Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Dell – Inspiron Gaming Desktop 5676 อัพเดทใหม่ มาพร้อมชิป AMD Ryzen 2 ในราคา 28,000 บาท

ในช่วงนี้นั้นเราได้เห็นผู้ผลิตเครื่องคอมพิวเตอร์แบบครบเซ็ทหันมาใช้หน่วยประมวลผลของทางฝั่ง AMD เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ จริงๆ ครับ ล่าสุดในงาน Computex 2018 ที่ผ่านมานั้นทาง Dell ได้ทำการเปิดตัวคอมพิวเตอร์แบบตั้งโต๊ะสำหรับการเล่นเกมในรุ่น Inspiron Gaming Desktop 5676

ในช่วงนี้นั้นเราได้เห็นผู้ผลิตเครื่องคอมพิวเตอร์แบบครบเซ็ทหันมาใช้หน่วยประมวลผลของทางฝั่ง AMD เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ จริงๆ ครับ ล่าสุดในงาน Computex 2018 ที่ผ่านมานั้นทาง Dell ได้ทำการเปิดตัวคอมพิวเตอร์แบบตั้งโต๊ะสำหรับการเล่นเกมในรุ่น Inspiron Gaming Desktop 5676 ออกมาซึ่งจากสเปคนั้นก็เอาใจแฟนๆ AMD เต็มเหนี่ยวเลยทีเดียวครับ

Inspiron Gaming Desktop 5676 นั้นจะมาพร้อมกับตัวเลือกสเปคดังต่อไปนี้ครับ

  • หน่วยประมวลผล Ryzen รุ่นที่ 2 โดยจะมีทั้งที่ใช้สถาปัตยกรรม Zen+ และ Pinnacle Ridge
  • กราฟิกการ์ดรุ่น RX 560, RX 570 และ RX 580 โดยผู้ใช้สามารถเลือกกราฟิกการ์ก 2 ตัวเพื่อใช้งานในรูปแบบ CrossFire ได้
  • หน่วยความจำแบบ DDR4 ความเร็ว 2400 MHz สามารถเลือกได้สูงสุดที่ขนาด 32 GB
  • แหล่งเก็บข้อมูลสูงสุดที่สามารถเลือกได้จะเป็นการใช้งานร่วมกันระหว่าง SATA SSD ความจุ 256 GB และ HDD ความจุ 2 TB โดยในตัวเครื่องนั้นจะรองรับแหล่งเก็บข้อมูลขนาด 2.5 นิ้วจำนวน 2 ตัวและ 3.5 นิ้วจำนวน 3 ตัว
  • พอร์ตการเชื่อมต่อประกอบไปด้วย USB 3.0 จำนวน 5 พอร์ตและ USB Type-C จำนวน 1 พอร์ต

ทั้งนี้ Inspiron Gaming Desktop 5676 เริ่มวางจำหน่ายผ่านหน้าเว็บไซต์ Dell.com อย่างเป็นทางการแล้ว สนนราคาเริ่มต้นอยู่ที่ $850 หรือประมาณ 28,000 บาทครับ

หมายเหตุ – Inspiron Gaming Desktop 5676 ยังมีตัวเลือกรุ่นที่มาพร้อมกับหน่วยประมวลผลของทาง Intel พร้อมกับกราฟิกการ์ดของทางฝั่ง NVIDIA แยกขายด้วยเช่นเดียวกันครับ

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

PC Zone

ช่วงนี้ต้องบอกว่าเกมเมอร์มือใหม่ หัวหมุนกันเลยทีเดียว เวลาที่จะจัดสเปคคอมใหม่ เพราะมีอุปกรณ์ใหม่ๆ ออกมาเยอะ แต่วันนี้ขอเอาใจคนงบน้อย ที่อยากประกอบคอมในงบ 15,000 บาท ที่ JIB แอดจัดมาให้กับสายเกมเมอร์และความบันเทิง แต่ได้สเปคที่แรงคุ้มค่ากันไปเลย เลือกสเปคอะไรดี? ตัวเลือกมีพอสมควรสำหรับงบประมาณ 15,000 บาทนี้ แต่ที่น่าสนใจอยู่ในสเปคของ Intel Gen 10 เพราะช่วงนี้ซีพียูระดับ Value และ...