Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

PUBG – แผนที่หิมะ Winter จะมีขนาดเล็กกว่า Miramar แต่ใหญ่กว่าแผนที่ Sanhok และมีรอยเท้าบนพื้นด้วย

ในเกม PUBG ก็จะมีแผนที่หลากหลายแบบให้ได้เล่นกันมากขึ้นตั้งแต่ป่าดงดิบยันทะเลทรายและคราวนี้แผนที่ใหม่ก็กำลังจะใกล้คลอดออกมาอีกแผนที่หนึ่งแล้วครับกับแผนที่หิมะโดยทาง PUBG และ Microsoft ได้เปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมหลังจากงาน E3 2018 ไปว่าขนาดของแผนที่หิมะ

ในเกม PUBG ก็จะมีแผนที่หลากหลายแบบให้ได้เล่นกันมากขึ้นตั้งแต่ป่าดงดิบยันทะเลทรายและคราวนี้แผนที่ใหม่ก็กำลังจะใกล้คลอดออกมาอีกแผนที่หนึ่งแล้วครับกับแผนที่หิมะโดยทาง PUBG และ Microsoft ได้เปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมหลังจากงาน E3 2018 ไปว่าขนาดของแผนที่หิมะจะมีขนาดกลางไม่เล็กไปแต่ก็ไม่ใหญ่เกิน

Advertisement

จากคำบอกกล่าวผ่านสื่อ PC Gamer ของ Branden Green ผู้สร้าง PUBG บอกว่าแผนที่หิมะจะมีขนาดกึ่งกลางระหว่างแผนที่ Miramar 8×8 และแผนที่ Sanhok 4×4 ส่วนสาเหตุที่ต้องทำแผนที่ขนาดนี้ก็เพราะว่ามันใช้เวลาพัฒนานานเกินไปถ้าหากทำแผนที่ 8×8 ดังนั้นการลดขนาดแผนที่ให้สมดุลตรงกลางจะเป็นตัวเลือกที่ดีกว่า

ความพิเศษของแผนที่หิมะนอกจากเรื่องของขนาดแล้วทางผู้พัฒนาก็มีความตั้งใจว่าต้องการให้มีรอยเท้าปรากฏบนพื้นหิมะด้วยเพื่อให้ผู้เล่นได้สะกดรอยตามได้และเป็นลูกเล่นของแผนที่แต่อย่างไรก็ตามฟีเจอรืดังกล่าวยังไม่ถูกยืนยันว่าจะใช้จริงหรือไม่ซึ่งทางคุณ Branden Green ก็ยังไม่สัญญาจะเกิดขึ้นจริงหรือเปล่า

ก็อยู่ในช่วงดำเนินการต่อไปสำหรับแผนที่หิมะแต่ในส่วนของแผนที่ Sanhok ก็จะเตรียมลงบนแพลตฟอร์ม PC อย่างเป็นทางการในวันที่ 26 มิถุนายน นี้นะครับเตรียมตัวกันได้เลย

ที่มา: pcgamesn

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

PUBG NEW STATE หรือ PUBG Mobile เวอร์ชั่นใหม่ที่เคยมีกระแสออกมาก่อนหน้านี้ว่าตัวเกมจะอัพเกรดกราฟฟิคและระบบใหม่ ๆ เข้ามานั้น ตอนนี้ตัวเกมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้ว ทั้งหน้าเว็บไซต์และกดผ่านทางแอพฯ ใน Play Store ได้เลย แต่จากภาพตัวอย่างในเกมนั้น ผู้เขียนคาดว่าเวอร์ชั่นนี้ถ้าอยากให้ภาพในเกมสวยอย่างที่ผู้พัฒนาทำคงจะต้องใช้มือถือระดับเรือธงหรือชิประดับ Snapdragon Series 800 ขึ้นไปอย่างแน่นอน Advertisement ภาพและข้อมูลของ PUBG...

GAMING ZONE

PUBG เกม Battle Royale ชื่อดังได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้ว ผู้ใช้ PlayStation 5 และ Xbox Series X เฮเล่นเกม "Framerate Priority Mode" ที่ 60 FPS ได้แน่นอน

Notebook News

เอเซอร์เดินหน้าขับเคลื่อนวงการอีสปอร์ต สนับสนุนศึก PUBG Continental Series 2 (PCS2) APAC ในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ สานต่อความสำเร็จจากทัวร์นาเมนต์การกุศล PCS Charity Showdown เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา สร้างปรากฏการณ์การร่วมทำบุญออนไลน์ในวงการอีสปอร์ตไว้อย่างสวยงาม

GAMING ZONE

แม้ว่าในปัจจุบันจะมี Counter-Strike: Global Offensive (CS:GO) ​ซึ่งเป็นเกมยิงภาคใหม่ให้เล่นกันไปหลายปีแล้วแต่ก็มีหลายคนที่ยังโหยหาคิดถึงภาคเก่า ๆ อยู่ ล่าสุดในส่วนของ Counter-Strike 1.6 ก็ได้เปิดให้เล่นได้ฟรีๆ ผ่านทางทาง Web Browser ไม่ว่าจะเป็น Chrome, Firefox, Microsoft Edge