Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

eSport – Epic Games ประกาศจัดแข่ง Fornite World Cup ครั้งแรกชิงเงินรางวัลกว่า 3,200 ล้านบาท เริ่มปลายปี 2019

การจัดแข่งขันทัวร์นาเมนต์เกม Battle Royale ก็เริ่มเป็นที่ยอมรับและนิยมขึ้นในทุกขณะซึ่งนอกจาก PUBG แล้วด้านของ Fornite เองก็จะมีรายการแข่งขันเป็นของตัวเองแล้วล่ะครับเมื่อ Epic Games ได้ประกาศว่าจะเตรียมจัดรายการแข่งขันรายการ Fornite World Cup ชิงชัยเงินรางวัลสูงสุดถึง 100 ล้านดอลลาร์

การจัดแข่งขันทัวร์นาเมนต์ eSport เกม Battle Royale ก็เริ่มเป็นที่ยอมรับและนิยมขึ้นในทุกขณะซึ่งนอกจาก PUBG แล้วด้านของ Fornite เองก็จะมีรายการแข่งขันเป็นของตัวเองแล้วล่ะครับเมื่อ Epic Games ได้ประกาศว่าจะเตรียมจัดรายการแข่งขันรายการ Fornite World Cup ชิงชัยเงินรางวัลสูงสุดถึง 100 ล้านดอลลาร์

ft2

Epic Games ประกาศจัดรายการแข่งขันเกม Fornite ในชื่อรายการว่า Fornite World Cup ซึ่งเป็นรายการแข่งขันของตัวเองเป็นครั้งแรกจะประเดิมเงินรางวัลสูงสุดอยู่ที่ $100,000,000 USD หรือประมาณ 3,200 ล้านบาท มุ่งหวังให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์เงินรางวัลและชื่อเสียงโดยจะมีกำหนดการแข่งขันในช่วงปลายปี 2019

สำหรับรายละเอียดของรายการ Fornite World Cup ก็จะมีหลาย Event หลายระดับรูปแบบการแข่งขันทั่วโลกโดยส่วนที่น่าจะเป็นไฮไลท์ก็คือรายการแข่งขันนี้เป็นแบบโอเพ่นกล่าวคือผู้เล่นสามารถลงแข่งขันได้โดยไม่จำเป็นต้องมีทีมสังกัดหรือมีสปอนเซอร์สนับสนุน

ft

นอกจากนี้การเข้าร่วมแข่งขันในรายการดังกล่าวจะเน้นไปที่ฝีมือการเล่นเป็นหลักดังนั้นไม่เกี่ยวว่าคุณจะต้องเป็นคนดังมีชื่อเสียงขอแค่มีฝีไม้ลายมือที่จัดจ้านรายการทัวร์นาเมนต์นี้ก็พร้อมต้อนรับคุณแล้ว

ส่วนรายละเอียดอื่น ๆ เพิ่มเติมก็ไม่ถูกเปิดเผยออกมาสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่เว็บไซต์ Epic Games แต่ใครที่เล่น Fornite อยู่ก็เตรียมลับฝีมือได้เลยพบกันปลายปี 2019 ครับ

ที่มา: Notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

เชื่อว่าหลายๆ คนก็อาจพบปัญหาดังกล่าวนี้อยู่บ่อยๆ โดยเฉพาะคนที่ใช้โน๊ตบุ๊คหรือจะเป็นพีซีก็ตาม ด้วยอาการที่ไม่สามารถเชื่อมต่อ WiFi ได้หลังจากเครื่องตื่นขึ้นจากโหมด Sleep สิ่งที่เกิดขึ้นคือ เมื่อเครื่องถูกปลุกขึ้นมา จะไม่มีการเชื่อมต่อ WiFi ให้หรือตรง System tray ไม่มีไอคอน

Buyer's Guide

กลุ่มของนักสตรีมหรือเกมแคสเตอร์เติบโตขึ้นมาในช่วงปีที่ผ่านมา และดูจะเป็นอาชีพที่สร้างรายได้ไม่น้อย ทั้งในแง่ธุรกิจองค์กรและผู้ใช้ทั่วไป สเปคคอม สตรีมเกม 2021 จะสิ่งที่เริ่มต้นให้กับเหล่าเกมเมอร์หรือสตรีมเมอร์ ที่ต้องการเข้าสู่การเป็นมืออาชีพทางด้านนี้ได้ ซึ่งหากดูจากความต้องการของกลุ่มนี้ ค่อนข้างคล้ายคลึงกับสเปคคอมเกมเมอร์ แต่อาจจะต่างกันบ้างในรายละเอียดบางประการ ไม่ว่าจะเป็น ซีพียู แรม และ Storage รวมถึงสิ่งที่ต้องคำนึงในการเลือกฮาร์ดแวร์ ในการจัดสเปค 2021 ครั้งนี้ เราเตรียมมาให้คุณเป็นทางเลือก 3 สเปค ตามราคาที่เหมาะสมของคุณ...

Notebook News

MSI Notebook ร่วมการค้นพบครั้งยิ่งใหญ่ไปกับ MSI ในงานเปิดตัวเกมมิ่งโน้ตบุ๊กรุ่นล่าสุด ย้อนยุคไปกับคอนเซปต์ใหม่ “MSIology” พบกับเกมมิ่งโน้ตบุ๊กซีรี่ส์ใหม่ของ MSI ที่ใช้งานกราฟิกการ์ด NVIDIA® GeForce RTX™ 3080 รุ่นใหม่ ในคอนเซปต์โลกยุคโบราณ กับตำนาน Tiamat ผู้ให้กำเนิดเหล่าเทพเจ้า Tiamat เทพเจ้ามังกรจากยุคโบราณ ซึ่งเป็นผู้ให้กำเนิดเทพในตำนานทั้งหลาย กลายเป็นเรื่องเล่าที่ถูกส่งต่อกันมาหลายร้อยปีจากตำนานที่ลึกลับของชาวบาบิโลน และในวันนี้...

Gaming Notebook

MSI GP66 และ GP76 Leopard เป็น Gaming Notebook รุ่นใหม่อีกรุ่น ที่เปิดตัวครั้งแรกในงาน CES 2021 โดยถูกสร้างขึ้นมาจากคอนเซปต์ที่ว่า เป็นอุปกรณ์คู่ใจของวงการวิศกรรมยุคใหม่ รวมถึงการใช้งานที่ถูกปรับให้เข้ากับชีวิตประจำวันทั่วๆ ไปมากขึ้น ดีไซน์ใหม่นั้นได้แสดงถึงความเรียบง่าย แต่เต็มไปด้วยรายละเอียด อย่างไรก็ตาม ซีรี่ส์ GP Leopard นั้น มีการอัพเกรดให้สูงขึ้นไปอีกขั้นในครั้งนี้ โดยการถ่ายทอดดีไซน์หลักๆ มาจาก...