Connect with us

Hi, what are you looking for?

PR-News

Special Scoop – 3 เหตุผลที่ทำให้ Acer Avenger Edition น่าจัดที่สุด !!! สั่งซื้อออนไลน์ รับโมเดล POP ฟรี !!!

ในบทความนี้เราก็เลยจะมาว่ากันถึงอะไรเป็นเหตุผล 3 เหตุผลที่ Acer Avenger Edition น่าจัดที่สุด โดยประกอบไปด้วยโน๊ตบุ๊คทั้ง 3 รุ่นเด่นๆ อย่าง Swift 3 – lron Man, Aspire 6 – Captain America และ Nitro 5 – Thanos

เป็นอะไรที่สุดยอดและExclusive มากๆ สำหรับการมาของ Acer Avenger Edition โน๊ตบุ๊ครุ่นที่ไม่เคยมีมาก่อนบนโลกใบนี้ ที่เป็นความร่วมมือจากทาง Acer หนึ่งในผู้นำพีซีของโลก และทาง Disney ผู้ถือลิขสิทธิ์ Super Hero ของฝั่ง MUC (Mavel Universe Cinematic) ที่ล่าสุดก็มีภาพยนตร์อย่าง Avengers: Infinity War ออกมาในวันที่ 25 เมษายนนี้ตามเวลาประเทศไทย ทำให้เป็นการเซอร์ไพรส์แฟนๆ ของทาง Marvel มากๆ ที่จะมีลวดลาย Hero เป็นโน๊ตบุ๊คที่เป็นลิขสิทธิ์แท้อย่างเป็นทางการ เชื่อได้เลยว่ามีเพื่อนๆ หลายคนรอจับจองอยู่อย่างแน่นอน

ในบทความนี้เราก็เลยจะมาว่ากันถึงอะไรเป็นเหตุผล 3 เหตุผลที่ Acer Avenger Edition น่าจัดที่สุด โดยประกอบไปด้วยโน๊ตบุ๊คทั้ง 3 รุ่นเด่นๆ อย่าง Swift 3 – lron Man, Aspire 6 – Captain America และ Nitro 5 – Thanos

Advertisement

30440684 10156368006013086 2144305738419010335 n

เป็นลิขสิทธิ์แท้ของ Marvel

สำหรับแฟนๆ เดนตามของทาง Super Hero ของฝั่ง Marvel นั้น ห้ามพลาดจริงๆ อย่างที่ทราบกันดีว่าปกติแล้วผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของทาง Marvel นั้นเป็นอะไรที่พิเศษมากๆ อาทิ ของเล่น ของใช้ รวมไปถึงแก้วน้ำหรืออื่นๆ อีกมากมาย แต่ครั้งนี้พิเศษยิ่งกว่าด้วยผลิตภัณฑ์ที่เป็นสินค้าอย่างคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค ที่ไม่ได้มีเกิดขึ้นบ่อยๆ และผลิตขึ้นมาจำนวนเยอะๆ แน่นอน ฉะนั้นใครเป็นแฟนๆ ตัวละครระดับตำนานอย่าง Iron Man, Captain America และตัวร้ายตัวพ่ออย่าง Thanos  ก็คงต้องห้ามพลาดเช่นกัน กับโน๊ตบุ๊ค Acer Avenger Edition

Swift 3 %E2%80%93 lron Man

ใส่ใจในการออกแบบสุดๆ

จากการที่ไม่ใช้แค่ลวดลายเท่านั้น เพราะทาง Acer ได้ร่วมมือกับทาง Disney ออกแบบใหม่ทั้งหมด บรรจงใส่รายละเอียดต่างๆ ลงไป ที่ไม่ใช่แค่การติดสติ๊กเกอร์ง่ายๆ โดยในแต่ละรุ่นโน๊ตบุ๊คก็มีสไตล์ที่แตกต่างกันออกไปอย่างชัดเจน อาทิเช่น Acer Swift 3 – lron Man ฝาหลังจะเป็นกระจก มีไฟเปล่งแสงออกมาด้วย คล้ายปฏิกรณ์ Arc แหล่งพลังงานของ lron Man ส่วนด้านในจะเป็นสัญลักษณ์ของ Avenger พร้อมสติ๊กเกอร์ Marvel  และเป็นอะไรที่พิเศษมากๆ โดยไม่ใช่แค่ตัวเครื่องเท่านั้น แต่รวมถึงกล่องบรรจุภัณฑ์ที่ทาง Acer ใส่ใจออกแบบมาให้เข้ากัน

Aspire 6 %E2%80%93 Captain America

เชื่อมั่นได้กับโน๊ตบุ๊ค Acer

ในวงการคอมพิวเตอร์คงไม่มีใครไม่รู้จักกับ Acer หนึ่งในผู้นำคอมพิวเตอร์ของโลก ซึ่งปัจจุบันได้กระโดดเข้าไปในโลกของ IoT ซักพักแล้ว ซึ่งที่ผ่านมาได้นำเสนอผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์มาอย่างมากมาย อย่างในเร็วๆ นี้จะเป็นในส่วนของ Swift 3 โน๊ตบุ๊คที่เน้นความบางเบา ราคาคุ้มค่า และ Aspire 6 โน๊ตบุ๊คเน้นใช้งานทั่วไปในราคาที่ไม่แพง และสุดท้ายกับ Nitro 5 ที่เป็น Gaming Notebook ยอดนิยมที่สุดของไทย ได้มาแปลงโฉมกันเป็น Acer Avenger Edition ทำให้เรามั่นใจได้เครื่องของคุณภาพของโน๊ตบุ๊ค ความคุ้มค่า และการรับประกัน Acer ได้อย่างสบายใจ

Nitro 5 %E2%80%93 Thanos

เรียกได้ว่าเข้ากับกระแสของภาพยนตร์ Avengers Infinity War ที่จะเข้าโรงในวันที่ 25 เมษายนนี้แบบสุดๆ แน่นอนว่าพร้อมจำหน่ายอย่างเป็นทางการก็วันนั้นด้วย และที่ห้ามพลาดเลยก็คือ เมื่อสั่งซื้อ Acer – Marvel’s Avengers Infinity War Limited Edition (ชื่อเต็มโคตรยาว) ทั้ง 3 รุ่น ผ่านช่องทางเว็บไซต์ acerthailand.com/all-model/ ตั้งแต่วันที่ 25 เมษายนนี้ เป็นต้นไป รับฟรี Pop! Marvel Avengers Infinity War (Captain America, lron Man , Thanos) ** สินค้ามีจำนวนจำกัด **

ปิดท้ายนี้ใครที่เป็นแฟน Marvel จะซื้อเก็บทั้ง 3 รุ่น รุ่นละ 3 เครื่องก็สามารถทำได้ เรียกได้ว่าซื้อสะสมกันแบบโมเดลฟิกเกอร์กันไปเลย เครื่องแรกไม่แกะเก็บไว้เฉยๆ เครื่องสองแกะของมาวางไว้ในตู้เก๋ๆ เครื่องที่สามแกะออกมาใช้งานจริง ให้โก้กันไปทั้งพระนคร ก็เสามารถทำได้เล้ยยย

สเปกหลักๆ ของ Acer Swift 3 – lron Man Edition ประกอบไปด้วย

 • CPU – Intel Core i5-8250U (1.60 – 3.40 GHz, 4C/8T)
 • GPU – NVIDIA GeForce MX150 (2GB GDDR5)
 • RAM – 8 GB DDR4
 • Storage – 256 GB SSD PCIe M.2
 • Display – 14.0″(1920 x 1080) Full HD IPS
 • OS – Windows 10
 • ราคา 29,990 บาท

สเปกหลักๆ ของ Acer Aspire 6 – Captain America Edition ประกอบไปด้วย

 • CPU – Intel Core i5-8250U (1.60 – 3.40 GHz, 4C/8T)
 • GPU – NVIDIA GeForce MX150 (2GB GDDR5)
 • RAM – 4 GB DDR4
 • Storage – 1TB HDD
 • Display – 15.6″(1920 x 1080) Full HD IPS
 • OS – Windows 10
 • ราคา 24,990 บาท

สเปกหลักๆ ของ Acer Nitro 5 – Thanos Edition ประกอบไปด้วย

 • CPU – Intel Core i5-7300HQ (2.50 – 3.50 GHz, 4C/4T)
 • GPU – NVIDIA GeForce GTX1050 4GB DDR5
 • RAM – 8 GB DDR4
 • Storage – 128 GB SSD + HDD 1 TB
 • Display – 15.6″(1920 x 1080) Full HD IPS
 • OS – Windows 10
 • ราคา 29,990 บาท
Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

รีวิว Acer

Acer Nitro 5 2022 และ Acer Swift X 2022 สเปกใหม่ล่าสุด ซึ่งที่เราได้รับมาพรีวิวจะเป็น AMD Ryzen 6000H และ Intel Core i Gen 12 ที่เพิ่งเปิดตัวในงาน CES 2022 ต้นปีที่ผ่านมา...

Buyer's Guide

จอเกมมิ่ง Acer ตอนนี้มีให้เลือกหลายรุ่น ราคาไม่แพงและสเปคคุ้มสุดๆ เกมเมอร์ถูกใจแน่นอน นอกจากโน๊ตบุ๊คสายทำงานและเกมมิ่ง จอเกมมิ่ง Acer ก็เป็นสินค้าอีกกลุ่มที่น่าซื้อมาใช้ทำงานและเล่นเกมเป็นอย่างมาก ด้วยราคาที่ไม่แพงเกินไปแต่ได้ฟีเจอร์มาแบบจัดเต็มไม่ว่าจะค่า Refresh Rate สูง, Response Time ต่ำ และมีฟีเจอร์ช่วยลดอาการภาพฉีกขาดอย่าง NVIDIA G-SYNC หรือ AMD FreeSync อีกด้วย และหลายๆ...

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊ค Acer ซีพียู Intel ตัวเด็ดมีให้เลือกทั้งสายทำงานและเกมมิ่ง ปี 2022 นี้มีตัวเด็ดให้เลือกเพียบ! เมื่อแนะนำ Acer ซีพียู AMD ไปแล้ว ก็ต้องมีโน๊ตบุ๊ค Acer ซีพียู Intel ที่ทั้งคนทำงานและเกมเมอร์ไว้ใจมาอย่างยาวนานเป็นอีกซีรี่ส์ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันและยังมีรุ่นน่าซื้อเปิดตัวออกมาอย่างต่อเนื่องให้ผู้ใช้มีตัวเลือกหลากหลายยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะโน๊ตบุ๊คสายทำงานราคาคุ้มค่า เครื่องบางเบาและบางรุ่นอาจจะมีโปรแกรม Microsoft Office Home &...

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊ค Acer ซีพียู AMD ตอนนี้มีให้เลือกหลายรุ่น สเปคดีคุ้มค่าแน่นอน เมื่อ AMD เปิดตัวซีพียูซีรี่ส์ Ryzen ที่ทั้งผู้ใช้และเกมเมอร์หันมาให้ความสนใจอุดหนุนกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง ซึ่งโน๊ตบุ๊ค Acer ซีพียู AMD ก็มีตัวเลือกให้เลือกซื้อมากมายทั้งโน๊ตบุ๊คสายทำงานหรือเล่นเกม และเมื่อเป็นแบรนด์ Acer แล้ว จะราคาหรือสเปคก็เรียกว่าคุ้มราคาเกินค่าตัวและหลายๆ รุ่นก็สามารถอัพเกรดเพิ่มแรมหรือเปลี่ยน SSD ให้ตอบโจทย์การใช้งานของเราได้ดีขึ้นด้วยAdvertisement ถ้าใครมีแผนอยากส่งต่อโน๊ตบุ๊คเครื่องเก่าประจำตัวไปให้คนใกล้ตัวไม่ว่าจะน้องหรือลูกหลานได้ใช้ทำงานหรือเรียนออนไลน์ในเร็วๆ...