Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Game 2018 – เจาะคลังแสงเผยข้อมูลปืน Call of Duty: Black Ops 4 ทุกกระบอกมีอะไรบ้างมาดูกัน

หลังจากได้เปิดเผยข้อมูลเกม Call of Duty: Black Ops 4 คร่าว ๆ กันไปแล้วล่าสุด Activision กับ Treyarch ก็ปล่อยข้อมูลใหม่มาอีกเซ็ตหนึ่งครับกับรายละเอียดของอาวุธปืนที่มีในภาคนี้ให้ผู้เล่นได้รับทราบกันว่ามันมีกี่ประเภทอะไรบ้างซึ่งปืนที่เผยออกมานี้เราก็จะได้ใช้งานกัน

หลังจากได้เปิดเผยข้อมูลเกม Call of Duty: Black Ops 4 คร่าว ๆ กันไปแล้วล่าสุด Activision กับ Treyarch ก็ปล่อยข้อมูลใหม่มาอีกเซ็ตหนึ่งครับกับรายละเอียดของอาวุธปืนที่มีในภาคนี้ให้ผู้เล่นได้รับทราบกันว่ามันมีกี่ประเภทอะไรบ้างซึ่งปืนที่เผยออกมานี้เราก็จะได้ใช้งานกันในโหมด Multiplayer หรือโหมดซอมบี้

bl15

Advertisement

สำหรับคลังอาวุธปืนที่ถูกเปิดเผยออกมาคราวนี้จะแบ่งเป็น 5 ประเภทโดยจะมี 3 ประเภทเป็นอาวุธรองถ้าพร้อมแล้วก็มาดูกันได้เลย

Assault Rifle

ICR -7

bl

ไรเฟิลจู่โจมที่เหมือนกับ ICR และ ACR จากภาคที่แล้วเป็นปืนอัตโนมัติควบคุมได้ง่ายแต่ในเรื่องของอัตราการยิงจะอยู่ในเกณฑ์ปานกลางใครที่ชอบปืนไรเฟิลจู่โจม ACR จากภาคที่แล้วก็ควรใช้ปืนกระบอกนี้ครับ

Rampart-17

bl2

อานุภาพของมันก็เทียบได้กับปืน SCAR จุดเด่นองมันอยู่ที่พลังโจมตีสูง อัตราการยิง Rate of Fire ก็เช่นกันค่าสถานะค่อนข้างสูงทีเดียวจัดว่าเป็นปืนที่แนะนำให้ใช้มาก ๆ ในหมวดปืนไรเฟิลจู่โจม

Vapr-XKG

bl3

ปืนไรเฟิลจู่โจมที่มาแปลกเพราะมีค่า Rate of Fire สูงมากแถมค่า Recoil ก็ต่ำอีกให้ความรู้สึกเหมือนใช้ปืนประเภทปืนกลเบาดังนั้นการจะดึงประสิทธิภาพของมันได้สูงสุดคือการใช้ในระยะกลางจะได้ผลดีมากจึงเหมาะกับผู้เล่นที่ชอบปืนยิงเร็ว ๆ หรือชอบสไตลืการยิงแบบปืนกลเบา

Sub-Machine Gun

MX9

bl4

หนึ่งในอาวุธที่นาใช้ที่สุดในเกมครับเพราะคุณสมบัติของมันคือยิงเร็ว Rate of Fire ที่สูงลิบลิ่วที่สุดแต่มันก็ต้องแลกกับพลังโจมตีที่อยู่ในขั้นน้อย-ปานกลางแต่นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาอะไรครับแถมค่าแรงถีบก็ยังน้อยอีกต่างหากใครที่ชอบปืนยิงรัวและเร็วต้องจัดปืนนี้โดยด่วน

Cordite

bl5

ปืนกลเบาที่มีค่าสถานะความแรงเหมือนกับปืนกลเบาทั่วไปแต่มันมีจุดเด่นอย่างอื่นตรงที่ศูนย์เล็งที่เล็งได้ง่ายเป็นปืนที่เหมาะกับผู้เล่นที่ต้องการความง่ายเข้าว่าในการเล็งยิง

