Connect with us

Hi, what are you looking for?

PC News

Computex 2018 – GAMDIAS Gaming Gear สาย RGB จัดเต็มไม่ได้มาเล่นๆ เมาส์ คีย์บอร์ด หูฟัง จัดเต็ม

ปีก่อนทีมงานก็ได้เคยมาเยี่ยมบูธ GAMDIAS ไปแล้ว ทำให้ปีนี้การไปเยือนสามารถเห็นได้ถึงพัฒนาการที่น่าสนใจมากกว่าเดิมด้วยสินค้าที่นำมาโชว์มีมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะสินค้าใหม่ๆ ไม่ได้มีแค่คีย์บอร์ดหรือเมาส์อีกต่อไปแล้ว แต่ละตัวไฟ RGB จัดเต็มมากเลย

DSC05649

ปีก่อนทีมงานก็ได้เคยมาเยี่ยมบูธ GAMDIAS ไปแล้ว ทำให้ปีนี้การไปเยือนสามารถเห็นได้ถึงพัฒนาการที่น่าสนใจมากกว่าเดิมด้วยสินค้าที่นำมาโชว์มีมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะสินค้าใหม่ๆ ไม่ได้มีแค่คีย์บอร์ดหรือเมาส์อีกต่อไปแล้ว แต่ละตัวไฟ RGB จัดเต็มมากเลย

DSC05650

DSC05661 DSC05662

ขอเปิดด้วยเคสไซท์ใหญ่ในนาม TALOS M1 ด้วยจุดเด่นที่เป็นฝาข้างใส 2 ด้าน สามารถเปิดออกมาได้อย่างง่ายดาย พร้อมระบบไฟ RGB ที่มีทั้งพัดลมไฟด้านหน้า และขอบด้านข้างที่เป็นเส้นไฟ RGB ที่สามารถปรับได้ด้วยรีโมทจ้า

DSC05651

DSC05665 DSC05666

DSC05671 DSC05672

อีกสินค้าที่ผมให้ความสนใจอย่างมากเลยก็คือ Power Supply ที่เป็นสินค้าใหม่ของทาง GAMDIAS จุดเด่นคือเรื่องของความสวยงามที่เป็นพัดลมไฟแบบวงที่แสงไฟอยู่ตัวขอบของพัดลมด้วย ทำให้มีความสวยงาม อีกทั้งลายตะแกรงกันพัดลมก็ออกแบบเป็นลายถักไม่เหมือนใคร เพิ่มความสวยงามไปอีก โดยจะมี 2 ซีรีย์หลักคือ ASTRAPE และ CYCLOPS ส่วนตัวชอบสีสันการออกแบบมากเลยทีเดียว

DSC05652

DSC05685 DSC05686

มาถึงชุดนามปิดของ GAMDIAS ในนาม CHIONE โดยจะแบ่งเป็นรุ่นที่มีไฟบนบล๊อคน้ำด้วย และรุ่นที่มีไฟ RGB แค่บนพัดลม โดยมีให้เลือกหม้อน้ำทั้งแบบ 1 2 และ 3 ตอนเลยทีเดียว

DSC05658

DSC05659 DSC05654

ชุดเมาส์และเมาส์แพ็ดไร้สาย พร้อมระบบไวเลสชาร์ต ที่สามารถชาร์ตทั้งตัวเมาส์ และสมาร์ทโฟนที่รองรับชาร์ตไร้สาย อีกทั้งตัวเมาส์แพ็ดยังสามารถเปลี่ยนด้านได้สำหรับสายสปีดหรือคอนโทรล นอกจากนั้นก็ยังมีเมาส์สายชุดมาตรฐานให้เลือกตามต้องการด้วย

DSC05668

DSC05674 DSC05675

พัดลมไฟ RGB สุดสวยโดยจะเป็นไฟที่วงขอบพัดลมเป็นหลัก สามารถนำไปประยุกค์ใช้ได้ทั้งในเคส และชุดหม้อน้ำ และอื่นๆได้อีกมากมาย

DSC05679

DSC05682  DSC05678

แม้แต่เฮดโฟนก็ไม่วายมีรุ่น RGB เข้ามาเพิ่มด้วยนะครับ ดูเรียบๆแต่ก็สวยงามไปอีกแบบ

DSC05681

DSC05676 DSC05677

สุดท้ายเป็นคีย์บอร์ดที่ GAMDIAS ก้ยังเปิดตัวรุ่นใหม่ ที่มาพร้อมด้วยจุดเด่นทั้งไฟ RGB ฟังค์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน และแน่นอนว่ามาในราคาที่คุ้มค่าเหมือนเดิม

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Gaming Gear

ใครที่ชื่นชอบเมาส์เกมมิ่ง ที่ใช้งานง่าย ตอบสนองไว และให้ความทนทาน เมาส์รุ่นใหม่ Pulsefire Haste จากค่าย HyperX ก็น่าจะเป็นอีกรุ่นหนึ่งที่น่าสนใจ กับจุดเด่นที่เอาใจคอเกม ด้วยน้ำหนักที่เบา มีช่องระบายความร้อนให้มือ ไม่เปียกเหงื่อ เมื่อใช้งานนานๆ ปรับแต่งได้ และมีปุ่มมาโครมาให้อีกด้วย สนุกได้ทุกแนว ไม่ว่าจะเป็น Action, FPS, RTS หรือ MOBA...

Gaming Gear

ถ้าพูดถึง HyperX เชื่อว่าหลายคนคงนึกถึงเกมมิ่งเกียร์ที่อยู่ในเครือของ Kingston อย่างแน่นอน แต่ชื่อนี้จะไม่ได้อยู่ในเครือของ Kingston คนเดียวอีกต่อไปแล้วหลังจาก HP ทุ่มงบประมาณกว่า 425 ล้านดอลลาร์หรือกว่า 12,000 ล้านบาท เพื่อซื้อชื่อแบรนด์เกมมิ่งเกียร์นี้มาอยู่ในเครือเพื่อรุกตลาดเกมมิ่งเกียร์อย่างจริงจังแล้ว แต่ดีลครั้งนี้ไม่ได้เป็นการซื้อทั้งแผนกจาก Kingston เพราะว่าทาง HP ซื้อมาเพียงแผนกเกมมิ่งเกียร์เท่านั้น ไม่ได้รวมไปถึงกลุ่ม DRAM, แฟลชไดรฟ์และ SSD...

PR-News

PS5 เป็นเครื่องเล่นเกมคอนโซลที่เปิดตัวใหม่ มาพร้อมกับสเปคที่แรง แต่สิ่งหนึ่งที่จะเพิ่มความสนุกให้กับการเล่นเกมได้ดีขึ้น ก็คือการ เลือกหูฟังเกมมิ่ง (Headset) ในช่วงเปิดตัว Sony ได้แนะนำหูฟังไร้สาย ที่มาพร้อมเทคโนโลยี 3D Audio และไมโครโฟน 2 ตัว แบบที่ตัดเสียงรบกวนได้มาด้วย แต่ถ้าใครอยากจะมองหาตัวเลือกอื่น ก็ยังมีตัวเลือกของหูฟังในการเล่นเกมบน PS5 อีกมากมายเลยทีเดียว หรือจะเลือกหูฟังแบบมีสายก็ได้เช่นกัน เพราะแค่ต่อแจ๊ค 3.5mm...

Gaming Gear

การเล่นเกมให้สนุก ภาพต้องดี เฟรมเรตไหลลื่น เมาส์คีย์บอร์ดต้องไวแล้ว เสียงที่ดีก็เพิ่มความสนุกได้ วันนี้เราเตรียม 10 อันดับ หูฟังเกมมิ่ง ที่ให้พลังเสียงสะใจ เล่นเกมได้สนุก สวมใส่สบาย ดีไซน์สวย ในงบปะมาณ 2,000 บาท มาฝากกัน สำหรับคอเกมที่ให้ความสำคัญทั้งในเรื่องของเสียงและการสนทนาภายในเกม โดยการเลือกหูฟังเล่นเกมนั้น นอกจากจะต้องให้เสียงเอฟเฟกต์ให้หนักแน่นแล้ว เรื่องของทิศทางเสียง ใส่สบายใช้ได้นาน เคลื่อนไหวได้สะดวก รวมถึงเสียงไมโครโฟนในการสื่อสาร...