Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Gaming Gear – ADATA XPG เปิดตัวคีย์บอร์ดสำหรับการเล่นเกมรุ่น INFAREX K20 ดีไซน์สวยเรียบ ราคาคุ้มแน่นอน

ADATA Technology ผู้นำทางด้านเทคโนโลยีที่บ้านเราน่าจะรู้จักกันดีในนามของผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางด้านหน่วยความจำและแหล่งเก็บข้อมูลอย่าง Flash drive และ SD Card ได้ทำการเปิดตัวคีย์บอร์ดสำหรับการเล่นเกมในชื่อรุ่น INFAREX K20 ที่ตัวคีย์บอร์ดมาพร้อมกับสีดำ

ADATA Technology ผู้นำทางด้านเทคโนโลยีที่บ้านเราน่าจะรู้จักกันดีในนามของผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางด้านหน่วยความจำและแหล่งเก็บข้อมูลอย่าง Flash drive และ SD Card ได้ทำการเปิดตัวคีย์บอร์ดสำหรับการเล่นเกมในชื่อรุ่น INFAREX K20 ที่ตัวคีย์บอร์ดมาพร้อมกับสีดำ พร้อมไฟส่องสว่างที่มีเอฟเฟคการใช้งานมากถึง 11 โหมด นอกไปจากนั้นแป้นพิมพ์ยังมาพร้อมกับสวิทช์แบบ mechanical blue switches ที่รองรับแรงกระตุ้นมากถึง 50 g โดยที่อายุการใช้งานของแป้นพิมพ์สำหรับการกดนั้นก็ยาวนานมากถึง 50 ล้านครั้งเลยทีเดียวครับ

adata xpg infarex k20 keyboard

Advertisement

ด้วยการที่ใช้ mechanical blue switches นั้นจะทำให้เหล่านักเล่นเกมได้รับแรงตอบรับในการกดแป้นพิมพ์ระดับที่น่าประทับใจในแต่ละแป้นพิมพ์ และการรองรับแรงกระตุ้นมากถึง 50 g นั้นยังทำให้นักเล่นเกมได้สัมผัสถึงความรู้สึกในการกดแป้นพิมพ์ว่ามีการสัมผัสและกดตัวแป้นพิมพ์อย่างแท้จริงซึ่งแน่นอนครับว่าในจุดนี้นั้นจะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ในการเล่นเกมที่รู้สึกถึงความแตกต่างจากคีย์บอร์ดแบบปกติอย่างแน่นอน

f2EcGSzqJbn2AWWc

สำหรับเอฟเฟคของไฟส่องสว่างซึ่งกลายเป็นฟีเจอร์หลักๆ ของคีย์บอร์ดสำหรับการเล่นเกมไปแล้วนั้นทาง ADATA ก็ให้มามากถึง 11 โหมด โดยที่ผู้ใช้สามารถที่จะทำการปรับเปลี่ยนโหมดและเพิ่มความเร็วของเอฟเฟคในโหมดต่างๆ ได้ผ่านทางแป้นพิมพ์ที่ถูกเพิ่มขึ้นมาในส่วนของคีย์บอร์ด 2 แป้นพิมพ์ด้วยกันครับ

LWW2vgDpV8tFlPog

น่าเสียดายที่ทาง ADATA XPG ยังไม่ได้มีการแจ้งวันวางจำหน่ายและราคาอย่างเป็นทางการของ INFAREX K20 ออกมาทว่าในส่วนของราคานั้นก็มีการคาดการณ์กันเอาไว้ว่าไม่น่าจะแพงจนเกินที่นักเล่นเกมจะต้องควั๊กกระเป๋าแล้วหันมามาซื้อเจ้า INFAREX K20 อย่างแน่นอนครับ

ที่มา : techpowerup

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Gaming Gear

Logitech G335 หูฟังเกมมิ่งและเกมมิ่งคีย์บอร์ด G213 RGB LIGHTSYNC เพื่อคอเกมสนุกครบรส Logitech G335 หูฟังเกมมิ่งและเกมมิ่งคีย์บอร์ด G213 RGB LIGHTSYNC คู่หูเกมมิ่ง ที่คอเกมต้องลอง โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบหูฟังเล่นเกมที่สวมใส่สบาย น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ใช้ได้กับอุปกรณ์หลายรูปแบบ PC, PS4, Nintendo Switch ให้เอฟเฟกต์เสียงที่เร้าใจ...

Buyer's Guide

คีย์บอร์ดเกมมิ่งถ้าให้เลิศบอกเลยว่า TKL (Tenkeyless) คือยืนหนึ่งสำหรับเกมเมอร์ คีย์บอร์ดเกมมิ่งและคีย์บอร์ดใช้งานนั้นจะมีหลากหลายไซซ์ให้เลือกอย่างที่ผู้เขียนเคยอธิบายไปในบทความ “แนะนำ 5 คีย์บอร์ด Mechanical ทางเลือก งบพันเดียวเอาอยู่!” ซึ่งเชื่อว่าหลายๆ คนก็มองหาตัวยาวแบบมี Numpad อย่าง 96-100% กันอย่างแน่นอน แต่ถ้าเน้นเรื่องเล่นเกมหรือใช้เลย์เอ้าท์คีย์บอร์ดโน๊ตบุ๊คจนคล่องแล้ว Numpad ก็ไม่ได้จำเป็นขนาดนั้น ซึ่งคีย์บอร์ดขนา TKL (Tenkeyless) ขนาด...

PR-News

มีให้เลือกทั้งแบบขนาดเต็มและแบบไม่มีปุ่ม 10 ปุ่ม พร้อมเวลาแฝงอินพุตเทียบเท่ากับศูนย์ เสียงกดแบบอะคูสติกที่ดีที่สุดเมื่อเทียบกับคีย์บอร์ดในระดับเดียวกัน และสัมผัสปุ่มที่ไม่มีใครเทียบได้ Huntsman V2 รุ่นใหม่มอบคีย์บอร์ดประสิทธิภาพสูงที่ตอบสนองรวดเร็วที่สุดของ Razer Razer™ แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับโลกสำหรับเกมเมอร์ ประกาศเปิดตัว Razer Huntsman V2 พร้อมชุดอัปเกรดและพัฒนาเพื่อสร้างคีย์บอร์ดเกมมิ่งออปติคัลที่เร็วและล้ำหน้าที่สุดในโลก คุณสมบัติใหม่ ได้แก่ สวิตช์ออปติคัลรุ่นที่ 2 ของ Razer, เทคโนโลยี...

Gaming Gear

Logitech G LIGHTSPEED 3 เกมมิ่งเกียร์ไร้สาย G900 Surround รอบทิศ ตอบสนองไว แบตอึด ใช้ได้นาน Logitech G series หากคุณจะคิดจริงจังกับการเล่นเกม อย่ามัวแต่ให้ความสำคัญกับคอมที่แรงหรือจอขนาดใหญ่เท่านั้น Gaming Gear ก็เป็นอีกปัจจัยสำคัญ ในการชี้ชะตาว่าจะชนะหรือแพ้ ในแค่เสี้ยววินาทีเท่านั้น และหากคุณต้องการเป็นผู้ชนะ และเล่นเกมได้สนุกกว่าเดิม วันนี้...