Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Gaming Gear – ADATA XPG เปิดตัวคีย์บอร์ดสำหรับการเล่นเกมรุ่น INFAREX K20 ดีไซน์สวยเรียบ ราคาคุ้มแน่นอน

ADATA Technology ผู้นำทางด้านเทคโนโลยีที่บ้านเราน่าจะรู้จักกันดีในนามของผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางด้านหน่วยความจำและแหล่งเก็บข้อมูลอย่าง Flash drive และ SD Card ได้ทำการเปิดตัวคีย์บอร์ดสำหรับการเล่นเกมในชื่อรุ่น INFAREX K20 ที่ตัวคีย์บอร์ดมาพร้อมกับสีดำ

ADATA Technology ผู้นำทางด้านเทคโนโลยีที่บ้านเราน่าจะรู้จักกันดีในนามของผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางด้านหน่วยความจำและแหล่งเก็บข้อมูลอย่าง Flash drive และ SD Card ได้ทำการเปิดตัวคีย์บอร์ดสำหรับการเล่นเกมในชื่อรุ่น INFAREX K20 ที่ตัวคีย์บอร์ดมาพร้อมกับสีดำ พร้อมไฟส่องสว่างที่มีเอฟเฟคการใช้งานมากถึง 11 โหมด นอกไปจากนั้นแป้นพิมพ์ยังมาพร้อมกับสวิทช์แบบ mechanical blue switches ที่รองรับแรงกระตุ้นมากถึง 50 g โดยที่อายุการใช้งานของแป้นพิมพ์สำหรับการกดนั้นก็ยาวนานมากถึง 50 ล้านครั้งเลยทีเดียวครับ

adata xpg infarex k20 keyboard

ด้วยการที่ใช้ mechanical blue switches นั้นจะทำให้เหล่านักเล่นเกมได้รับแรงตอบรับในการกดแป้นพิมพ์ระดับที่น่าประทับใจในแต่ละแป้นพิมพ์ และการรองรับแรงกระตุ้นมากถึง 50 g นั้นยังทำให้นักเล่นเกมได้สัมผัสถึงความรู้สึกในการกดแป้นพิมพ์ว่ามีการสัมผัสและกดตัวแป้นพิมพ์อย่างแท้จริงซึ่งแน่นอนครับว่าในจุดนี้นั้นจะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ในการเล่นเกมที่รู้สึกถึงความแตกต่างจากคีย์บอร์ดแบบปกติอย่างแน่นอน

f2EcGSzqJbn2AWWc

สำหรับเอฟเฟคของไฟส่องสว่างซึ่งกลายเป็นฟีเจอร์หลักๆ ของคีย์บอร์ดสำหรับการเล่นเกมไปแล้วนั้นทาง ADATA ก็ให้มามากถึง 11 โหมด โดยที่ผู้ใช้สามารถที่จะทำการปรับเปลี่ยนโหมดและเพิ่มความเร็วของเอฟเฟคในโหมดต่างๆ ได้ผ่านทางแป้นพิมพ์ที่ถูกเพิ่มขึ้นมาในส่วนของคีย์บอร์ด 2 แป้นพิมพ์ด้วยกันครับ

LWW2vgDpV8tFlPog

น่าเสียดายที่ทาง ADATA XPG ยังไม่ได้มีการแจ้งวันวางจำหน่ายและราคาอย่างเป็นทางการของ INFAREX K20 ออกมาทว่าในส่วนของราคานั้นก็มีการคาดการณ์กันเอาไว้ว่าไม่น่าจะแพงจนเกินที่นักเล่นเกมจะต้องควั๊กกระเป๋าแล้วหันมามาซื้อเจ้า INFAREX K20 อย่างแน่นอนครับ

ที่มา : techpowerup

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Gaming Gear

เป็นเกมเมอร์ทั้งที ก็ต้องมีคีย์บอร์ดคู่ใจเล่นเกมสนุกๆ สักรุ่น แต่ถ้างบมีจำกัด มาดู 10 อันดับ คีย์บอร์ด เล่นเกมในงบ 1,500 บาท มาแนะนำกัน มีทั้งที่เป็นเกมมิ่งคีย์บอร์ด Mechanical ที่ใช้สวิทช์คุณภาพมาให้เลือกใช้งานกัน หรือจะเลือกแบบที่มีแสงไฟ RGB ก็มีในรุ่นต่างๆ เหล่านี้ด้วย ส่วนวิธีการเลือกคีย์บอร์ดให้ถูกใจ ก็ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละบุคคล ว่ากันตั้งแต่ Key Switch,...

Gaming Gear

คีย์บอร์ดเกมมิ่ง แทบจะเรียกได้ว่าเป็นของที่อยู่คู่กับเกมเมอร์แบบแยกกันไม่ออก เพราะเป็นตัวคอนโทรลทุกสิ่ง ไม่น้อยหน้าเมาส์เกมมิ่ง ที่ต้องไปคู่กัน โดยเฉพาะ Mechanical keyboard ที่มีคีย์สวิทช์ (Key switch) ให้เลือกมากมาย และช่วยให้ผู้เล่นรู้สึกสนุกกับการเล่นเกมมากยิ่งขึ้น เพราะคีย์บอร์ดเหล่านี้ออกแบบมาให้มีฟังก์ชั่น สำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง Anti-Ghosting, Key rollover หรือจะเป็นสวิทช์ที่ตอบสนองได้ไว ทำให้การเคลื่อนไหวทำได้รวดเร็ว ซึ่งถ้าใครกำลังมองหาคีย์บอร์ดสำหรับเล่นเกมเหล่านี้ วันนี้ทีมงานจัดมาให้ 7...

PC News

เอาใจสายเกมมิ่ง PC แบบจัดสุดกันหน่อย กับแรมตัวใหม่ของ Adata XPG Spectrix D50 Xtreme มาพร้อมความเร็วระดับ 5,389MHz บนเทคโนโลยี DDR4-5400

Accessories review

โน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ๆตอนนี้โดยเฉพาะซีพียูรหัส H จะระบุสเปคไว้ว่ารองรับแรมได้สูงสุดถึง 128GB แต่ปัญหาคือ แรมที่ขายกันท้องตลาดตอนนี้ความจุสูงสุดมันมีอยู่แค่ 16 GB ต่อแถวเท่านั้น แต่ตอนนี้แรม 32GB แถวเดียวมาแล้ว 2 แถว 64GB ได้แล้ว หรือจะไป 128GB ก็ไม่ใช่แค่ฝันกับแรมจาก ADATA โดยเฉพาะโน๊ตบุ๊คเกมมิ่งที่มาพร้อมซีพียูรุ่นใหม่ตามสเปคระบุว่ารองรับแรมสูงสุด 128 GB คือแถวละ...