Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

Game 2018 – เกมเมอร์ท่านหนึ่งพบ Easter Egg หิน Infinity Stone จากภาพยนตร์ Avengers ในเกม God of War

ใครจะเชื่อล่ะครับว่าเกมถล่มเทพ God of War จะมีส่วนเกี่ยวข้องเล็ก ๆ กับภาพยนตร์ฮีโร่ Avengers: Infinity War ด้วยเพราะล่าสุดได้มีเกมเมอร์ท่านหนึ่งได้ค้นพบ Easter Egg เล็ก ๆ ที่เกี่ยวโยงกับหิน Infinity Stone ในภาพยนตร์ทั้ง 6 เม็ดและถุงมือเกรียนของ วายร้าย Thanos

stone8

Advertisement

การค้นพบนี้เกิดขึ้นโดยนาย Moxxxxxi ซึ่งเป็นสมาชิกของ God of War Reddit ได้เปิดเผยว่าเขาได้พบกับ Talisman นามว่า “Shattered Gauntlet of Ages” ในระหว่างที่กำลังทำเควส  “Family Business” ซึ่งของชิ้นนี้จำเป็นจะต้องมีไอเท็มหินจำนวน 6 ชิ้นเพื่อปลดล็อคพลัง พอฟังตรงนี้แล้วก็เหมือนกับหิน Infinity Stone 6 ชิ้นที่ต้องรวบรวมให้ครบเพื่อทำลายจักรวาลเลยล่ะครับ

stone1

stone2

stone3

stone4

stone5

stone6

stone7

ส่วนรายละเอียดของไอเท็มทั้ง 6 ที่เราต้องหามาปลดล็อคนั้นก็จะมีรายละเอียดข้างล่างนี้ครับโดยไอเท็มแต่ละชิ้นก็จะเป็นตัวแทนสีของหิน Infinity Stone แต่ละเม็ดด้วยดังนี้

 • Andvari’s Soul –> Soul Stone
 • Asgard’s Shard of Existence –> Reality Stone
 • Eye of the Outer Realm –> Space Stone
 • Ivaldi’s Corrupted Mind –> Mind Stone
 • Muspelheim Eye of Power –> Power Stone
 • Njord’s Temporal Stone –> Time Stone

เมื่อผู้เล่นสะสมไอเท็ม 6 ชิ้นแล้วพลังของ Shattered Gauntlet of Ages จะปรากฏขึ้นจะทำให้สามารถยิงลำแสงสีม่วงออกมาเหมือนกับพลังของ Thanos ที่ได้หินครบทั้ง 6 เม็ดแต่การจะสะสมไอเท็มดังกล่าวใน God of War ได้ครบจะทำได้อย่างไรนั้นดูข้อความด้านล่างได้เลยครับจะบอกว่าไอเท็มแต่ละชิ้นหาได้จากที่ไหนบ้าง

 • Andvari’s Soul – ผ่านเควส Brok’s Deus Ex Malachite favor
 • Asgard’s Shard of Existence – ชนะ Valkyrie Rota ใน Helheim
 • Eye of the Outer Realm – ค้นหาใน Hidden Chamber of Odin ใน Helheim (คุณจะมีโอกาสครั้งเดียวที่จะได้ของชิ้นนี้)
 • Ivaldi’s Corrupted Mind – ชนะ Valkyrie Olrun ใน Alfheim
 • Muspelheim Eye of Power – ซื้อได้ที่ Muspelheim shop
 • Njord’s Temporal Stone – ชนะ Valkyrie Queen

ถือว่าเป็น Easter Egg ที่สุดยอดมาก ๆ ทีเดียวครับใครที่เล่น God of War อยู่ก็ลองหามาใช้งานกันก็ดีนะครับ

ที่มา: Gamespot , IGN

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Play Station

ช่วงปีที่ผ่านมาจะเห็นว่าเกม PS4 ในคอมมีมากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะ Sony ก็เปลี่ยนนโยบายการทำตลาดเกมของตัวเองแล้วพอร์ตเกม Exclusive มาลงในพีซีมากขึ้น ทำให้เกมเมอร์ไม่ต้องไปซื้อเครื่อง PlayStation 4 หรือ PlayStation 5 มาเพื่อเล่นเกม Exclusive เหล่านี้อีกต่อไปแล้ว แต่เกม Exclusive ที่ถูกพอร์ตมาลงพีซีให้เกมเมอร์ได้เล่นก็ยังเป็นส่วนหนึ่งจากทั้งหมดที่มีขายใน PlayStation Store เท่านั้น...

Game News

God Of War เป็นอีกเกมดังที่มีภาคแรกใน PlayStation 2 แล้วมีภาคต่อมาเรื่อย ๆ จนถึงภาคล่าสุดใน PlayStation 4 และเราสามารถซื้อเกมนี้มาเล่นใน PlayStation 5 ได้ด้วย แต่ก็ปรับกราฟฟิคได้แค่ 4K 30fps เท่านั้น วันนี้สตูดิโอ Santa Monica ผู้พัฒนาเกมได้อัพเดทแพทช์ใหม่ให้ตั้งค่ากราฟฟิคในเกมได้ถึง 4K...

Notebook News

ขึ้นปีใหม่ 2019 เรียกได้ว่าในแวดวงของเกมค่อนข้างจัดหนักกันเลยทีเดียวเนื่องจากปีนี้มีเกมใหม่ระดับฟอร์มยักษ์หรือเกมเก่าที่นำมารีเมคปรับปรุงระบบใหม่เตรียมวางจำหน่ายกันมากมายไม่แพ้ปี 2018 ที่ผ่านมา แต่ถ้าหากใครอยากจะรู้ว่ามันมีเกมอะไรบ้างในวันนี้เราก็ได้คัด 20 เกมน่าโดนมาให้ชมกันเผื่อจะได้เป็นตัวเลือกซื้อเกมไปด้วย

Game News

ถึงแม้ว่าตลาดเกม PC จะดูไม่ค่อยกระเตื้องเท่าไหร่นักในช่วงปีสองปีที่ผ่านมาแต่ในปี 2018 ถือว่าเป็นข่าวดีเนื่องจากว่าตัวเลขการเติบโตของเกมประเภท PC เพิ่มสูงขึ้นในระดับที่น่าพอใจจนใกล้เคียงกับส่วนแบ่งของเกม Console ที่เหมือนจะไม่เพิ่มมากขึ้นเท่าไหร่นัก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก