Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Game tips – 4 Step อัพเกรดขวาน Leviathan ใน God of War ให้เต็ม Max เลเวล 6 แกร่งเทพเต็มสูบ

ใน God of War ภาคใหม่ล่าสุดสิ่งที่เราจะได้เห็นความแปลกใหม่นอกเหนือจากหนวดเคราของลุง Kratos และพกลูกชายมาร่วมตะลุยดินแดนเทพก็ยังมีอาวุธชิ้นใหม่ป็นขวานที่เรียกว่า Leviathan Axe มาด้วยโดยมันจะเป็นอาวุธหลักเอาไว้ใช้ดำเนินเรื่องและอัพเกรดความสามารถให้ผู้เล่นเก่ง

ใน God of War ภาคใหม่ล่าสุดสิ่งที่เราจะได้เห็นความแปลกใหม่นอกเหนือจากหนวดเคราของลุง Kratos และพกลูกชายมาร่วมตะลุยดินแดนเทพก็ยังมีอาวุธชิ้นใหม่ป็นขวานที่เรียกว่า Leviathan Axe มาด้วยโดยมันจะเป็นอาวุธหลักเอาไว้ใช้ดำเนินเรื่องและอัพเกรดความสามารถให้ผู้เล่นเก่งขึ้นเมื่อต้องเจอกับด่านโหด ๆ ท้ายเกม

Advertisement

การอัพเกรดอาวุธขวานก็ดูจะไม่ใช่เรื่องยากอะไรนักเพียงแค่เก็บไอเท็ม Frozen Flame ที่ดรอปจากการถล่มบอสเป็นของแลกเปลี่ยนเท่านั้นโดยจะสามารถอัพเกรดได้ประมาณ 5 เลเวลแต่ว่านั่นยังไม่ใช่ระดับสูงสุดของการอัพเกรดครับแต่จะอัพเกรดได้สูงสุดที่ 6 เลเวลแต่การจะอัพเกรดเลเวล 6 นั้นจำเป็นต้องมีเงื่อนไขเล็กน้อยต่างออกไปครับ

การจะได้ Frozen Flame ชิ้นสุดท้ายมาเราจะต้องหาไอเท็มที่ชื่อ Chilling Mists of Niflheim มาเป็นของแลกเปลี่ยนก่อนครับซึ่งผู้เล่นจะต้องทำเควสที่ชื่อ Ivaldi’s Workshop แต่เจ้าไอเท็ม Chilling Mists of Niflheim จะหาได้จากที่ไหนกันนั้นมาดู Step ขั้นตอนเป็นข้อ ๆ ด้านล่างกันเลย

  • ปลดล็อค Niflheim – Niflheim เป็นอาณาจักรที่แปลกพอสมควรเพราะสภาพพื้นที่จะเปลี่ยนตลอดเมื่อผู้เล่นเข้ามามันจะเป็นพื้นที่กว้างมีกับดักแต่มีศัตรูไม่มากนัก ส่วนการจะปลดล็อคเข้าถึงอาณาจักรนี้ได้ต้องใช้ Niflheim ciphers 4 ชิ้นเป็นตัวปลดล็อคครับ ถึงจะเข้าไปได้
  • เก็บสะสม Mist Echoes – เงื่อนไขของเควสก็คือเราต้องไล่เก็บ Mist Echoes จำนวน 5,000 ชิ้นโดยจะหาได้จากการฆ่าศัตรูใน Niflheim หรือหาได้จากการเปิดหีบ/กล่องรอบ ๆ ให้ครบ 5,000 ชิ้นตามกำหนดซึ่งของพวกนี้เมื่อเก็บได้ครบจะทำให้เราเปิดประตูส่วนกลางได้
  • เปิดหีบนำ Chilling Mists of Niflheim ออกมา – เมื่อเราเก็บ Mist Echoes และเปิดประตูส่วนกลางเข้ามาได้แล้วให้เดินตรงเข้าไปข้างในก็จะเจอกับกล่องหีบสมบัติขนาดใหญ่ให้เปิดมันเราก็จะได้เตอกับ Chilling Mists of Niflheim เก็บมันมาและนำไปที่ร้านอัพเกรดได้เลย
  • แลกเปลี่ยนเอา Frozen Flame ชิ้นสุดท้าย– เมื่อถึงร้านอัพเกรดให้นำ Chilling Mists of Niflheim ไปแลกเปลี่ยนเป็น Frozen Flame 1 ชิ้นมาจากนั้นก็ให้อัพเกรดขวานตามปกติเมื่อมาถึงตรงนี้ขวานของเราก็จะมีเลเวล 6 อัพเต็มเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ

เพียงเท่านี้ขวานของผู้เล่นก็จะอัพเลเวลครบเต็มจำนวนแข็งแกร่งกว่าเดิมแล้วล่ะครับ

ที่มา: Gamerant

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Play Station

ช่วงปีที่ผ่านมาจะเห็นว่าเกม PS4 ในคอมมีมากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะ Sony ก็เปลี่ยนนโยบายการทำตลาดเกมของตัวเองแล้วพอร์ตเกม Exclusive มาลงในพีซีมากขึ้น ทำให้เกมเมอร์ไม่ต้องไปซื้อเครื่อง PlayStation 4 หรือ PlayStation 5 มาเพื่อเล่นเกม Exclusive เหล่านี้อีกต่อไปแล้ว แต่เกม Exclusive ที่ถูกพอร์ตมาลงพีซีให้เกมเมอร์ได้เล่นก็ยังเป็นส่วนหนึ่งจากทั้งหมดที่มีขายใน PlayStation Store เท่านั้น...

Game News

God Of War เป็นอีกเกมดังที่มีภาคแรกใน PlayStation 2 แล้วมีภาคต่อมาเรื่อย ๆ จนถึงภาคล่าสุดใน PlayStation 4 และเราสามารถซื้อเกมนี้มาเล่นใน PlayStation 5 ได้ด้วย แต่ก็ปรับกราฟฟิคได้แค่ 4K 30fps เท่านั้น วันนี้สตูดิโอ Santa Monica ผู้พัฒนาเกมได้อัพเดทแพทช์ใหม่ให้ตั้งค่ากราฟฟิคในเกมได้ถึง 4K...

Notebook News

ขึ้นปีใหม่ 2019 เรียกได้ว่าในแวดวงของเกมค่อนข้างจัดหนักกันเลยทีเดียวเนื่องจากปีนี้มีเกมใหม่ระดับฟอร์มยักษ์หรือเกมเก่าที่นำมารีเมคปรับปรุงระบบใหม่เตรียมวางจำหน่ายกันมากมายไม่แพ้ปี 2018 ที่ผ่านมา แต่ถ้าหากใครอยากจะรู้ว่ามันมีเกมอะไรบ้างในวันนี้เราก็ได้คัด 20 เกมน่าโดนมาให้ชมกันเผื่อจะได้เป็นตัวเลือกซื้อเกมไปด้วย

Game News

ถึงแม้ว่าตลาดเกม PC จะดูไม่ค่อยกระเตื้องเท่าไหร่นักในช่วงปีสองปีที่ผ่านมาแต่ในปี 2018 ถือว่าเป็นข่าวดีเนื่องจากว่าตัวเลขการเติบโตของเกมประเภท PC เพิ่มสูงขึ้นในระดับที่น่าพอใจจนใกล้เคียงกับส่วนแบ่งของเกม Console ที่เหมือนจะไม่เพิ่มมากขึ้นเท่าไหร่นัก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก