Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Game Free – Day of Infamy และ Arma 3 สองเกมแนวทหารเปิดให้เล่นฟรีประจำสัปดาห์บน Steam สิ้นสุดวันอาทิตย์นี้

สุดสัปดาห์ตั้งแต่วันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์นี้จัดว่าเป็นสัปดาห์แห่งเกมทหารเพื่อเกมเมอร์สายชู้ตเตอร์ครับนั่นก็เพราะว่าในตอนนี้เกม Day of Infamy และเกม Arma 3 ได้เปิดให้เล่นฟรีเป็นเวลา 2 วันบน Steam เรียบร้อยแล้ว

สุดสัปดาห์ตั้งแต่วันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์นี้จัดว่าเป็นสัปดาห์แห่งเกมทหารเพื่อเกมเมอร์สายชู้ตเตอร์ครับนั่นก็เพราะว่าในตอนนี้เกม Day of Infamy และเกม Arma 3 ได้เปิดให้เล่นฟรีเป็นเวลา 2 วันบน Steam เรียบร้อยแล้ว

armaf2

Advertisement

เกม Day of Infamy เป็นเกมแนวสงครามโลกครั้งที่สองจะพาผู้เล่นเข้าสู่สมรภูมิรบในยุโรปจะต้องทำภารกิจพร้อมกับเพื่อนร่วมทีมให้สำเร็จมีจุดเด่นที่ฉากต่อสู้อันหลากหลายกว่า 17 รูปแบบ มีโหมดต่อสู้กันเอง 7 vs 7 หรือ Co-op จำนวน 3 โหมดต่อสู้กับ AI โดยตัวเกมจะมีมุมมองการเล่นแบบ FPS และมี Class ถึง 9 Class ให้เลือกเล่นเข้าไปเล่นเกมได้ ที่นี่

armaf4

ส่วน Arma 3 เป็นเกมชู้ตเตอร์ทหาร Multiplayer ในยุคสมัยใหม่มีจุดเด่นที่เป็นเกมเปิดกว้างแบบ Sandbox พร้อมกับความสมจริงทั้งสภาพภูมิประเทศและระบบการเล่นที่แทบจะจำลองการต่อสู้ทางหารของจริงมาไว้ในเกมอย่างเช่นการลั่นกระสุน , แรงถีบปืน และยังมีบรรดาอาวุธ/ยานพาหนะมากกว่า 40 แบบให้ใช้เหมือนได้นำโลกแท็คติคัลทหารมาใส่ไว้ในเกมเข้าไปเล่นได้ ที่นี่

armaf3

นอกจากจะเล่นฟรีแล้วทั้งสองเกมในช่วงนี้ก็มีโปรโมชั่นลดราคาพิเศษด้วยครับโดย Day of Infamy จะลดราคา 70% จาก 369 บาทจะเหลือ 110.70 บาทและ Arma 3 จะลดราคา 66% จาก 1,499 บาทเหลือ 509.66 บาท ครับถูกขนาดนี้ต้องรีบจัดมาไว้ในคลังแล้ว

ทั้ง Day of Infamy กับ Arma 3 จะเปิดให้เล่นฟรีเป็นเวลา 2 วันโดยจะสิ้นสุดประมาณวันอาทิตย์ที่ 29 นี้ครับ

ที่มา: Steam

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC Game

เกม RPG ใน Steam ฝั่งตะวันตกมีเกมอะไรควรเล่นก่อนตายบ้าง? หลังจากแนะนำเกม JRPG ใน Steam ไปแล้ว สายเกม RPG ใน Steam ที่ชื่นชอบธีมตะวันตกสนุก ๆ ไม่ควรพลาด บางคนก็ชวนกึ่งป้ายยาเพื่อนได้ลองเล่นเกม RPG เหล่านี้ดูเหมือนกัน ซึ่งเกม RPG ใน Steam...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 สูตรโกง ทุกภาค อัพเดตล่าสุด ครบจบที่เดียว รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เหมาะแก่การหยิบยกมาเขียน เพราะไม่ว่าตัวเกมจะออกมานานเพียงไหน The Sims ก็ยังคงเป็นซีรีส์เกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The Sims มีกลุ่มผู้เล่นทุกประเภท ไม่ว่าเพศหญิง...

Play Station

PlayStation Studio เหมือน Sony บอกใบ้กลาย ๆ ว่าพีซีคือตลาดต่อไป? PlayStation Studio หรือสตูดิโอทีมงานพัฒนาเกมของ Sony นั้น มีนโยบายการพอร์ตเกมดัง ๆ จากเครื่อง PlayStation มาลง Steam มากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งเกมเมอร์จะเห็นว่าตอนนี้จะมีเกมระดับ AAA อย่าง Days...

Game News

Resident Evil 8 นั้น เรียกว่าเป็นเกมที่มีกระแสอย่างต่อเนื่อง และเกมเมอร์ที่มี PlayStation 5 ก็น่าจะได้ลองเล่นตัวเดโม่ของภาคนี้แล้ว แต่มีข้อจำกัดคือเราสามารถเล่นเดโม่นั้น ๆ ได้เพียง 30 นาที และมีกำหนดว่าต้องเล่นภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากเดโม่ตัวนั้นเปิดให้เล่นด้วย ปัญหานี้ทำให้เกมเมอร์หลาย ๆ คนก็ไม่ได้ว่างตรงกับเวลาที่สามารถเล่นได้อีกด้วยจนมีฟีดแบ็คกลับไปยังผู้พัฒนาอย่าง Capcom ว่าเงื่อนไขเวลาตัวนี้ค่อนข้างจำกัดเกินไป ทางทีมพัฒนาจึงเปลี่ยนเงื่อนไขการเข้าเล่นเดโม่ตัวนี้ให้ยาวขึ้นเป็น 8...