Connect with us

Hi, what are you looking for?

Accessories review

Review – SADES X-power Plus Gaming Headset หูฟังเล่นเกมสั่นได้ดั่งใจ ! ราคาพิเศษ 1,340 บาทเท่านั้น

นับวัน Headset Gaming หรือหูฟังแบบครอบศีรษะเพื่อการเล่นเกม จะมีนวัตกรรมมากขึ้นทุกที ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของคุรภาพเสียงที่พัฒนาขึ้นอย่างมาก ดีเทียบเท่ากับลำโพงต่อแยก ใส่ได้สบาย มีไฟ RGB ด้วย แต่ก็ใช่ว่าแค่นี้จุหยุดการพัฒนาหรือลุกเล่นในหูฟังลงไปได้ กับหูฟังที่ทีมงาน

นับวัน Headset Gaming หรือหูฟังแบบครอบศีรษะเพื่อการเล่นเกม จะมีนวัตกรรมมากขึ้นทุกที ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของคุรภาพเสียงที่พัฒนาขึ้นอย่างมาก ดีเทียบเท่ากับลำโพงต่อแยก ใส่ได้สบาย มีไฟ RGB ด้วย แต่ก็ใช่ว่าแค่นี้จุหยุดการพัฒนาหรือลุกเล่นในหูฟังลงไปได้ กับหูฟังที่ทีมงานอยากจะขอแนะนำในวันนี้ นอกจากเป็นหูฟังที่ออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมได้แจ่มแล้ว ยังสามารถสั่นได้อีกด้วยกับ SADES X-power Plus Gaming Headset

Sades X power 19

Advertisement

ฟีเจอรืเด่น

 • 40mm Speaker ดอกลำโพงขนาด 40 มิลลิเมตร
 • Vibration Tech มีระบบสั่นเพิ่มอารมณ์ในการใช้งาน
 • Advance Gaming Arc design การออกแบบสไตล์เกมเมอร์
 • Easy to Control ใช้งานง่าย
 • Special Lighting design พร้อมแสงไฟพิเศษ

SPECIFICATION

SPEAKER

 • Loudhailer diameter :                              40 mm
 • Sensitivity :                                                   87 ± 3 dB at 1 kHz
 • Frequency response :                               20~20,000 Hz
 • Impedance :                                                         32 Ω at 1 kHz Max
 • output power :                                             30 mW
 • Vibration Speakers :                                  30 mm * 4 pcs

MICROPHONE

 • Dimension :                                                   6.0 * 5.0 mm
 • Sensitivity :                                                   -37 ± 3 dB at 1 kHz
 • Frequency response :                               50~10,000 Hz
 • Impedance :                                                         ≤ 2.2 KΩ at 1 kHz
 • Directivity:                                                    Omnidirectional
 • Product Weight:                                          300 g
 • N.W.:                                                                       780 g
 • Dimension:                                                    214*104*260 mm

CONNECTION

 • Input Plug :                                                   Golden-plated USB plug
 • Cable Length :                                              Approx. 2.2 m
 • COMPATIBILITY:                                        PC / Laptop

 

Sades X power 1 Sades X power 2 Sades X power 3

กล่อง SADES X-power Plus Gaming Headset มาในธีมมาตรฐานของ SADES พร้อมระบุฟีเจอร์ละเอียดอย่างครบถ้วนชัดเจน พร้อมอุปกรณ์มาตรฐานไม่ว่าจะเป็นคู่มือ ไดร์ฟเวอร์ สายรัด และสติกเกอร์โลโก้ SADES รูปหมาป่า

Sades X power 10

Sades X power 6  Sades X power 8

SADES X-power Plus Gaming Headset ขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ สามารถครอบศีรษะได้อย่างสะดวก ไม่บีบรัดจนเกินไป วัสดุหลักจะเป็นพลาสติกที่มีความยืดหยุ่นสูง ตัวหูฟังจะเป็นก้านแบบตัวทีขยับปรับได้พอสมควร ด้านหลังหูฟังจะหนาหน่อยเป็นส่วนของมอเตอร์สำหรับสั่นและไฟ LED สีน้ำเงินอยู่ตรงนี้

Sades X power 13 Sades X power 14

ตัวครอบหูฟังจะหนากว่าหูฟังทั่วไปเล็กน้อย และมีน้ำหนักที่มากกว่า เนื่องจากเป็นตำแหน่งของมอเตอร์สำหรับสั่นตามจังหวะเกม และเพลง และด้านหลังจะมีไฟ LED สีน้ำเงิน เรียบๆสวยงามดีทีเดียว

Sades X power 9  Sades X power 11

ก้านครอบหัวที่สามารถบิดงอได้อย่างมาก จึงไม่ต้องกลัวอ้ามากไปจนหัก อีกทั้งยังช่วยให้ใส่ได้สบายแม้ใช้งานยาวนาน โดยจะมีฟองน้ำขนาดพอเหมาะรองรับด้านบนของศีรษะ

Sades X power 4

ฟองน้ำตัวหูฟังเป็นหนังเทียมขนาดใหญ่ 40 มิลลิเมตร สามารถครอบได้ทั้งใบหู และปรับขยับได้ ช่วยให้ใช้งานได้นานโดยไม่กดใบหู โดยกลางลำโพงจะมีโลโก้ SADES รูปหมาป่า ดูเท่ไม่น้อย

Sades X power 14

ไมค์ของ SADES X-power Plus Gaming Headset จะเป็นแบบก้านแข็งที่ปรับบิดงอให้เข้ากับปากได้เล็กน้อย สามารถเก็บหรือใช้งานโดยการหมุนขึ้น ลง

Sades X power 5

รีโมทควบคุมสามารถสั่งงานเพิ่มลดเสียง ปิดเสียงไมค์ ลำโพง และไฟ RGB ส่วนปุ่มใหญ่ด้านล่างจะเป็นปุ่มเปิดปิดระบบสั่น

Sades X power 17

จากการทดสอบใช้งาน SADES X-power Plus Gaming Headset ต้องบอกว่าออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะ ด้วยโทนเสียงของหูฟังที่อาจจะไม่ได้เด่นโทนเสียงใดเป็นพิเศษ แต่ก็ยังสามารถได้ยินรายละเอียดของเสียงได้ ไม่ว่าจะเป็นเสียงกระสุน หรือฝีเท้า แต่อาจจะไม่ได้คมชัดเหมือนหูฟังราคาแพงๆ แต่เมื่อเทียบกับราคาแล้วทำได้ขนาดนี้จัดว่าแจ่มมาก

และเมื่อประกอบกับฟังค์ชั่นพิเศษที่สามารถสั่นได้ตามจังหวะของเบสหนักๆเช่นเสียงระเบิด หรือเสียงกระโดดจะได้ยินรายละเอียดที่ชัดเจนมากขึ้นจนรู้สึกได้ แต่ถ้าเป็นเกมที่ต้องมีเสียงเอฟเฟกของเบสหรือระเบิดตลอดเวลาอาจจะไม่เหมาะนักเพราะหูฟังจะสั่นตลอดเวลาทำให้อาจจะไม่สะดวกในการใช้งานมากนัก แต่ก็ไม่ถึงกับสั่นแรงจนทำให้ปวดศีรษะนะครับ และถ้าไม่ชอบก็สามารถปิดได้ตามต้องการ

และเมื่อเทียบกับราคา SADES X-power Plus Gaming Headset ตอนนี้ยิ่งน่าสนใจด้วยโปรโมชั่นพิเศษเพียง 1,340 บาท เท่านั้น เหมาะสำหรับเกมเมอร์งบน้อย เสียงก็จัดว่าโอเค สั่นก็ได้ เหมาะกับทั้งการเล่นเกม และการดูหนังที่เพิ่มมิติการฟังเพลงที่ได้อารมณ์มากยิ่งขึ้น

