Connect with us

Hi, what are you looking for?

Gaming Gear

Gaming Gear – PUBG และ Fornite มีส่วนให้ยอดขายหูฟังเกมมิ่ง “Turtle Beach” ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า

ไม่ต้องอธิบายให้มากความนะครับกับเกมแนว Battle Royale ที่ได้รับความนิยมในขณะนี้ก็คงไม่พ้นเกม PUBG และ Fornite ที่เป็นสองเกมฮิตที่ทุกคนรู้จักและเคยสัมผัสกันมากที่สุดพร้อมกับจำนวนยอดขายที่แรงแซงเกินใครแต่ดูเหมือนว่าความนิยมของเกมแนวนี้จะส่งผล

ไม่ต้องอธิบายให้มากความนะครับกับเกมแนว Battle Royale ที่ได้รับความนิยมในขณะนี้ก็คงไม่พ้นเกม PUBG และ Fornite ที่เป็นสองเกมฮิตที่ทุกคนรู้จักและเคยสัมผัสกันมากที่สุดพร้อมกับจำนวนยอดขายที่แรงแซงเกินใครแต่ดูเหมือนว่าความนิยมของเกมแนวนี้จะส่งผลให้เกมมิ่งเกียร์อย่างหูฟังได้รับอานิสงค์ไปด้วย

ttb2

Advertisement

จากข้อมูลของเว็บไซต์ Variety ได้เปิดเผยบทสัมภาษณ์ของบอสใหญ่บริษัท Turtle Beach ซึ่งเป็นบริษัทผลิตอุปกรณ์เล่นเกมประเภทหูฟังว่ามีปริมาณยอดขายสูงขึ้นมากถึง 185% เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา โดยคุณ Juergen Stark บอสใหญ่ของบริษัทเสริมว่าเหตุยอดขายพุ่งขึ้นก็เพราะตัวเกมแนว Battle Royale ที่กำลังได้รับความนิยมขณะนี้ประกอบกับสินค้าที่มีคุณภาพ

“ยอดขายการเติบโตของบริษัทกำลังไปในทิศทางที่ดีมาก ๆ ซึ่งส่วนสำคัญที่เป็นเช่นนี้ก็คือเกมแนว Battle Royale อย่างเช่น PUBG กับ Fornite เพราะทั้งสองเป็นเกมที่เล่นง่ายได้รับความนิยมสูงและจำเป็นต้องสื่อสารด้วยการใช้หูฟัง”

แน่นอนว่าเกมอย่าง PUBG หรือ Fornite เองการสื่อสารในเกมเป็นเรื่องสำคัญดังนั้นการจะมีหูฟังดี ๆ ไว้ใช้งานจึงเป็นเรื่องที่จำเป็นครับ นอกจากนี้ Turtle Beach ก็ยังเป็นผู้ผลิตหูฟังเกมมิ่งรายใหญ่ที่ครองตลาดอยู่ในขณะนี้ด้วย (มีส่วนแบ่งตลาดถึง 46%) และดูเหมือนว่าความนิยมและยอดขายยังจะพุ่งทะยานไปได้เรื่อย

Fortnite Mobile vs PUBG mobile

แสดงให้เห็นว่าความนิยมของเกมก็ส่งผลต่อเกมมิ่งเกียร์ด้วยเช่นกันและก็ไม่แน่ว่าอุปกรณ์อื่น ๆ จำพวกเมาส์ที่เหมาะสำหรับเกม FPS หรือแนวชู้ตติ้งก็จะมียอดขายกระเตื้องขึ้นก็เป็นได้ครับ

ที่มา: variety

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Gaming Gear

แผ่นรองเมาส์ 8 รุ่นเด็ดปี 2023 เล่นลื่น แผ่นใหญ่ มีไฟ RGB รองรับเกมได้ทุกแนว เริ่มพันต้นๆ แผ่นรองเมาส์กลายเป็นอุปกรณ์สำคัญของเกมเมอร์ไปแล้ว เพราะไม่ใช่แค่ถนอมเมาส์ไม่ให้เป็นรอยเท่านั้น แต่ยังเพิ่มขีดความสามารถในการเล่นเกมได้ดีขึ้น โดยเฉพาะคนที่เล่นเกมจริงจัง อยากได้ความแม่นยำ รวมถึงการสร้างโอกาสและชัยชนะให้กับตัวเอง เพราะการมีเมาส์เกมมิ่งคุณภาพดี แต่ขาดแผ่นรองเมาส์ที่ดี ก็ทำให้การเคลื่อนไหวลดลงได้ ดังนั้นหากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากจะเล่นเกมได้สนุกขึ้น ดังประสิทธิภาพของเมาส์ตัวโปรดให้ดีกว่าเดิม มาลองดูกันว่าจะต้องเลือกแผ่นรองเมาส์อย่างไร รวมถึงแบบไหนพึงจะเหมาะกับการเล่นเกมของคุณ แผ่นรองเมาส์...

Gaming Gear

HyperX Cloud III หูฟังนุ่มสวมสบาย 2023 เสียงรอบทิศทาง DTS X เพื่อคอเกมเล่นได้ทุกแนว HyperX Cloud III ต้องเรียกว่าเป็นหูฟังเกมมิ่ง ที่นำเอาความสำเร็จจาก Cloud series มาต่อยอด โดยการเสริมความคล่องตัว และฟีเจอร์หลายจุดเข้ามา ไม่ว่าจะเป็นความนุ่มนวล สวมสบาย อันเป็นเอกลักษณ์ของค่ายนี้ มิติที่ดูกระชับ น้ำหนักเบาลง...

Buyer's Guide

เมาส์ไร้สาย 10 รุ่น ไม่เกิน 1,000 ปี 2023 เลือกแบบไหนดี สวย ทน แบตอึด กระชับมืองบไม่บาน เมาส์ไร้สาย จัดว่าเป็นอุปกรณ์ที่ผู้ใช้คอมพิวเตอร์ส่วนใหญ่ให้ความสำคัญและผู้ใช้งาน Notebook หลายท่านก็มักจะพกพาไปใช้งานข้างนอก ดังนั้นนอกจากเรื่องของการพกพาแล้วยังมีเรื่องของแบตเตอรี่ที่ใช้ได้ยาวนานหลายสัปดาห์มาเป็นอีกสิ่งที่ใช้พิจารณาอีกด้วย ในปี 2023 มี Wireless mouse ให้เลือกหลายรุ่น โดยเฉพาะเมาส์ไร้สายที่พกพาสะดวกและแบบอึดในราคาสบายกระเป๋า...

Gaming Gear

S-GEAR SCYLLA คีย์บอร์ด 2023 Custom Hot Swap เลือกคีย์แคป เปลี่ยนคีย์สวิทช์เองได้ตามใจ ไฟ RGB สวย S-GEAR SCYLLA เกมมิ่งคีย์บอร์ดที่มีความโดดเด่น ในรูปแบบของ Mechanical keyboard รุ่นนี้ ไม่ใช่แค่ความเป็นคีย์บอร์ดที่มีแสงไฟสวยงาม หรือมาในแบบ TKL ที่มีขนาดกระทัดรัด เท่านั้น...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก