Connect with us

Hi, what are you looking for?

PC News

Computex 2018 – GAMDIAS Gaming Gear สาย RGB จัดเต็มไม่ได้มาเล่นๆ เมาส์ คีย์บอร์ด หูฟัง จัดเต็ม

ปีก่อนทีมงานก็ได้เคยมาเยี่ยมบูธ GAMDIAS ไปแล้ว ทำให้ปีนี้การไปเยือนสามารถเห็นได้ถึงพัฒนาการที่น่าสนใจมากกว่าเดิมด้วยสินค้าที่นำมาโชว์มีมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะสินค้าใหม่ๆ ไม่ได้มีแค่คีย์บอร์ดหรือเมาส์อีกต่อไปแล้ว แต่ละตัวไฟ RGB จัดเต็มมากเลย

DSC05649

ปีก่อนทีมงานก็ได้เคยมาเยี่ยมบูธ GAMDIAS ไปแล้ว ทำให้ปีนี้การไปเยือนสามารถเห็นได้ถึงพัฒนาการที่น่าสนใจมากกว่าเดิมด้วยสินค้าที่นำมาโชว์มีมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะสินค้าใหม่ๆ ไม่ได้มีแค่คีย์บอร์ดหรือเมาส์อีกต่อไปแล้ว แต่ละตัวไฟ RGB จัดเต็มมากเลย

Advertisement

DSC05650

DSC05661 DSC05662

ขอเปิดด้วยเคสไซท์ใหญ่ในนาม TALOS M1 ด้วยจุดเด่นที่เป็นฝาข้างใส 2 ด้าน สามารถเปิดออกมาได้อย่างง่ายดาย พร้อมระบบไฟ RGB ที่มีทั้งพัดลมไฟด้านหน้า และขอบด้านข้างที่เป็นเส้นไฟ RGB ที่สามารถปรับได้ด้วยรีโมทจ้า

DSC05651

DSC05665 DSC05666

DSC05671 DSC05672

อีกสินค้าที่ผมให้ความสนใจอย่างมากเลยก็คือ Power Supply ที่เป็นสินค้าใหม่ของทาง GAMDIAS จุดเด่นคือเรื่องของความสวยงามที่เป็นพัดลมไฟแบบวงที่แสงไฟอยู่ตัวขอบของพัดลมด้วย ทำให้มีความสวยงาม อีกทั้งลายตะแกรงกันพัดลมก็ออกแบบเป็นลายถักไม่เหมือนใคร เพิ่มความสวยงามไปอีก โดยจะมี 2 ซีรีย์หลักคือ ASTRAPE และ CYCLOPS ส่วนตัวชอบสีสันการออกแบบมากเลยทีเดียว

DSC05652

DSC05685 DSC05686

มาถึงชุดนามปิดของ GAMDIAS ในนาม CHIONE โดยจะแบ่งเป็นรุ่นที่มีไฟบนบล๊อคน้ำด้วย และรุ่นที่มีไฟ RGB แค่บนพัดลม โดยมีให้เลือกหม้อน้ำทั้งแบบ 1 2 และ 3 ตอนเลยทีเดียว

DSC05658

DSC05659 DSC05654

ชุดเมาส์และเมาส์แพ็ดไร้สาย พร้อมระบบไวเลสชาร์ต ที่สามารถชาร์ตทั้งตัวเมาส์ และสมาร์ทโฟนที่รองรับชาร์ตไร้สาย อีกทั้งตัวเมาส์แพ็ดยังสามารถเปลี่ยนด้านได้สำหรับสายสปีดหรือคอนโทรล นอกจากนั้นก็ยังมีเมาส์สายชุดมาตรฐานให้เลือกตามต้องการด้วย

DSC05668

DSC05674 DSC05675

พัดลมไฟ RGB สุดสวยโดยจะเป็นไฟที่วงขอบพัดลมเป็นหลัก สามารถนำไปประยุกค์ใช้ได้ทั้งในเคส และชุดหม้อน้ำ และอื่นๆได้อีกมากมาย

DSC05679

DSC05682  DSC05678

แม้แต่เฮดโฟนก็ไม่วายมีรุ่น RGB เข้ามาเพิ่มด้วยนะครับ ดูเรียบๆแต่ก็สวยงามไปอีกแบบ

DSC05681

DSC05676 DSC05677

สุดท้ายเป็นคีย์บอร์ดที่ GAMDIAS ก้ยังเปิดตัวรุ่นใหม่ ที่มาพร้อมด้วยจุดเด่นทั้งไฟ RGB ฟังค์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน และแน่นอนว่ามาในราคาที่คุ้มค่าเหมือนเดิม

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

GAMING ZONE

โต๊ะคอมเกมมิ่ง 8 รุ่น ราคาถูก 5,000.- ปีใหม่ 2023 สวยล้ำไฟ RGB ฟังก์ชั่นแน่น โปรฯ ดี โต๊ะคอมเกมมิ่งแทบจะกลายเป็นสิ่งที่หลายคนต้องมีติดบ้าน โดยเฉพาะคอเกมที่ต้องการเซ็ตห้องตัวเองให้เข้ากับธีมการเล่น ให้สวยครบ ไม่ว่าจะเป็นเซ็ตคอม เกมมิ่งเกียร์ รวมถึงโต๊ะและเก้าอี้เกมมิ่งอีกด้วย เพราะจะช่วยให้สนุกไปกับการเล่นได้มากขึ้น ปัจจุบันมีโต๊ะคอมให้เลือกมากมาย ราคาเริ่มตั้งแต่พันต้นๆ ไปจนหลักหมื่นบาท ขึ้นอยู่กับวัสดุ งานประกอบ...

Buyer's Guide

รวมเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค COMMART GAME ON ตัวเด็ด คิดไม่ออกซื้อรุ่นไหน ดูงบในกระเป๋าแล้วซื้อตามได้เลย งานอีเว้นท์อย่าง COMMART เป็นงานที่ผู้ใช้หลายๆ คนมาเลือกซื้ออุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ไม่ว่าจะเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค COMMART GAME ON ก็มีให้เลือกซื้อ และแม้ผู้ใช้ส่วนใหญ่จะเห็นว่ารอซื้อช่วงแฟลชเซลส์บนเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ชั้นนำเจ้าต่างๆ จะได้ราคาถูกจนไม่ต้องไปงานก็ได้ แต่เสน่ห์ของงาน COMMART ที่แพลตฟอร์มออนไลน์ไม่มีให้ คือ ผู้ใช้ได้จับโน๊ตบุ๊คเครื่องจริงว่ารูปลักษณ์ของเครื่องถูกใจหรือไม่ ถ้าถูกใจก็สั่งซื้อและฝากทางร้านอัพเกรดเพิ่มแรมหรือ...

Buyer's Guide

คีย์บอร์ด Mechanical ปลายปี 2022 นี้มีของดีให้เลือกหลายแบรนด์ ไม่ต้องจ่ายแพงก็ได้นะ คีย์บอร์ด Mechanical ณ ตอนนี้กลายเป็นอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่เกมเมอร์ส่วนใหญ่เลือกซื้อมาใช้กับเกมมิ่งพีซีของตัวเองมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งเหตุผลนั้นคงจะไม่พ้นเรื่องเสียงกระเดื่องที่ดังถูกใจเกมเมอร์ของ Blue Switch หรือไม่ก็ชอบสัมผัสที่กดแล้วได้อารมณ์ ไม่เหมือนคีย์บอร์ดยางที่พยายามปรับแต่งสัมผัสและการตอบสนองให้ดีขึ้น แต่ก็คงยังไม่ถูกจริตของเกมเมอร์บางคนแน่ๆAdvertisement อย่างไรก็ตาม คีย์บอร์ด Mechanical ในปัจจุบันนี้ราคาไม่ได้แพงมากแล้วต้องจ่ายเงินเป็นพันก็ได้ เพราะตอนนี้ผู้ผลิตอุปกรณ์คอมพิวเตอร์หลายๆ แบรนด์พากันเข็นคีย์บอร์ด Mechanical ราคาไม่เกินพันออกมามากมายหลายรุ่น...

Gaming Gear

HyperX Pulsefire Haste Wireless เกมมิ่งเมาส์ เบาเหมือนนุ่น ไฟ RGB ไหลลื่น 16,000DPI HyperX Pulsefire Haste Wireless เกมมิ่งเมาส์ไร้สายไซส์กลางๆ เหมาะกับการเล่นเกมทั้ง Action FPS และอื่นๆ น้ำหนักเบาเพียง 61 กรัม ปุ่มสำหรับมาโคร 6...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก