Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Computex 2018 – GALAX เปิดโชว์โอเวอร์คล็อก พร้อมแรม DDR4 5000 การ์ดจอและ SSD ใหม่ซีรีส์ HOF

สำหรับงาน Computex 2018 ที่จัดขึ้น ณ กรุงไทเป ประเทศไต้หวัน ในวันแรกนี้ ถือว่าคึกคักดีทีเดียว ด้วยจำนวนคนเข้างานที่ค่อนข้างหนาตา โดยจำนวนบูธในปีนี้ก็มีจำนวนมาก เรียกว่าเต็มพื้นที่ สำหรับค่ายที่ผลิตอุปกรณ์ไอทีประเภทคอมโพเนนท์ก็มีอยู่มากมาย มีทั้งน้องใหม่และค่ายยักษ์ใหญ่ ที่จัดเดโมกันอย่างเต็มอัตราศึก เช่นเดียวกับทาง GALAX

สำหรับงาน Computex 2018 ที่จัดขึ้น ณ กรุงไทเป ประเทศไต้หวัน ในวันแรกนี้ ถือว่าคึกคักดีทีเดียว ด้วยจำนวนคนเข้างานที่ค่อนข้างหนาตา โดยจำนวนบูธในปีนี้ก็มีจำนวนมาก เรียกว่าเต็มพื้นที่ สำหรับค่ายที่ผลิตอุปกรณ์ไอทีประเภทคอมโพเนนท์ก็มีอยู่มากมาย มีทั้งน้องใหม่และค่ายยักษ์ใหญ่ ที่จัดเดโมกันอย่างเต็มอัตราศึก เช่นเดียวกับทาง GALAX ที่เราคุ้นตากันดี สำหรับผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม การ์ดจอ แรมและ SSD ที่งานนี้นำเอาเรือธงอย่าง HOF มาโชว์ตัวกันหลายรุ่น

Galax Computex 1

Advertisement

สำหรับทาง GALAX ที่เราคุ้นตากันดี สำหรับผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม การ์ดจอ แรมและ SSD ที่งานนี้นำเอาเรือธงอย่าง HOF มาโชว์ตัวกันหลายรุ่น โดยจัดอยู่ที่บูธ M0534 ชั้น 4 ของงาน

Galax Computex 2 Galax Computex 3

Galax Computex 4

เข้ามาด้านหน้าบูธ ก็จะพบกับเหล่านักโอเวอร์คล็อก ที่มาจัดโอเวอร์คล็อกโชว์ ด้วยการใช้ไนโตรเจนเหลว และมาสร้างสถิติกัน สำหรับแรม DDR4 รุ่นใหม่นี้ด้วย

Galax Computex 5 Galax Computex 9

จัดมากับครบไลน์เลยทีเดียว ตั้งแต่ SSD, RAM, PCIe และ M.2 มีในซีรีส์ Gamer  และ ONE

Galax Computex 7

Galax Computex 8 Galax Computex 10

และงานนี้ทาง GALAX ยังได้นำเอา DDR4 HOF Extreme Edition รุ่นใหม่ ความเร็ว 4500 และ 5000MHz มาอวดโฉมกันอีกด้วย

Galax Computex 11

Galax Computex 13

โฉมหน้าของ GALAX HOF Extreme Limited Edition DDR4-5000 ที่ออกมาตอบโจทย์การใช้งานสำหรับเกมเมอร์และชาว OC ทั้งหลาย

Galax Computex 14

Galax Computex 15 Galax Computex 16Galax Computex 17

Galax Computex 18 Galax Computex 19

นอกจากนี้ก็ยังมี DDR4 ในรุ่น HOF ในซีรีส์ที่เป็น RGB มาให้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับสายโม ชอบแต่งคอมกันอีกด้วย

Galax Computex 21

เข้ามาโซนด้านใน จะเป็นส่วนของการจัดโชว์การ์ดจอ โดยงานนี้มีพระเอกเป็น HOF เช่นเดียวกัน มาในโทนสีขาวสวยงาม พร้อมการ์ด nVIDIA GTX ที่เป็น EXOC และ HOF series

Galax Computex 22 Galax Computex 24

Galax Computex 25 Galax Computex 27

Galax Computex 26

โดยในรุ่น GTX 1070 Katana เป็นรุ่นที่มีความบางพิเศษ ด้วยชุดระบายความร้อนที่ออกแบบมาเป็น Single slot ดูน่าใช้ไม่เบา

Galax Computex 30

Galax Computex 31 Galax Computex 32

โดยมีบางมุมที่จัดเป็นชุดคอมโมดิฟายสวยๆ ที่ใส่ชุดน้ำ พร้อมกับการ์ดจอและแรม จากทาง GALAX มาให้ได้ชมกัน เรียกว่าให้ชมกันแบบชิลๆ

Galax Computex 20

ในส่วนของบูธ GALAX ปีนี้ ก็เดินดูกันแบบสบายๆ น่าเสียดายที่ทาง nVIDIA ยังไม่ได้ประกาศการ์ดจอในซีรีส์ใหม่ ไม่เช่นนั้นเราอาจจะได้เห็นการ์ดจอรุ่นใหม่ในบูธ GALAX นี้ก็เป็นได้

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Special Story

อยากเล่นเกมมือถือในคอมแบบเปิดหลายจอ พีซีต้องแรงระดับไหนถึงจะเอาอยู่? นอกจากเกม AAA ที่เราเล่นกันเป็นประจำอยู่แล้ว หลาย ๆ คนก็โหลด Emulator มาเล่นเกมมือถือในคอมกันอย่างสนุกสนาน เพราะยุคนี้เกมมือถือหลาย ๆ เกมก็สนุกไม่แพ้กับเกมพีซีฟอร์มยักษ์จากสตูดิโอพัฒนาเกมชั้นนำหลาย ๆ เจ้าเลยทีเดียว แต่จุดร่วมกันของเกมมือถือเหล่านี้ คือต้องการให้ผู้เล่นใช้เวลากับเกมของตัวเองนาน ๆ เพื่อตามล่าไอเทมอัพเกรดตัวละครกันเยอะ ๆ หรือในภาษาเกมเมอร์เรียกว่า “ฟาร์มของ” กันนั่นเอง ดังนั้นจะมานั่งเปิดเล่นทีละเกมสลับกันฟาร์มไปแล้วก็คงจะไม่ทันใจ...

Buyer's Guide

คอมเล่นเกม 10 รุ่นใน Shopee งบ 20,000 บาท Core I5 + GTX แรม 16GB ช่วงนี้ตลาดการ์ดจอกลับมาคึกคักอีกครั้ง คอมเล่นเกมก็ดูน่าสนใจมากขึ้น เพราะมีตัวเลือกและราคาที่น่าสนใจ โดยเฉพาะคนที่งบประมาณน้อย แต่ต้องการใช้คอมเล่นเกม ทำงานในราคาประมาณ 20,000 บาท ซึ่งใน Shopee ก็เป็นแหล่งซื้อออนไลน์ที่น่าสนใจไม่น้อย...

Buyer's Guide

คอมสําเร็จรูปเล่นเกมได้ ยุคนี้หาง่ายไม่แพงมาก หลาย ๆ ตัวมีการ์ดจอแยกติดมาพร้อมเล่นเกมอีกด้วย! คอมสําเร็จรูปเล่นเกมได้ สเปคพร้อมอัพเกรดถือเป็นตัวเลือกที่ดีในยุคนี้ที่การ์ดจอราคาแพงแถมยังหาซื้อไม่ได้ เพราะถูกเอาไปขุดเหมือง BitCoin กันหมด เกมเมอร์หรือคนทำงานที่ต้องการหาการ์ดจอมาใช้งานเพียงตัวเดียวก็หาซื้อแยกชิ้นไม่ได้เลยจนเป็นปัญหากันไปวงกว้าง คนที่จะประกอบคอมเล่นเกมเครื่องใหม่ก็ลำบาก จะอัพเกรดเครื่องก็กลุ้มใจคอยภาวนาให้การ์ดจอตัวเก่าของเรายังไม่พังเสียก่อน ไม่อย่างนั้นคงเป็นเรื่องใหญ่เอาแน่ ๆAdvertisement แต่ปัจจุบันนี้ คอมสําเร็จรูปเล่นเกมได้สบาย ๆ จากหลายแบรนด์นั้นเปิดตัวออกมาเรื่อย ๆ และมีสเปคให้เลือกหลากหลายยิ่งขึ้นเรื่อย ๆ และมีรุ่นที่เป็นสเปคเกมมิ่งให้เลือกไปใช้งานได้จากหลาย ๆ...

GAMING ZONE

ก่อนหน้านี้ หลายคนมักจะคุ้นเคยกับแบรนด์ Dell XPS ในรูปแบบของโน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง ที่มีดีไซน์ล้ำสมัย และเน้นความพรีเมียม แต่ในด้านของพีซีเดสก์ทอป แทบจะไม่มีข่าวใหม่ๆ ออกมานานมากแล้ว และส่วนใหญ่ภาพของ XPS ก็จะเป็นพีซีสำนักงาน และเกมมิ่งพีซีที่ดูเดิมๆ มาก แต่ล่าสุด Dell มีข่าวดีกับการปรับโฉมให้กับพีซี XPS ในแบบพรีเมียมให้กับผู้ใช้ ควบคู่ไปกับไลน์ของโน๊ตบุ๊ค XPS ด้วย โดยข้อมูลล่าสุด...