Saug-9mm

bl6

ถึงความแรงของมันจะน้อยไปแต่ก็ทดแทนด้วยความเร็วการยิงและกระสุนกระจายเหมือน Uzi-9mm มันจะทำงานได้ดีในระยะใกล้หรือใช้เคลียร์ศัตรูเวลาอยู่ในพื้นที่ที่เป็นห้อง

Tactical Rifle

Auger DMR

bl7

ปืนไรเฟิลที่ต้องยิงกันทีละนัดมีความแรงค่อนข้างสูงสามารถจัดการศัตรูได้ด้วยการยิงเพียง 3-4 นัดแต่ข้อเสียของมันก็คืออัตราความเร็วการยิงค่อนข้างช้าไปพอสมควรแต่ถ้าแลกกับความแรงก็ถือว่าน่าใช้ครับ

Swordfish

bl8

ปืนที่มีการยิงรูปแบบ Burst แต่น่าเสียดายที่ความแรงของปืนนี้ค่อนข้างต่ำและความเร็วการยิงก็ช้าไปทำให้ Swordfish เป็นปืนที่ไม่ค่อยเหมาะนักกับการปะทะแต่ถ้าใครอยากจะลองก็ไม่ว่ากันครับ

Light Machine Gun

Titan

bl9

ปืน titan เป็นปืนกลที่จัดว่าคล่องตัวมากในหมวดหมู่ปืชนิดเดียวกันพร้อมทั้งมีข้อดีตรงที่ความจุกระสุน 60 นัดต่อแมกกาซีนสามารถยิงได้ยาว ๆ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องเปลี่ยนกระสุนบ่อย

Sniper Rifle

Paladin HB50

bl10

ปืนสไนเปอร์ที่มีข้อจำกัดที่ระยะเล็งที่ไม่ไกลและความเร็วการยิงต่ำมาก ๆ แต่ว่ามันก็มีข้อดีตรงที่พลังโจมตีของมันอยู่ในขั้นแรงถึงแรงมาก ๆ ครับสาวกสไนเปอร์ที่ชอบของแรงนัดเดียวตายต้องใช้มัน

Koshka

bl11

ปืนสไนเปอร์อีกหนึ่งกระบอกที่น่าสนใจถึงแม้ว่าพลังทำลายล้างจะน้อยกว่า Paladin ไปนิดหน่อยแต่ปืนกระบอกนี้จะยิงได้เร็วกว่าทำให้ปืน Koshka เป็นที่นิยมในหมู่ผู้เล่นที่ชอบเล่นสไตล์ดุดันเกรี้ยวกราด

Handguns

Strife

bl12

จะเป็นปืนพกที่มากับค่าสถานะกลาง ๆ ไม่เด่นไปทางใดทางหนึ่งทั้งความแรง , อัตราความเร็วการยิงหรือแรงถีบซึ่งปืนพก Strife นี้ถ้าไม่ยิงหัวจะสามารถปลิดชีวิตศัตรูได้ใน 5-6 นัดโดยประมาณครับ

Shotguns

MOG 12

bl13

ปืนลูกซองเพียงหนึ่งเดียวก็ไม่ต้องบรรยายสรรพคุณมากครับเพราะมีจุดเด่นเพียงหนึ่งเดียวก็คือพลังทำลายที่สูงมากจะแสดงผลได้ดีเมื่อยิงในระยะประชิดหรือใช้ในสถานที่แคบ ๆ MOG 12 จะสามารถปลิดชีพศัตรูได้ง่าย ๆ เพียง 1-2 นัดเท่านั้น

Launchers

Hellion Salvo

bl14

ปิดท้ายกับเครือ่งยิงจรวดตัวแรงเพียงหนึ่งเดียวเหมือนกันครับที่พกพาพลังทำลายล้างสูงมากต่อให้ไม่โดนเต็ม ๆ ก็เจ็บตัวพอสมควรโดยเครือ่งยิงจรวดตัวนี้จะใช้ได้ผลดีก็ต่อเมื่อยิงบนที่สูงจะสามารถทำลายฝ่ายตรงข้ามได้ดีทีเดียว

ทั้งหมดนี้ก็คือรายชื่ออาวุธทั้งหมดที่อยู่ใน Call of Duty: Black Ops 4 ครับโดยตัวเกมจะเริ่มวางจำหน่าย 12 ตุลาคม 2018

ที่มา: pcgamesn

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

Call Of Duty Warzone กับภาพคำใบ้ปริศนาถึงตัวละครใหม่จากหนังดังยุค ’80 กำลังมาเรื่อย ๆ  Call of Duty Warzone เองก็หาสีสันและคอนเทนต์ใหม่ ๆ ให้เกมเมอร์แฟนคลับได้สนุกกับตัวเกมอย่างต่อเนื่องไม่ให้ตัวเกมนิ่งจนน่าเบื่อเกินไป ซึ่งล่าสุดนี้ก็มีภาพคำใบ้ปริศนาจากทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของ Call of Duty ที่ใบ้ถึงตัวละครสายบู๊จากยุค ’80 ออกมาให้เกมเมอร์วัยดึกได้เฮฮากัน ส่วนเกมเมอร์ยุคใหม่อาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากับตัวละครทั้งสองนี้ระดับหนึ่งแล้ว Advertisement...

Game News

Call Of Duty 2021 เป็นข่าวลือหนาหูอยู่พักหนึ่ง และตอนนี้ทาง Activision คอนเฟิร์มสตูดิโอหลักที่จะพัฒนาเกมภาคใหม่แล้ว Call Of Duty 2021 นั้นเป็นข่าวลือหนาหูอยู่ชั่วระยะหนึ่งก่อนหน้านี้ว่าจะได้ Sledgehammer เป็นสตูดิโอหลักที่พัฒนาตัวเกมภาคใหม่ออกมาให้เกมเมอร์ได้เล่นกัน แต่ก็ยังไม่มีการคอนเฟิร์มใด ๆ ทั้งสิ้นจนกระทั่งงานประกาศรายรับของ Activision Blizzard ไตรมาสแรกของปี 2021 ที่ผ่านมานั้น ทางบริษัทได้คอนเฟิร์มข่าวลือที่ว่านี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว...

Accessories review

ฮาร์ดดิสค์พกพาถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยในชีวิตไปแล้ว เพราะนอกจากไว้เก็บข้อมูลแล้ว ยังเก็บเกมได้ด้วย อย่าง WD_Black P10 ที่ทีมงานเคยทดสอบไปก่อนหน้านี้ กับฮาร์ดดิสก์พกพาที่ออกแบบมาเพื่อเครื่องพีซีและเครื่องคอนโซล ซึ่งได้เปิดตัวเวอร์ชั่นใหม่ที่มาพร้อมลายพิเศษอย่าง Call of Duty®: Black Ops Cold War Special Edition Advertisement WD_BLACK™ Call of Duty®: Black...

PC Buyer's Guide

หลังจากแนะนำสเปคเล่น Cyberpunk 2077 แล้ว สเปคคอมเล่น Call of Duty Warzone ได้ด้วยก็สามารถจัดได้ไม่ยากที่หน้าระบบจัดสเปคของทางเว็บไซต์ ซึ่งสเปคสำหรับเล่นเกมนี้ได้ลื่นไหลก็สามารถจัดได้ทั้งแฟนคลับ AMD และ Intel ด้วยงบประมาณเริ่มต้น 30,000 บาท และได้หน้าจอเกมมิ่งไปใช้และรองรับการอัพเกรดไว้เล่นเกมอื่นในอนาคตได้อีกด้วย Advertisement สเปคคอมเล่น Call of Duty Warzone...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก