Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

God of War – วิธีอัพเกรดดาบ Blades of Chaos ให้เต็ม Max Level.5 และวิธีไปอาณาจักร Muspelheim

อาวุธที่ Kratos จะใช้ใน God of War ภาคนี้ก็มีนอกเหนือจากขวาน Leviathan แล้วก็ยังมีอาวุธสุดคลาสสิคที่คุ้นเคยก็คือดาบ Blades of Chaos นั่นเองซึ่งเมื่อเล่นเกมไปเรื่อย ๆ ผู้เล่นจะได้ใช้ดาบเล่มนี้ฟาดฟันศัตรูโดยที่มันก็สามารถอัพเกรดได้แต่ว่าการจะอัพเกรดให้ครบเลเวลสูงสุด (Lv.5) นั้นมันต้องมีเงื่อนไขบางอย่างอยู่

อาวุธที่ Kratos จะใช้ใน God of War ภาคนี้ก็มีนอกเหนือจากขวาน Leviathan แล้วก็ยังมีอาวุธสุดคลาสสิคที่คุ้นเคยก็คือดาบ Blades of Chaos นั่นเองซึ่งเมื่อเล่นเกมไปเรื่อย ๆ ผู้เล่นจะได้ใช้ดาบเล่มนี้ฟาดฟันศัตรูโดยที่มันก็สามารถอัพเกรดได้แต่ว่าการจะอัพเกรดให้ครบเลเวลสูงสุด (Lv.5) นั้นมันต้องมีเงื่อนไขบางอย่างอยู่

bc

Advertisement

**แน่นอนว่าหลังจากนี้ไปจะเป็นการเผยเนื้อหาเกม Spoil เนื้อหาเต็มรูปแบบครับ**

ถึงแม้ว่าการอัพเกรดดาบจะใช้วัตถุดิบชื่อ Chaos Flame ที่ดรอปจากบอสปกติทั่วไปแต่ก็จะอัพเกรดได้ถึงแค่ Level 4 เท่านั้นส่วนการจะอัพเกรดต่อไปให้ถึง Level 5 ผู้เล่นจำเป็นจะต้องหาไอเท็มที่ชื่อ Raging Inferno of Muspelheim มาแลกเปลี่ยนเป็น Chaos Flame ก่อนครับ

แล้ว Raging Inferno of Muspelheim มันหาได้จากที่ไหนล่ะ ? การจะหาไอเท็มนี้ก็ไม่ใช่เรื่องยากเย็นอะไรครับโดยไอเท็มชิ้นนี้จะอยู่ในตัวของบอส Valkyrie ที่อาศัยอยู่ในอาณาจักร Muspelheim ครับเราจะต้องฆ่ามันเพื่อเอาของดรอป โดยการจะไปอาณาจักรดังกล่าวเราจะต้องมี Muspelheim Ciphers จำนวน 4 ชิ้นเพื่อเปิดวาร์ปเดินทาง

Muspelheim Ciphers จะหาได้จากที่ไหนบ้างก็ไม่ยากเช่นกันครับมันจะซ่อนตามพื้นที่ต่าง ๆ จำนวน 4 แห่งได้แก่

  • Region: The River Pass (Witch’s Cave)
  • Region: The Mountain
  • Region: Cliffs of the Raven
  • Region: Forgotten Caverns

เมื่อเราเดินทางมายัง Muspelheim ลุยไปจนถึง Trial สุดท้ายเราก็จะพบกับ Valkyrie นามว่า Gondul เป็นบอสที่มีพลังไฟเอาชนะมันให้ได้และเราก็จะได้รับ Raging Inferno of Muspelheim เป็นของตอบแทน

เมื่อได้ไอเท็มที่ต้องการแล้วก็ไปที่ร้านค้าอัพเกรดอาวุธให้ Trade ไอเท็ม Raging Inferno of Muspelheim เป็น Chaos Flame จากนั้นก็นำ Chaos Flame มาอัพเกรดดาบให้เต็ม Level 5 ก็เป็นอันเสร็จพิธีครับ นอกจากนี้หากอัพเกรดเต็มเราก็จะได้รับ Trophy “Why Fight It?” มาด้วยครับ

ที่มา: powerpyx

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Play Station

ช่วงปีที่ผ่านมาจะเห็นว่าเกม PS4 ในคอมมีมากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะ Sony ก็เปลี่ยนนโยบายการทำตลาดเกมของตัวเองแล้วพอร์ตเกม Exclusive มาลงในพีซีมากขึ้น ทำให้เกมเมอร์ไม่ต้องไปซื้อเครื่อง PlayStation 4 หรือ PlayStation 5 มาเพื่อเล่นเกม Exclusive เหล่านี้อีกต่อไปแล้ว แต่เกม Exclusive ที่ถูกพอร์ตมาลงพีซีให้เกมเมอร์ได้เล่นก็ยังเป็นส่วนหนึ่งจากทั้งหมดที่มีขายใน PlayStation Store เท่านั้น...

Game News

God Of War เป็นอีกเกมดังที่มีภาคแรกใน PlayStation 2 แล้วมีภาคต่อมาเรื่อย ๆ จนถึงภาคล่าสุดใน PlayStation 4 และเราสามารถซื้อเกมนี้มาเล่นใน PlayStation 5 ได้ด้วย แต่ก็ปรับกราฟฟิคได้แค่ 4K 30fps เท่านั้น วันนี้สตูดิโอ Santa Monica ผู้พัฒนาเกมได้อัพเดทแพทช์ใหม่ให้ตั้งค่ากราฟฟิคในเกมได้ถึง 4K...

Notebook News

ขึ้นปีใหม่ 2019 เรียกได้ว่าในแวดวงของเกมค่อนข้างจัดหนักกันเลยทีเดียวเนื่องจากปีนี้มีเกมใหม่ระดับฟอร์มยักษ์หรือเกมเก่าที่นำมารีเมคปรับปรุงระบบใหม่เตรียมวางจำหน่ายกันมากมายไม่แพ้ปี 2018 ที่ผ่านมา แต่ถ้าหากใครอยากจะรู้ว่ามันมีเกมอะไรบ้างในวันนี้เราก็ได้คัด 20 เกมน่าโดนมาให้ชมกันเผื่อจะได้เป็นตัวเลือกซื้อเกมไปด้วย

Game News

ถึงแม้ว่าตลาดเกม PC จะดูไม่ค่อยกระเตื้องเท่าไหร่นักในช่วงปีสองปีที่ผ่านมาแต่ในปี 2018 ถือว่าเป็นข่าวดีเนื่องจากว่าตัวเลขการเติบโตของเกมประเภท PC เพิ่มสูงขึ้นในระดับที่น่าพอใจจนใกล้เคียงกับส่วนแบ่งของเกม Console ที่เหมือนจะไม่เพิ่มมากขึ้นเท่าไหร่นัก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก