Connect with us

Hi, what are you looking for?

Gaming Gear

ROCCAT – เปิดตัวคีย์บอร์ดเล่นเกมใหม่ Vulcan มาพร้อม Keycap สั้น-เบา-เร็ว เตรียมวางจำหน่ายปลายปี 2018

ROCCAT ได้เปิดตัวคีย์บอร์ดเล่นเกมรุ่นใหม่นามว่า Vulcan กับคุณสมบัติที่ออกแบบมาเพื่อนักเล่นเกมที่ชื่นชอบดีไซน์ของ Keycap ที่เฉียบบางและต้องการความเร็วการกดที่ฉับไวเตรียมพร้อมวางจำหน่ายประมาณปลายปี 2018 และมีให้เลือกรุ่นย่อยถึง 3 รุ่นด้วยกัน

ROCCAT ได้เปิดตัวคีย์บอร์ดเล่นเกมรุ่นใหม่นามว่า Vulcan กับคุณสมบัติที่ออกแบบมาเพื่อนักเล่นเกมที่ชื่นชอบดีไซน์ของ Keycap ที่เฉียบบางและต้องการความเร็วการกดที่ฉับไวเตรียมพร้อมวางจำหน่ายประมาณปลายปี 2018 และมีให้เลือกรุ่นย่อยถึง 3 รุ่นด้วยกัน

vul2

Advertisement

ROCCAT Vulcan จะมีจุดเด่นที่เห็นได้ชัดเจนคือปุ่ม Keycap จะมีลักษณะที่บางเฉียบกว่า Keycap ปกติถึง 50% จะส่งผลให้ความรู้สึกของการกดเร็วกว่าแม่นยำกว่าเหมาะมากสำหรับการพิมพ์สั่งการหรือต้องการการตอบสนองที่รวดเร็ว โดยจะมาพร้อมกับสวิตช์ Titan เทคโนโลยีจาก ROCCAT ให้ค่า Travel Distance ที่ 3.6mm เป็นสวิตช์แบบ Tactile ให้ความเงียบ

ค่าดีเลย์การกดซ้ำและตัวน้ำหนักการกดของสวิตช์ Titan จะมีน้อยตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการกดปุ่มตอบสนองที่เร็วจะมีคุณสมบัติคล้ายคลึงกับสวิตช์ Cherry MX Brown ถ้าหากใครที่ชอบใช้สวิตช์ดังกล่าว Vulcan จาก ROCCAT ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคุณ

vul

ส่วนอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกก็จะมีโครงสร้างจะทำมาจากอลูมีเนียมให้ความทนทานระดับสูงบวกกับระบบแสงไฟที่เรียกว่า AIMO เป็นไฟ LED ส่องสว่างใต้ปุ่มกด 16.8 ล้านสีสามารถปรับแต่งเล่นเอฟเฟ็กต์ได้ตามชอบหรือจะตอบสนองตามปุ่มที่กดก็ได้ มีช่องเสียบ USB 2.0 Port ตัวโพรเซสเซอร์ 32-bit ARM Cortex-M0 และรองรับกับระบบปฏิบัติการ Windows 8 , Windows 7 และ Windows 10

vul3

ROCCAT Vulcan จะแบ่งเป็น 3 รุ่นย่อยให้เลือกตามการใช้งาน Vulcan 120 AIMO จะมีตัวเสริมเป็นที่พักข้อมือติดมาด้านล่างคีย์บอร์ดจะมีระบบไฟ AIMO ส่องแสงและปุ่มควบคุมมัลติมีเดีย , Vulcan 100 AIMO จะไม่มีที่พักแขนแต่มีปุ่มสำหรับควบคุมมัลติมีเดียมาให้ , Vulcan 80 จะไม่มีปุ่มควบคุมเสียง/มัลติมีเดีย ไม่มีที่พักแขนและไฟส่องสว่างจะเป็นสีฟ้าเหมาะกับคนที่ต้องการเล่นเกมอย่างเดียว

Vulcan ยังไม่มีการเปิดราคาแต่จะมีคิววางจำหน่ายประมาณปลายปี 2018 นี้ครับ

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

CONTENT

Fennix Feather WB-8568-6 เก้าอี้เกมมิ่งสไตล์สปอร์ต นั่งสบาย ปรับเอนได้ วัสดุพรีเมียมในราคาสบายกระเป๋า Fennix Feather WB-8568-6 เป็นเก้าอี้เกมมิ่งในสไตล์สปอร์ต ในโทนสีที่มีให้เลือกทั้งขาว-แดง และเหลือง-ดำ พร้อม Lumbar และ Headrest แบบอิสระ ไม่ต้องมัด แต่เป็นแถบแม่เหล็ก ให้ความนุ่มนวล ตัวเก้าอี้และที่นั่งค่อนข้างใหญ่ในแบบ Wide seat...

IT NEWS

HyperX นำผลิตภัณฑ์เกมมิ่งไร้สายรุ่นใหม่ใน CES หูฟังไร้สาย Cloud Alpha แบตอึดใช้ได้นาน HyperX แผนกเกมมิ่งส่วนหนึ่งที่ HP Inc. และเป็นผู้นำแบรนด์ ของเกมมิ่งและอีสปอร์ต ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์อุปกรณ์เสริมสำหรับเกมมิ่ง ที่ได้รับรางวัลในงาน CES 2022 จากความมุ่งมั่นในการสนับสนุนความต้องการของการเล่นเกมด้วยอุปกรณ์ไร้สาย ซึ่งผลิตภัณฑ์ล่าสุด ประกอบด้วยชุดหูฟังสำหรับเล่นเกม Cloud Alpha ที่มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด 300...

Buyer's Guide

พัดลมระบายความร้อน โน๊ตบุ๊ค ไม่เกิน 1,000 บาท 10 รุ่น เย็น สวย ปรับระดับได้ พร้อมไฟ RGB พัดลมระบายความร้อน โน๊ตบุ๊ค หรือบางท่านก็เรียกว่า Cooling Pad ยังถือว่าเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับหลายๆ ท่าน ที่ต้องใช้งานโน๊ตบุ๊คในแต่ละวันยาวนานต่อเนื่อง เพื่อช่วยลดความร้อน ที่อาจส่งผลกระทบต่อการทำงานได้ แต่บางคนก็ใช้สำหรับปรับระดับการมองให้เห็นชัดเจนยิ่งขึ้น ด้วยการปรับมุมองศาให้สูงขึ้น...

Gaming Gear

Logitech G335 หูฟังเกมมิ่งและเกมมิ่งคีย์บอร์ด G213 RGB LIGHTSYNC เพื่อคอเกมสนุกครบรส Logitech G335 หูฟังเกมมิ่งและเกมมิ่งคีย์บอร์ด G213 RGB LIGHTSYNC คู่หูเกมมิ่ง ที่คอเกมต้องลอง โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบหูฟังเล่นเกมที่สวมใส่สบาย น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ใช้ได้กับอุปกรณ์หลายรูปแบบ PC, PS4, Nintendo Switch ให้เอฟเฟกต์เสียงที่เร้าใจ...