Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

PC DIY – สายเพาเวอร์ยังมีไฟ RGB งานนี้ Lian Li โชว์เอง ในชื่อ Strimer ใช้ได้กับ PSU ได้ทุกรุ่น

ใครที่ชื่นชอบการแต่งเคส กับเทรนด์ RGB ที่ร้อนแรงในทุกวันนี้ น่าจะยิ้มออกกันอีกครั้ง เพราะแสงไฟในเคสคุณจะเรืองรองได้แบบเจิดจรัส แม้กระทั่งจากสายไฟเพาเวอร์ เพราะเวลานี้ Lian Li ผู้ผลิตอุปกรณ์ Accessories และเคสรายใหญ่ของโลกอีกค่ายหนึ่ง ได้จัดทำสายไฟเพาเวอร์ที่มาพร้อมแสงไฟ

ใครที่ชื่นชอบการแต่งเคส กับเทรนด์ RGB ที่ร้อนแรงในทุกวันนี้ น่าจะยิ้มออกกันอีกครั้ง เพราะแสงไฟในเคสคุณจะเรืองรองได้แบบเจิดจรัส แม้กระทั่งจากสายไฟเพาเวอร์ เพราะเวลานี้ Lian Li ผู้ผลิตอุปกรณ์ Accessories และเคสรายใหญ่ของโลกอีกค่ายหนึ่ง ได้จัดทำสายไฟเพาเวอร์ที่มาพร้อมแสงไฟที่ไม่ธรรมดามาให้เหล่านักโมฯ ได้แต่งเคสกันอย่างสนุกสนาน แถมยังงานดีเพราะเป็นไฟ RGB อีกด้วย

Lian Li RGB Cable

Advertisement

เรียกว่าแทบไม่มีอะไรที่จะไม่เป็น RGB อีกแล้ว เพราะวันนี้ Lian Li ทำให้ความฝันของหลายคนเป็นจริง ด้วยสิ่งที่เรียกว่า Strimer ซึ่งจะเป็นสาย RGB ที่สามารถเชื่อมต่อเข้ากับสายไฟปกติ เหมือนเป็นการต่อขยายสายไฟในชุดอื่นๆ ได้ทุกชนิดที่เป็นแบบ 24-pin ก็เรียกว่าแทบจะทุกรุ่นในท้องตลาด

Lian Li Computex 2018

แต่นอกเหนือจากฟังก์ชั่นปกติ สำหรับการใช้งานทั่วไปแล้ว นี่ยังเป็นครั้งแรกที่สายไฟ 24-pin ได้รับการยกย่องจาก RGB Master Race ที่สามารถตั้งค่า RGB ที่แตกต่างกันได้ถึง 10 preset ด้วยกัน และยังเป็นหัวต่อแบบ Digital RGB addressable อีกด้วย ซึ่งนั่นก็หมาายความว่าไม่ต้องไปกังวลว่าเมนบอร์ดตัวเก่าที่คุณใช้จะมีหัว RGB หรือไม่ หัวต่อดิจิตอลนี้ช่วยให้การปรับแต่งระดับแสงบนเมนบอร์ดได้สนุกขึ้น สายต่อ Strimer RGB นี้ ยังถือว่าเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สร้างสีสันและความโดดเด่นอย่างมากในงาน Computex ครั้งนี้

บ้านเราก็มีตัวแทนจำหน่ายของค่ายนี้อยู่บ้าง จะลองไปสืบราคามาแจ้งกันอีกครั้ง เมื่อวางจำหน่าย

ที่มา: Lian Li RGB Power Connector

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

CONTENT

โต๊ะคอมพิวเตอร์ แค่มีของ 9 ชิ้นนี้ ก็เพิ่มความสวยงามน่าใช้ให้กับการจัดโต๊ะคอมของคุณ ในปี 2022 นี้ได้แล้ว โต๊ะคอมพิวเตอร์ มาถึงชั่วโมงนี้ช่วงปลายปี ก่อนจะเข้าสู่ปีใหม่กับการทำงานหรือการเล่นเกม หลายคนน่าจะเริ่มหันมาปรับแต่งหรือเปลี่ยนแปลงโต๊ะคอมที่ใช้อยู่ ให้ดูน่าใช้น่าทำงานมากกว่าเดิม แต่การจะจัดโต๊ะสวยๆ ให้ดูว้าว ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะบางครั้งก็ต้องดูที่ธีมหรือการเลือกอุปกรณ์ให้เข้าชุดกับของเดิมที่มี เพื่อให้ลงตัวมากที่สุด รวมถึงการจัดแสงเงาให้ดูล้ำสมัย จะเป็นสิ่งที่เพิ่มความเร้าใจให้กับเหล่าเกมเมอร์หรือสตรีมเมอร์ ในการเล่นเกมหรือไลฟ์สตรีมให้ดูน่าสนใจมากกว่าเดิม ดังนั้นในวันนี้เรามาดูกันว่าเราจะเสริมอุปกรณ์อะไรเข้าไปในโต๊ะคอมหรือโต๊ะทำงานของคุณแล้วทำให้ดูโดดเด่นน่าใช้งาน เพื่อต้อนรับการเล่นเกมหรือการทำงานในปี 2022...

Buyer's Guide

เคสคอมเล็กๆ 10 รุ่น สำหรับคอเกม ประกอบคอมไซส์มินิ แต่งสวย ข้างใส RGB รุ่นใดถูกใจคุณ เคสคอมเล็กๆ ในสไตล์ Mini-ITX นับว่าเป็นเคสที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมานี้ โดยเฉพาะในกลุ่มที่ชอบความเล็ก กระทัดรัด แต่อัดแน่นด้วยพลังของซีพียู การ์ดจอตัวแรงๆ รุ่นใหม่ ทำให้ตลาดนี้มีความตื่นตัวมากขึ้น และในช่วงหลังนี้ ยังมีเคสรุ่นใหม่ๆ...

Gaming Gear

สำหรับเมาส์เกมมิ่งที่ขึ้นชื่อในเรื่องของออปชั่นและความสวยงามคงหนีไปไม่พ้นแบรนด์ RAZER ซึ่งเปิดตัวเมาส์รุ่นล่าสุด Razer Basilisk v3 ที่ทีมงานจับแล้วพูได้เลยว่าโคตรสวย จับดี มีดีที่ออปชั่นไฮเทค แต่จะน่าสนใจขนาดไหนนั้นไปชมกัน Advertisement Razer Basilisk v3 พัฒนาขึ้นมาจากรุ่น V2 ที่ดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ โดดเด่นด้วยราคาค่าตัวที่ไม่ถึง สองพันบาท โดยการอัพเกรทเป็น V3 บอกเลยว่าแทบจะยกเครื่องใหม่ทั้งไฟ RGB ที่จัดเต็มโดยเฉพาะเส้นไฟโดนรอบของตัวฐานเมาส์...

PC Review

ยิ่งซีพียูแรง ก็ยิ่งต้องหาชุดระบายความร้อนดีๆ เพราะนอกจากช่วยให้ซีพียูทำงานได้เต้มประสิทธิภาพแล้ว ยังช่วยให้เครื่องเงียบ และสวยกว่าด้วยอย่าง Corsair H100 RGB ชุดน้ำปิด 2 ตอน ที่ทีมงานจะนำมาเสอนในวันนี้ ที่ทั้งเย็นกว่า เงียบกว่าา และยังสวยกว่าอีกด้วย Advertisement Corsair H100 RGB เป็นชุดน้ำปิด 2 ตอนขนาด 240 มิลลิเมตร...