Connect with us

Hi, what are you looking for?

PC News

Dell – เปิดตัวมอนิเตอร์สายมืออาชีพ มาพร้อมหลายขนาดหลายราคา ฟีเจอร์จัดเต็ม รองรับการเชื่อมต่อ USB-C

เมื่อไม่นานมานี้นั้นทาง Dell ได้ทำการเปิดตัวมอนิเตอร์รุ่นใหม่ในซีรีย์ P ออกมาถึง 7 โมเดลด้วยกัน โดยมอนิเตอร์รุ่นใหม่นี้นั้นจะมาพร้อมกับดีไซน์ขอบบาง 3 ส่วน(บน, ซ้ายและขวา) ซึ่งทางเดลได้บอกเอาไว้ว่ามอนิเตอร์รุ่นใหม่นี้นั้นจะมาพร้อมกับความสะดวกสบาย

เมื่อไม่นานมานี้นั้นทาง Dell ได้ทำการเปิดตัวมอนิเตอร์รุ่นใหม่ในซีรีย์ P ออกมาถึง 7 โมเดลด้วยกัน โดยมอนิเตอร์รุ่นใหม่นี้นั้นจะมาพร้อมกับดีไซน์ขอบบาง 3 ส่วน(บน, ซ้ายและขวา) ซึ่งทางเดลได้บอกเอาไว้ว่ามอนิเตอร์รุ่นใหม่นี้นั้นจะมาพร้อมกับความสะดวกสบายในการทำงานพร้อมทั้งยังสามารถที่จะใช้งานได้ง่ายเพื่อการใช้งานทางในสำนักงานโดยเฉพาะ ซึ่งจุดที่น่าสนใจนั้นคงหนีไม่พ้นตัวเลือกที่ผู้ใช้จะได้เลือกได้ตามความต้องการที่สำคัญฟีเจอร์ในเรื่องการเชื่อมต่อนั้นก็เรียกได้ว่าจัดเต็มมาเลยทมีเดียวครับ

Dell P2719H 27 inch productivity monitor 600 01

Advertisement

Dell P2719H รุ่นท๊อป

มอนิเตอร์ใน P ซีรีย์รุ่นใหม่นี้นั้นจะมาพร้อมกับฐานตั้งที่สามารถปรับการใช้งานได้ทั้งในแนวตั้งและแนวยาว ตัวฐานตั้งนั้นจะมีขนาดและน้ำหนักน้อยกว่าฐานตั้งปกติถึง 23% ทว่าก็ยังคงซึ่งความแข็งแกร่งทำให้คุณสามารถไว้วางใจในการทำงานได้ซึ่งทาง Dell ได้เรียกฟีเจอร์นี้ว่า ‘Easy Arrange’ นอกไปจากนั้นแล้วทาง Dell ยังมีฐานตั้งสำหรับหน้าจอ 2 ตัวติดกันแยกจำหน่ายด้วยอีกต่างหากในราคา $190 หรือประมาณ 6,000 บาทครับ(โดยจะพร้อมวางจำหน่ายในวันที่ 19 มิถุนายนเป็นต้นไป)

Dell P2719H 27 inch productivity monitor 600 03

Dell P2719H 27 inch productivity monitor 600 04

ตัวมอนิเตอร์ในซีรีย์ P รุ่นใหม่นั้นจะมาพร้อมกับขนาดหน้าจอที่ 22, 23, 24 และ 27 นิ้วสำหรับรุ่นที่มาพร้อมกับช่องเชื่อมต่อแบบปกติปกติ และสำหรับรุ่นที่มาพร้อมกับพอร์ตการเชื่อมต่อแบบ USB Type-C ที่สามารถจ่ายไปได้สูงสุดถึง 65 W นั้นจะช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อมอนิเตอร์ 2 ตัวที่ใช้งานความละเอียดอยู่ที่ตัวละ 1920 x 1080 pixels ผ่านทาง DisplayPort 1.2 ครับ

Dell P2719H 27 inch productivity monitor 600 02

สำหรับราคานั้นจะมีแตกต่างกันไปดังนี้ครับ

Standard I/O (พร้อมวางจำหน่ายในวันที่ 25 มิถุนายน)

 • P2219H – US$230 หรือประมาณ 7,265 บาท
 • P2319H – US$260 หรือประมาณ 8,210 บาท
 • P2419H – US$280 หรือประมาณ 8,845 บาท
 • P2719H – US$360 หรือประมาณ 11,370 บาท

USB-C I/O (พร้อมวางจำหน่ายในวันที่ 23 กรกฎาคมนี้)

