo มาสู่ Android และ iPhones แฟน ๆ ก็ต่างร้องการเล่นในโหมด Multiplayer เพราะความสนุกอย่างยิ่งของเกมนี้นั้นก็คือ การยิงกระสุนปืนหรือปล่อยเปลือกกล้วยเพื่อแกล้งเพื่อนของเรานั่นเอง และสิ่งที่แฟน ๆ ของเกมนี้ต่างรอคอยนั้นจะเปิดให้ได้เล่นกันแล้วในวันที่ 8 มีนาคม 2020 เวลา...

Game News

  ฤดูกาลใหม่มาแล้ว กับ Call of Duty: Mobile ที่เพิ่งปล่อยอัพเดปกันไป แถมการอัปดตครั้งดีมาพร้อมกับ Battle Pass, แมพใหม่, ตัวละครใหม่ และอีกมากมาย เริ่มต้นด้วยตัวละครใหม่อย่าง John “Soap” MacTavish และ Urban Tracker ได้ถูกเพิ่มเข้ามาในเกม นอกจากนี้ยังมี Scorestreak...

Notebook News

ขึ้นปีใหม่ 2019 เรียกได้ว่าในแวดวงของเกมค่อนข้างจัดหนักกันเลยทีเดียวเนื่องจากปีนี้มีเกมใหม่ระดับฟอร์มยักษ์หรือเกมเก่าที่นำมารีเมคปรับปรุงระบบใหม่เตรียมวางจำหน่ายกันมากมายไม่แพ้ปี 2018 ที่ผ่านมา แต่ถ้าหากใครอยากจะรู้ว่ามันมีเกมอะไรบ้างในวันนี้เราก็ได้คัด 20 เกมน่าโดนมาให้ชมกันเผื่อจะได้เป็นตัวเลือกซื้อเกมไปด้วย