จุดเด่น

 • หูฟังอะไรสั่นได้
 • ไฟ LED สีฟ้า
 • หูฟังได้สบาย

ข้อสังเกตุ

 • ถ้าเปิดให้สั่นตลอดเวลาอาจจะไม่สะดวกในการใช้งานนัก
 • มีน้ำหนักมากไปนิด

SADES X-power Plus Gaming Headset with SADES Vibration Bass Tech & 40mm Speaker Device (USB port) ราคาพิเศษ 1,340 บาท

สั่งซื้อได้ที่ :  https://goo.gl/me2NSW

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

เมาส์ไร้สาย 10 รุ่น ไม่เกิน 1,000 ปี 2023 เลือกแบบไหนดี สวย ทน แบตอึด กระชับมืองบไม่บาน เมาส์ไร้สาย จัดว่าเป็นอุปกรณ์ที่ผู้ใช้คอมพิวเตอร์ส่วนใหญ่ให้ความสำคัญและผู้ใช้งาน Notebook หลายท่านก็มักจะพกพาไปใช้งานข้างนอก ดังนั้นนอกจากเรื่องของการพกพาแล้วยังมีเรื่องของแบตเตอรี่ที่ใช้ได้ยาวนานหลายสัปดาห์มาเป็นอีกสิ่งที่ใช้พิจารณาอีกด้วย ในปี 2023 มี Wireless mouse ให้เลือกหลายรุ่น โดยเฉพาะเมาส์ไร้สายที่พกพาสะดวกและแบบอึดในราคาสบายกระเป๋า...

Gaming Gear

HyperX Cloud Alpha S หูฟังเกมมิ่ง เสียง 7.1 นุ่มกระชับ ปรับแต่งได้ ดูหนัง เล่นเกม เต็มอิ่ม HyperX Cloud Alpha S รุ่นนี้มาในธีมของ Diablo Immortal Edition ที่เป็นสายพันธุ์ของเกมมิ่งซีรีส์ กับเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งจะต่างจาก Alpha...

CONTENT

หูฟังเกมมิ่ง 7.1 ไม่เกิน 1,000 บาท 9 รุ่น เสียงจัดจ้าน ดีไซน์สวย มีไฟ RGB หูฟังเกมมิ่งมีให้เลือกมากมายในเวลานี้ อีกทั้งออกแบบมาเพื่อคอเกมได้ลงตัวมากขึ้น ทั้งในเรื่องของฟังก์ชั่น ความสวยงาม และการสวมใส่ที่สบาย มีให้เลือกตั้งแต่ราคาไม่ถึงพันบาท ไปจนถึงหลักหมื่น ขึ้นอยู่กับองค์ประกอบ อย่าง ฟังก์ชั่น ไดรเวอร์ วัสดุและชุดลำโพง ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของผู้ใช้เป็นหลัก...

Buyer's Guide

หูฟังเกมมิ่ง 5 ความต่างของหูฟังหลักร้อยและหลายพัน ซื้อแบบไหนคุ้ม น่าใช้กว่ากัน หูฟังเกมมิ่ง หลายคนถามมากันเยอะ ว่าหูฟังเล่นเกมราคาถูก กับหูฟังแพงนั้น ต่างกันอย่างไร จำเป็นมั้ยต้องซื้อหูฟังเกมมิ่งตัวแพงๆ ไปเลยทีเดียว หรือใช้แค่หูฟังราคาประหยัดๆ หลักร้อยจะดีกว่า บทความนี้จะมีทางออกมาให้กับคุณได้ตัดสินใจ ว่าจะเลือกแบบใด เพราะมีเงื่อนไขในหลายจุดให้คุณได้ขบคิดกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของดีไซน์ วัสดุ ฟังก์ชั่น ลูกเล่น เทคโนโลยี และอื่นๆ ซึ่งเป็นสิ่งที่นำมาใช้ในการเปรียบเทียบและพิจารณาในการใช้งาน...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก