Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

View Sonic – ประกาศเปิดตัวจอเกมโค้งมนรุ่น XG3240C มอบประสิทธิภาพของการเล่นเกมแบบดำดิ่ง

XG3240C CT01

คุณสมบัติหลัก

Advertisement
  • ความละเอียดระดับ WQHD (2560×1440) พร้อมทั้งรองรับการใช้งานได้มากถึง 85% สำหรับ NTSC colour และรองรับคอนเทนต์ HDR10 จึงให้รายละเอียดครบถ้วนด้วยค่าความสว่างและคอนทราสที่ตั้งค่ามาอย่างถูกต้องแม่นยำ
  • หน้าจอขนาด 32 นิ้ว 1800R ช่วยโอบล้อมคอเกมให้ดำดิ่งสู่โลกของการเล่นเกมแบบมีสมาธิสูงสุด
  • อัตราการรีเฟรชหน้าจอรวดเร็วระดับ 144 เฮิร์ตซ์ และเทคโนโลยี AMD FreeSyncขจัดปัญหาหน้าจอฉีกขาดและกระตุก

วิวโซนิคประกาศเปิดตัวจอเกมรุ่น XG3240C ดีไซน์โค้งมนขนาด 32 นิ้ว ความละเอียดระดับ WQHD (2560 x 1440) ที่มอบประสบการณ์การเล่นเกมแบบดำดิ่งได้อย่างน่าทึ่ง มาพร้อมกับการรองรับคอนเทนต์ HDR ขอบเขตของสีที่กว้าง และอัตราการรีเฟรชหน้าจอรวดเร็ว 144 เฮิร์ตซ์ ด้วยเทคโนโลยี AMD FreeSyncจอเกมรุ่น XG3240C เป็นรุ่นต่อจากจอเกมรุ่นฮีโร่ของวิวโซนิคอย่าง XG2703-GS และได้รับการออกแบบมาสำหรับคอเกมที่ต้องการโฟกัสกับโลกของเกมด้วยรายละเอียดที่ครบถ้วนมากขึ้น สีสันสดใสทั้งเกมบนพีซีและเกมคอนโซล

จอโค้งสร้างสมาธิและรองรับคอนเทนต์ HDR

XG3240C มีความโค้งระดับ 1800R เพื่อนำคอเกมให้เข้าใกล้ฉากแอคชั่นในเกมมากขึ้น ความละเอียดระดับ WQHD มอบภาพที่เก็บรายละเอียดครบถ้วน ในขณะที่การรองรับคอนเทนต์ HDR สำหรับการเล่นเกมบนพีซีและเกมคอนโซลช่วยให้การแสดงผลข้อมูลบนหน้าจอทั้งส่วนที่สว่างกว่าและมืดกว่าในฉากนั้นมีประสิทธิภาพมากขึ้นเพื่อมอบประสบการณ์การรับชมที่เหนือชั้นกว่าใคร

XG3240C SP09

หน้าจอเนียนเรียบด้วยอัตราการรีเฟรช 144 เฮิร์ตซ์และเทคโนโลยี AMD FreeSync

จอเกมรุ่น XG3240C สามารถจัดการกับฉากแอคชั่นรวดเร็วได้ด้วยอัตราการรีเฟรชรวดเร็วถึง 144 เฮิร์ตซ์ ช่วยให้แอนนิแมชั่นเนียนเรียบและลดการอัตราการหน่วงของหน้าจอลงให้ต่ำที่สุด

เทคโนโลยี AMD FreeSyncช่วยให้ผู้ใช้การ์ด AMD graphic สามารถซิงค์อัตราการรีเฟรชกับเฟรมเอาท์พุทของเกมนั้นๆ เพื่อกำจัดการถูกขัดจังหวะการเล่นเกมที่มักเกิดกับจอแบบทั่วไปเช่น การกระตุก หน่วง และภาพบนหน้าจอฉีกขาด

ราคาและการวางจำหน่าย

  • จอเกมรุ่น XG3240C วางจำหน่ายในราคาขายปลีกที่ 17,900 บาท ( รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% แล้ว )

XG3240C SP10

คุณสมบัติทางเทคนิด

Size 32 Inch
Resolution WQHD (2560 x 1440)
Panel Curved 5ms VA panel
Refresh Rate 144Hz
Color Gamut 85% NTSC
TearFree Technology AMD FreeSync (48Hz – 144Hz)
HDR HDR10 content support
Speakers Dual 5W
Brightness 300nits
Connectivity 1 x Display Port, 2 x HDMI, 5 x USB 3.0, Audio in/out

 

###

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและข้อมูลเกี่ยวกับวิวโซนิคเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ www.viewsonic.com/th และติดตามได้ที่  Facebook YouTubeและLinkedin

 

เกี่ยวกับวิวโซนิค

วิวโซนิคเป็นผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์โซลูชั่นจอภาพระดับโลกซึ่งก่อตั้งในแคลิฟอร์เนียเมื่อปี 2530 และฉลองครบรอบ 30 ปี ในฐานะที่เป็นผู้นำนวัตกรรมและวิสัยทัศน์ที่ยาวไกล วิวโซนิคช่วยให้โลกเชื่อมต่อกันด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์จอภาพระดับมืออาชีพที่เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานร่วมกัน การสื่อสารและการเชื่อมต่อ ผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วยLED monitors, interactive commercial displays, touch displays, projectors, thin client, zero client and smart displaysข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิวโซนิคสามารถเยี่ยมชมได้ที่ www.viewsonic.com.

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

จอเกมมิ่ง Acer ตอนนี้มีให้เลือกหลายรุ่น ราคาไม่แพงและสเปคคุ้มสุดๆ เกมเมอร์ถูกใจแน่นอน นอกจากโน๊ตบุ๊คสายทำงานและเกมมิ่ง จอเกมมิ่ง Acer ก็เป็นสินค้าอีกกลุ่มที่น่าซื้อมาใช้ทำงานและเล่นเกมเป็นอย่างมาก ด้วยราคาที่ไม่แพงเกินไปแต่ได้ฟีเจอร์มาแบบจัดเต็มไม่ว่าจะค่า Refresh Rate สูง, Response Time ต่ำ และมีฟีเจอร์ช่วยลดอาการภาพฉีกขาดอย่าง NVIDIA G-SYNC หรือ AMD FreeSync อีกด้วย และหลายๆ...

CONTENT

MSI Optix MPG321QRF-QD จอเกมมิ่งตัวใหญ่พร้อมฟีเจอร์จัดเต็มเพื่อเกมเมอร์ได้เล่นเกมได้เต็มอิ่ม MSI Optix MPG321QRF-QD เป็นรหัสของหน้าจอเกมมิ่งไซส์ใหญ่พร้อมฟีเจอร์จัดเต็มเพื่อเกมเมอร์โดยเฉพาะ ซึ่งนอกจากจะใช้ต่อพีซีและเครื่องเกมคอนโซลได้ทั้งคู่แล้ว ก็ยังมีฟีเจอร์โดดเด่นต่างๆ ใส่มาให้จัดเต็มไม่แพ้แบรนด์คู่แข่ง ไม่ว่าจะ KVM ที่หน้าจอเป็นตัวกลางเชื่อมต่อพีซีและโน๊ตบุ๊คทุกเครื่องแล้วควบคุมได้ด้วยเมาส์คีย์บอร์ดเซ็ตเดียวและทำตัวเป็น USB Hub ได้ด้วย, MSI GamingOSD 2.0 โปรแกรมตั้งค่าและเปลี่ยนโปรไฟล์หน้าจอโดยไม่ต้องเอื้อมมือไปกดตั้งค่าที่หน้าจอ แต่ถ้าใครถนัดการกดด้วยปุ่มบนหน้าจอมากกว่า ทาง MSI...

PC Review

Lenovo D24-20 ขอบบางเฉียบ สีสันสดใส จะเล่นเกม ทำงานหรือความบันเทิง เทรดหุ้น จบในตัว Lenovo D24-20 หากคุณกำลังมองหาจอคอมไซส์เริ่มต้น สำหรับการทำงาน WFH หรือการเล่นเกมเบาๆ ในสไตล์ที่ดูเรียบง่าย ใช้งานสะดวก วันนี้เรามีจอภาพรุ่นหนึ่งที่น่าสนใจไม่น้อยเลยมาแนะนำกัน ด้วยจุดเด่นที่ขอบจอบางเฉียบ เรียกว่าแทบจะไร้ขอบ พื้นที่แสดงผลจอ 23.8″ ให้การแสดงผล Full-HD 1080p...

Buyer's Guide

ไฟติดจอคอม 5 รุ่นน่าใช้ สว่างชัด เพิ่มความเป็นส่วนตัว เริ่ม 999 บาท จัดโต๊ะคอมให้สวยต้องมี ไฟติดจอคอม แทบจะเรียกได้ว่า กลายเป็นของยอดฮิต 1 ใน 10 เวลาจัดโต๊ะคอมใหม่ โดยเฉพาะคนที่ซื้อจอคอมมาใหม่ และอยากจะใช้งานได้ในทุกช่วงโอกาส เพื่อให้แสงสว่างในพื้นที่ทำงานมากขึ้น โดยไม่ต้องเปิดไฟหลักดวงใหญ่ของห้อง ซึ่งเพียงพอต่อการมองเห็นบนโต๊ะทำงานได้ดีพอสมควร ไม่ว่าจะต้องพิมพ์งาน ทำเอกสาร แก้วน้ำ...