Connect with us

Hi, what are you looking for?

PC News

PC Case – NZXT เผย Limited Edition H700 PUBG Licensed Case เอาใจสาวกเกม PUBG โดยเฉพาะ

กำลังมาแรงแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ ครับกับเกม PUBG ที่ไม่ว่าจะไปที่ไหนนั้นนักเล่นเกมสมัยนี้ต่างก็พูดถึงกัน และล่าสุดนั้นทาง NZXT ผู้ผลิตเคสชั้นนำของโลกก็ได้ทำการเปิดตัวเคสรุ่น Limited Edition H700 PUBG Licensed ที่ได้รับสิทธิ์ถูกต้องมาจากทาง PUBG Corporation

กำลังมาแรงแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ ครับกับเกม PUBG ที่ไม่ว่าจะไปที่ไหนนั้นนักเล่นเกมสมัยนี้ต่างก็พูดถึงกัน และล่าสุดนั้นทาง NZXT ผู้ผลิตเคสชั้นนำของโลกก็ได้ทำการเปิดตัวเคสรุ่น Limited Edition H700 PUBG Licensed ที่ได้รับสิทธิ์ถูกต้องมาจากทาง PUBG Corporation มาใช้ในการออกแบบเคสที่นอกจากจะให้ความรู้สึกที่แตกต่างตามเกม PUBG แล้ว เจ้าเคส H700 PUBG นั้นยังมาพร้อมกับฟีเจอร์อีกมากมายที่เรียกได้ว่าผู้ใช้งานนั้นจะต้องพอใจอย่างแน่นนอนครับ

nzxt h700 pubg limited edition

Advertisement

สำหรับฟีเจอร์ต่างๆ นอกจากความสวยงามที่ถอดแบบมาจากตัวเกม PUBG แล้วนั้นจะมีดังต่อไปนี้ครับ

  • ตัวเคสได้รับการออกแบบมาให้เหมือนกับ air drop supply crate จากเกม PUBG
  • ตัวเคสใช้วัสดุระดับพรีเมียมโดยส่วนของตัวโครงสร้างจะเป็นเหล็กทั้งตัว
  • ฝาครอบใสด้านข้างของเคสทำจากกระจกนิรภัยทำให้สามารถที่จะมองเข้าไปเห็นภายในตัวเครื่องได้อย่างชัดเจน(เหมาะสำหรับนักแต่งเครื่องคอมพิวเตอร์เป็นที่สุด)
  • โครงสร้างภายในได้รับการออกแบบมาสำหรับให้สามารถจัดการกับสายไฟต่างๆ ในตัวเครื่องได้อย่างลงตัว ทำให้มั่นใจได้ว่าจะไม่มีปัญหาเรื่องการจัดสายอย่างแน่นอน
  • ได้รับการออกแบบให้รองรับระบบระบายความร้อนด้วยของเหลวทั้งแบบ AIO และ custom loop

Wccftech NZXT H700 PUBG Case 1

Wccftech NZXT H700 PUBG Case 2

Wccftech NZXT H700 PUBG Case 3

Wccftech NZXT H700 PUBG Case 5

Wccftech NZXT H700 PUBG Case 6

ทั้งนี้ทาง NZXT ได้บอกเอาไว้ว่าเจ้าเคสรุ่น H700 PUBG นี้นั้นจะผลิตออกมาแค่เพียง 2,000 ตัวเท่านั้น สำหรับท่านใดที่สนใจอาจจะต้องรีบหน่อย(แต่ตามหน้าเว็บจะไม่มีการส่งผลิตภัณฑ์มาที่ไทยนะครับ ผู้ที่สนใจจะต้องหาทางเอาครับ) โดยนอกจากท่านจะได้เคสเจ๋งๆ มาใช้งานแล้ว คุณยังได้เป็นส่วนหนึ่งในการบริจาคเพื่อการกุศลเนื่องจากว่าทาง NZXT จะหักค่าเคส 10% เพื่อนำไปบริจาคให้กับองค์กรการกุศลด้วยครับ

ที่มา : wccftech

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

เคสคอมนอกจากเป็นหน้าตาและการแสดงรสนิยมตอนจัดโต๊ะคอม ก็ยังแสดงรสนิยมของเราตอนจัดโต๊ะด้วย เคสคอมเป็นอุปกรณ์คอมชิ้นที่หลายๆ คนชอบเรียกสลับเป็นซีพียูที่หมายถึงชิปประมวลผลบนเมนบอร์ดเป็นประจำ เวลาผู้ใช้ทั่วไปคุยกับคนเก่งเรื่องคอมบางทีก็ต้องมีถามกันบ้างว่าตกลงเราคุยเรื่องเดียวกันหรือเปล่าอย่างแน่นอน ซึ่งคนที่จะประกอบคอมสักเครื่องถ้าไม่ได้เป็น Modder มือฉมังที่สรรหาเอาข้าวของต่างๆ รอบบ้านมาทำเป็นเคสไว้ยึดเมนบอร์ด, การ์ดจอแล้ว ผู้ใช้ทั่วไปอย่างเราๆ (รวมถึงผู้เขียนด้วย) ก็ต้องมองหาเคสดีๆ เอาไว้เป็นโครงยึดชิ้นส่วนต่างๆ ของคอมพิวเตอร์อย่างแน่นอนAdvertisement สำหรับมือใหม่ที่ยังไม่มีไอเดียว่าจะเลือกเคสมาประกอบคอมยังไงให้คุ้ม ใส่ชิ้นส่วนได้เยอะ ซื้อการ์ดจอใหม่หรือเปลี่ยนเมนบอร์ดสักทีก็ใส่ได้สบายๆ อัพเกรดต่อได้อีกหลายๆ ปี มีวิธีเลือกอย่างไรบ้าง? ซึ่งวิธีการเลือกนั้นจริงๆ แล้วไม่ได้ยากอย่างที่คิด และถ้าเข้าใจแก่นการเลือกของมันสักนิด...

PC Review

ORICO A12 เคสคอม DIY สไตล์เกมเมอร์ RGB ด้านข้างใส ใส่พัดลมได้ 6 ตัว แค่ 2 พันนิดๆ ORICO A12 มีโซลูชั่นในด้านไอทีอย่างมากมายในท้องตลาดในต่างประเทศ และบ้านเรา อย่างที่หลายๆ คนได้เห็นกันใน Accessories เช่น Enclosure Box, SSD,...

Buyer's Guide

ไฟ RGB แต่งคอมให้วิบวับโดนใจ ตอนนี้มีให้เลือกหลายรุ่นเลยแหละ เกมเมอร์ยุคนี้ นอกจากพีซีจะต้องแรงได้ใจเปิดสุดแล้วลื่นก็ต้องมีไฟ RGB แต่งคอมด้วย เวลาเปิดไฟสลัว ๆ ในห้องแล้ว แสงไฟ RGB จากเคสจะได้สวยเด่นเป็นพิเศษถูกใจเกมเมอร์ และบางคนที่อยากแต่งโต๊ะคอมหรือแต่งห้องให้สวยมีสไตล์ล่ะก็ ไฟ RGB ก็เป็นตัวเลือกที่หลายคนมองหาอย่างแน่นอนAdvertisement แต่จริง ๆ แล้วไฟ RGB ไม่ได้จบแค่ซื้อสายมาแล้วต่อเข้ากับคอมเท่านั้น แต่จะมีเรื่องประเภทของหลอด...

Game News

PUBG NEW STATE หรือ PUBG Mobile เวอร์ชั่นใหม่ที่เคยมีกระแสออกมาก่อนหน้านี้ว่าตัวเกมจะอัพเกรดกราฟฟิคและระบบใหม่ ๆ เข้ามานั้น ตอนนี้ตัวเกมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้ว ทั้งหน้าเว็บไซต์และกดผ่านทางแอพฯ ใน Play Store ได้เลย แต่จากภาพตัวอย่างในเกมนั้น ผู้เขียนคาดว่าเวอร์ชั่นนี้ถ้าอยากให้ภาพในเกมสวยอย่างที่ผู้พัฒนาทำคงจะต้องใช้มือถือระดับเรือธงหรือชิประดับ Snapdragon Series 800 ขึ้นไปอย่างแน่นอน Advertisement ภาพและข้อมูลของ PUBG...