Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

RAM-สวยใสไฟ RGB แรมคอเกม Kingmax Zeus Dragon DDR4 แรง หรู

ถ้าพูดถึงค่าย Kingmax เชื่อว่าหลายคนน่าจะคุ้นเคยกันดี เวลานี้ออกแรมตัวใหม่เป็น DDR4 RGB ซึ่งถือว่าเป็นตัวจี๊ดของค่ายนี้ ในรุ่น Zeus Dragon DDR4 ที่สำคัญมาในแบบ RGB อีกด้วย ใครที่ชื่นชอบหรืออยากแต่งคอมให้มีสีสันกันแบบครบเซ็ต ต้องไม่พลาด

ถ้าพูดถึงค่าย Kingmax เชื่อว่าหลายคนน่าจะคุ้นเคยกันดี โดยเฉพาะในด้านของแรมและหน่วยความจำ เป็นอีกค่ายหนึ่งที่มีความเชี่ยวชาญ ซึ่งเวลานี้เตรียมวางตลาดแรมรุ่นใหม่ DDR4 ที่มีไฟในแบบ RGB ซึ่งถือว่าเป็นตัวจี๊ดของค่ายนี้ ในรุ่น Zeus Dragon DDR4 ที่สำคัญมาในแบบ RGB อีกด้วย ใครที่ชื่นชอบหรืออยากแต่งคอมให้มีสีสันกันแบบครบเซ็ต ต้องไม่พลาด

KingMax Zeus Dragon RGB 2

โดยที่ Kingmax Zeus Dragon RGB รุ่นนี้ ออกแบบมาให้มี LED RGB มาในตัว ซึ่งสามารถซิงก์เข้ากับ ASUS AURA II Sync ได้ พร้อมรองรับการปรับแต่งแสงสีในโหมดต่างๆ ได้ตามสะดวก ร่วมกับการใช้งาน เช่น เพลง การเล่นเกมหรือจะปรับตามอุณหภูมิของ CPU/ GPU ได้อีกด้วย นอกจากนี้บนซิงก์ระบายความร้อนบนตัวแรมหรือ Heat spreader ยังมีลวดลายเป็นรูปแบบคล้ายมังกร ที่มีครีบด้านบนพร้อมไฟ RGB ที่ดูสะดุดตาเลยทีเดียว ผลิตขึ้นจากอะลูมิเนียมคุณภาพสูง เพื่อช่วยลดความร้อนของตัวแรมลงได้

KingMax Zeus Dragon RGB 3

  • Compliance with JEDEC standards
  • Rigorously selected high-quality ICs
  • Illuminated LED lighting bar shines with RGB effect
  • Compatible with ASUS AURA II Sync
  • Supports Intel XMP 2.0
  • Great stability and compatibility
  • Styled aluminum heatsink with efficient heat dissipation
  • Lower power consumption

KingMax Zeus Dragon RGB 1

สำหรับแรม Zeus Dragon RGB มีให้เลือกตั้งแต่บัส 2666MHz ไปจนถึง 3466MHz ในแบบโมดูล 8GB และ 16GB สำหรับ Single ส่วนชุดคิทที่เป็น Dual จะมีตั้งแต่ 16GB และ 32GB มีค่า CL16/CL17 แล้วแต่รุ่น และใช้แรงดันไฟ 1.35V ตามรูปแบบ รองรับ Intel XMP 2.0

ที่มา: Kingmax Zeus Dragon RGB

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

เวลาของงาน Commart มาถึงเมื่อไร คำถามที่มักจะเจอบ่อยๆ ก็คือ โน๊ตบุ๊ค 2020 รุ่นไหนดี รุ่นไหนถูก คือบางทีทีมงานก็แทบจะตอบใน Inbox ไม่ทันกันเลยทีเดียว เพราะโน๊ตบุ๊คในเวลานี้ มีให้เลือกมากมายหลายรุ่น บางคนอาจจะชอบที่รูปลักษณ์ แต่บางคนอยากได้ฟังก์ชั่น หรือบางท่านก็ชอบความทนทาน เอาเป็นว่าเราขอตอบแบบแยกย่อย ตามโน๊ตบุ๊คที่มีแต่ละแบบในเวลานี้จะได้ตรงกับความต้องการของหลายๆ คน เลือกโน๊ตบุ๊คอย่างไรให้ได้ถูกใจ ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะต้องบอกว่าการจะเลือกให้ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะไม่เท่ากับความถูกใจในการใช้งาน...

Notebook Review

ASUS TUF Gaming F15 FX506 รุ่นใหม่ปลายปี 2020 เพิ่มเข้ามาอีกสเปกแล้ว สำหรับ Gaming Notebook สเปก Intel Core i Gen 10H มาพร้อมกับชิปประมวลผล Core i7-10870H ตัวแรงพิเศษยิ่งกว่า โดยจับคู่มากับการ์ดจอแยกตัวแรง NVIDIA GeForce...

REVIEW

Fujitsu LifeBook UH-X เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาของโน๊ตบุ๊คประเภทพกพาบางเบาอย่างน่าสนใจ จากที่ผ่านมาทาง Fujitsu ได้นำเสนอโน้ตบุ๊คสายพันธ์ญี่ปุ่น Made in Japan เน้นใช้งานแบบพกพาไปทำงานนอกสถานที่มาตลอดยาวนานหลายปี ทั้งด้วยสเปคประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมน่าเชื่อถือแบบมืออาชีพ พร้อมความสเถียรภาพที่สูงกว่าโน้ตบุ๊คทั่วไปแบบชัดเจน ล่าสุดด้วยการมาของ Fujitsu LifeBook UH-X จัดเป็นโน๊ตบุ๊คหน้าจอ 13.3″ ที่เบาสุด แค่ 747 กรัมเท่านั้น กรณีที่เราจับชั่งน้ำหนักจริงๆ...

COMMART

สำหรับการจัดสเปคคอม 2020 Commart 2020 และการประกอบคอมในงาน ต้องถือว่าเป็นอีกไฮไลต์หนึ่ง เพราะใครที่ไปประกอบหรือจัดเซ็ตคอมในงานส่วนใหญ่ก็จะได้ลุ้น ของแถม ลดราคา โปรโมชั่น เรียกว่าบางครั้งขนของพรีเมียมกลับบ้านแทบไม่ไหว และที่น่าสนใจคือ บางทีไม่ต้องซื้อครบทุกชิ้น เพราะซื้ออุปกรณ์บางอย่าง ก็แถมของที่ต้องใช้ในเครื่องมาให้ด้วย เรียกว่าราคาดี โปรเด็ด ที่งาน Commart XTREME 2020 ในช่วง 26-29 พฤศจิกายน...