 • P2219HC – US$280 หรือประมาณ 8,845 บาท
 • P2419HC – US$330 หรือประมาณ 10,425 บาท
 • P2719HC – US$420 หรือประมาณ 13,270 บาท

หมายเหตุ – สำหรับรายละเอียดทางด้านสเปคอื่นๆ นั้นทาง Dell จะเปิดเผยออกมาอีกครั้งในเร็วๆ นี้ครับ

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PR-News

GenAI คือจุดเปลี่ยนสำคัญเรื่องความปลอดภัยไซเบอร์ เพราะ GenAI สามารถเรียนรู้ ทำความเข้าใจเรื่องต่างๆ ได้ดีและนำความรู้ไปใช้กับระบบงานได้มากมายอย่างที่มนุษย์ทำได้ GenAI จึงเป็นทั้งพันธมิตรที่ช่วยปกป้องสภาพแวดล้อมไอที

CONTENT

หน้าจอถือว่าเป็นส่วนประกอบชิ้นหนึ่งที่มีการเปลี่ยนไม่บ่อยมาก นั่นเป็นเหตุผลให้เมื่อใช้งานไปนานๆ หน้าจอก็อาจจะมีความสกปรกสะสมได้ เพื่อให้ใช้หน้าจอได้นานที่สุดมาดูวิธีทำความสะอาดที่ถูกต้องกัน หากย้อนกลับไปในสมัยกาลครั้งหนึ่งที่เราๆ ท่านๆ บางคนเคยมีหน้าจอแบบ CRT ทั้งหน้าจอคอมพิวเตอรฺ์และหน้าจอทีวี(ไม่ได้เช็คอายุผู้อ่านนะครับ) คุณสามารถทำความสะอาดหน้าจอดังกล่าวได้ด้วยเครื่องมือเกือบทุกอย่างที่คุณสามารถจะหาได้แม้กระทั่งน้ำยาทำความสะอาดกระจกเพราะหน้าจอแบบ CRT นั้นจะมีกระจกครอบเอาไว้อยู่เพื่อป้องกันแผงหน้าจอภายใน ซึ่งวิธีการดังกล่าวนี้นั้นไม่สามารถที่จะเอามาทำได้กับหน้าจอแสดงผลแบบ LCD และ OLED ในปัจจุบันได้อีกต่อไป โดยปกติแล้วคนส่วนใหญ่เมื่อทำการเปิดกล่องหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือสมาร์ททีวีออกมาก็จะทำการเสียบปลั๊กเพื่อใช้งานทันที ซึ่งจริงๆ แล้วนั้นมันเป็นวิฑีที่ผิดและเป็นการเพิกเฉยต่อคำแนะนำของผู้ผลิตหน้าจอนั้นๆ เนื่องจากถึงแม้จะเป็นการใช้งานครั้งแรกแต่ผู้ผลิตหลายๆ แบรนด์ก็จะมีการระบุการติดตั้งพร้อมทำความสะอาดหน้าจอครั้งแรกก่อนใช้อยู่ในคู่มือ(ที่เราๆ ท่านๆ นั้นไม่ค่อยจะเอาออกมาอ่านกันสักเท่าไร)...

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊ค Intel ยุคนี้ได้รุ่นใหม่ทั้ง Intel Gen 12 และ 13 เลือกได้ตามชอบ สเปคแรงเอาเรื่องด้วย! โน๊ตบุ๊ค Intel ในสายตาผู้ใช้ยังยืนหนึ่งในใจผู้ใช้หลายคนเพราะประสิทธิภาพและความเสถียรไว้ใจได้ ทำงานหนักเบาตั้งแต่เอกสารจนถึงงานตัดต่อวิดีโอก็ทำได้สบายๆ เพราะมีชุดคำสั่งในจีพียู Intel Iris Xe Graphics คอยซัพพอร์ตให้ทำงานดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ทางบริษัทก็พัฒนาดีไซน์ภายในชิปให้มีคอร์เพิ่มเข้ามา 2 ชุด แยกเป็น...

PR-News

สำหรับมืออาชีพในหลากหลายธุรกิจและอุตสาหกรรมที่ต้องทำงานในสภาพแวดล้อมที่ยากลำบาก นอกเหนือจากความทนทานแข็งแกร่งของอุปกรณ์ ยังต้องการโซลูชันในการทำงานที่พกพาได้เพื่อการเคลื่อนที่ได้โดยสะดวกไม่ถ่วงการทำงานในภาคสนาม ซึ่งแท็บเล็ต Latitude Rugged Extreme ใหม่ของเดลล์สามารถตอบโจทย์ทั้งสองประการนี้ได้อย่างลงตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก