Connect with us

Hi, what are you looking for?

Microsoft News

Microsoft – Surface Hub 2 อุปกรณ์สำหรับสำนักงาน ที่จะทำให้การทำของคุณนั้นสนุกสนานมากขึ้น

Surface Hub หรือไวท์บอร์ดดิจิทัลของทาง Microsoft นั้นถือว่าเป็นอุปกรณ์หนึ่งที่เหมาะสมอย่างมากกับการใช้งานในสำนักงานครับ โดยจะเห็นได้ว่าในสหรัฐอเมริกาและประเทศในโซนยุโรปนั้นยอดการจำหน่ายของ Surface Hub อยู่ในระดับที่ทำให้ทาง Microsoft ประทับใจได้

Surface Hub หรือไวท์บอร์ดดิจิทัลของทาง Microsoft นั้นถือว่าเป็นอุปกรณ์หนึ่งที่เหมาะสมอย่างมากกับการใช้งานในสำนักงานครับ โดยจะเห็นได้ว่าในสหรัฐอเมริกาและประเทศในโซนยุโรปนั้นยอดการจำหน่ายของ Surface Hub อยู่ในระดับที่ทำให้ทาง Microsoft ประทับใจได้

แน่นอนว่าด้วยความที่ Surface Hub ประสบความสำเร็จนั้น ล่าสุดทาง Microsoft จึงได้ทำการเปิดตัว Surface Hub 2 ออกมาอย่างเป็นทางการ(แบบเงียบๆ) ซึ่งเจ้า Surface Hub 2 นี้นั้นมาพร้อมกับความสามารถที่น่าสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียวครับ

Advertisement

Surface Hub 2

Surface Hub 2 นั้นจะมาพร้อมกับขนาด 50.5 นิ้วรองรับความละเอียดสูงสุดที่ระดับ 4K โดยจะมีอัตราส่วนของหน้าจออยู่ที่ 3 : 2(สามารถวางหน้าจอได้ทั้งในแนวตั้งและแนวนอน) ทำให้ Surface Hub 2 นั้นมีอัตราส่วนของหน้าจอเหมือนกับกับผลิตภัณฑ์ในซีรีย์ Surface รุ่นอื่นๆ ซึ่งนั่นก็จะทำให้การใช้งานร่วมกันของ Surface Hub 2 กับผลิตภัณฑ์ซีรีย์ Surface อื่นๆ เข้ากันได้มากกว่า Surface Hub รุ่นแรกครับ

นอกไปจากนั้นแล้วด้วยการดีไซน์ใหม่ที่มาพร้อมกับขอบของตัวหน้าจอที่เล็กลงมากกว่าเดิมมากทำให้ Surface Hub 2 นั้นสามารถนำมาวางต่อกันให้มีขนาดใหญ่มากขึ้นแบบไร้รอยต่อมากขึ้นกว่า Surface Hub รุ่นเดิม แถมด้วยการรองรับการสัมผัสและใช้งานผ่านทางสไตลัสอย่างเต็มรูปแบบทำให้การใช้งานของ Surface Hub 2 นั้นมีความสะดวกสบายมากขึ้นกว่าเดิมโดยทางผู้ใช้ยังสามารถที่จะซื้อเครื่องสแกนลายนิ้วมือและกล้อง Webcam มาใช้งานร่วมกับ Surface Hub 2 ได้อีกด้วยครับ

หมายเหตุ – นอกจากนี้แล้วยังมีฐานตั้งที่ทาง Microsoft ร่วมผลิตกับ Steelcase วางจำหน่ายแยกต่างหากด้วยครับ

ทั้งนี้ทาง Microsoft ยังไม่มีการประกาศวันวางจำหน่ายและราคาอย่างเป็นทางการของ Surface Hub 2 ออกมา ทว่ามีความเป็นไปได้ว่าราคานั้นน่าจะเข้ามาใกล้กับคู่แข่งอย่าง Jamboard ของทาง Google มากขึ้นครับ(ราวๆ $5,000 หรือประมาณ 160,500 บาท)

ที่มา : thenextweb

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PR-News

ไมโครซอฟท์เปิดพรีออร์เดอร์  Surface Pro 8  ใหม่ เริ่ม 25 มกราคม 2565 ไมโครซอฟท์ประกาศเปิดวันพรีออร์เดอร์ Surface Pro 8 ใหม่ในประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 25 มกราคม 2565 เป็นต้นไป ผ่านช่องทางตัวแทนจำหน่ายสำหรับลูกค้าภาคธุรกิจ Cipher Med และ ADD...

Notebook Review

realme Book โน๊ตบุ๊คจากผู้ผลิตสมาร์ทโฟนที่มีดีซ่อนเอาไว้มากกว่าที่คิด ชื่อ Realme นั้นโด่งดังในฝั่งสมาร์ทโฟนในฐานะสมาร์ทโฟนสเปคดีแต่ราคาไม่แพงหาซื้อสะดวก ซึ่งทางบริษัทก็ขยายมาฝั่งโน๊ตบุ๊คโดยมี realme Book เป็นโน๊ตบุ๊ครุ่นแรกของทางบริษัทที่ยังคงเอกลักษณ์ของทาง Realme เอาไว้ครบถ้วนทั้งสเปคดีคุ้มค่าแต่ราคาเข้าถึงง่าย หาซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์อย่าง Realme Official Store บน Shopee ได้ง่ายๆ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ที่หันมาจับจ่ายใช้สอยสินค้าต่างๆ ผ่านทางออนไลน์มากยิ่งขึ้นและไม่ต้องเหนื่อยและเสี่ยงกับโรคระบาดที่ยังคงเป็นอุปสรรคการใช้ชีวิตของเราอีกด้วยAdvertisement และถึง Realme จะเป็นผู้เล่นหน้าใหม่ในตลาดโน๊ตบุ๊คและเพิ่งเปิดตัว...

PROMOTION

โปรฯร้อนแรงสุดคุ้มมาแล้ว!! AMD BRAND FAIR แจกโค้ดลดเพิ่ม ชาวค่ายแดงต้องโดนใจ เล็งตัวไหน มีสเปคในใจ รีบช้อปด่วน!!  *พิเศษเฉพาะช้อปออนไลน์ในงาน AMD BRAND FAIR เท่านั้น! Advertisement ช้อปคุ้มๆ กับคูปองส่วนลดจุกๆ กรอกโค้ด BNNAMDF1500 ลดทันที  1,500.-  เมื่อช้อปครบ 30,001.- กรอกโค้ด...

PROMOTION

ลดไม่ยั้ง ช้อปคุ้มๆ กับคูปองส่วนลดจุกๆ Microsoft Surface Brand Fair  ฟรีของแถม มูลค่าสูงสุด 7,190.-* พลาดไม่ได้ Microsoft Surface Brand Fair ทั้งลดทั้งแถมแบบจัดหนักจัดเต็ม กับของแถมที่ มีมูลค่าสูงสุด 7,190.- และคูปองส่วนลด เพียงใส่โค้ดส่วนลดก็ลดทันทีในราคาพิเศษ อีกทั้งยังผ่อนสบาย 0% สูงสุดถึง...